4 Yếu tố giúp bạn chọn mua được kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng phù hợp

Những chú ý khi mua kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn một giá kệ V lỗ đa năng giúp đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và có giá cả hợp lý.

Mua kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng thì cần điều gì? Có lẽ đây là các thắc mắc chung của nhiều chủ đầu tư . Vì thế chúng tôi cũng sẽ gợi lý cho các bạn một vài chú ý cần biết khi mua kệ sắt V lỗ.

1.Trọng tải của kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng

Kệ sắt V lỗ là một loại kệ trưng đựng hàng hóa, thường được ưu tiên đặt ở kho hàng, giúp để nhiều mặt hàng khác nhau. Nên cần chọn các loại kệ sắt V lỗ sản xuất chắc chắn, cứng cáp và có trọng tải lớn để có thể chứa được rất nhiều mặt hàng, đặc biệt là loại hàng nặng.

4 Yếu tố giúp bạn chọn mua được kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng phù hợp

>>> Xem thêm: Các mẫu kệ sắt v lỗ tại đống đa đang sale 15%

Kệ sắt sẽ được thiết kế chịu tải từ khoảng50 đến100kg/ tầng đợt thế nên tùy vào trọng tải của từng kệ V lỗ để có thể trưng bày mặt hàng phù hợp với các trọng tải của nó.

2.Kích thước kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng phải phù hợp với diện tích không gian

Các bạn cần chú ý đến kích thước hay là chiều cao, chiều rộng của loại kệ sắt để phù hợp với nhu cầu sử dụng và các loại hàng hóa trưng bày. Ngoài ra để có thể tiết kiệm chi phí, diện tích và có được không gian rộng thoáng, giúp có lối đi thoải mái chúng ta cũng nên chọn kệ V lỗ có kích thước phù hợp với các diện tích không gian của cửa hàng, siêu thị và các kho hàng của mình…

Nếu mặt bằng nhỏ nên chọn các kệ sắt lắp ghép có kích thước vừa và rất nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Và ngược lại nếu như có mặt bằng rộng lớn nên chọn loại kệ sắt lắp ghép có kích thước lớn, bạn vừa trưng bày được nhiều hàng vừa có thể tạo ra quy mô sang trọng.

3.Kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng phải thiết kế chắc chắn

Kệ sắt V lỗ thuộc giá kệ dùng cho nhà kho nên được thiết kế rất chắc chắn sẽ giữ cho kệ có độ bền cũng sẽ lâu hơn, tải trọng của kệ cũng sẽ bền hơn, tránh được hư hỏng nhanh giúo tiết kiệm được chi phí các bạn không phải mua sắm cái mới.

Để chọn các loại kệ chắc chắn phải chọn kệ phụ tùng  thiết kế bằng sắt cao cấp, phun lớp sơn tĩnh điện và còn có khả năng chống cháy nổ và hoen gỉ, giúp kệ bền theo thời gian.

4 Yếu tố giúp bạn chọn mua được kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng phù hợp

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu kệ sắt v lỗ 4 tầng giá rẻ bán chạy nhất

4.Đảm bảo tính thẩm mỹ của kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng

Bộ mặt của công ty và văn phòng, siêu thị, cửa hàng …  cũng được thể hiện qua những chiếc giá kệ V lỗ đa năng sẽ có tính thẩm mỹ cao. Vì thế chúng ta cũng cần chọn những kệ V lỗ vừa bền chắc chắn, vừa đẹp.

Sử dụng những chiếc kệ V lỗ với kiểu dáng đẹp, có màu sắc hài hòa bắt mắt, giúp tạo cho không gian thoáng mát và cũng sang trọng hơn, tạo ra môi trường làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Qua những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn sẽ nắm được những lưu ý cơ bản khi mua kệ sắt V lỗ.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng kệ V lỗ lắp ghép để hàng hóa mà bạn chưa chọn được địa chỉ nào có đủ các tiêu chí trên. Hãy đến với Giá kệ Nhật Linh thì kho sản xuất và phân phối giá kệ để hàng ở trên toàn quốc, chắc chắn các bạn cũng sẽ mua được sản phẩm chất lượng giá tốt và có độ thẩm mỹ cao.

Liên hệ với Giá kệ Nhật Linh qua số điện thoại hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688 hoặc email: info@giakenhatlinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *