Vì sao khách sạn cần trang bị tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội

Để tồn tại và phát triển thì các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn cũng không chỉ tạo cho mình lợi thế về cơ sở về các vật chất kỹ thuật mà còn phải tạo ra được một nét độc đáo riêng có ở trong chất lượng dịch vụ cung cấp. Tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội tại khu vực hành lý ở trong khách sạn là một mắt xích rất quan trọng trong gói dịch vụ tiện ích.

1.Vì sao khách sạn cần phải trang bị tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội cho khách sạn

Đầu tư vào hệ thống tủ locker hành lý cũng sẽ giúp các doanh nghiệp khách sạn nhận được lợi ích lâu dài giống như tiết kiệm chi phí nhân sự bảo quơản  khu vực giữ hành lý.

Cụ thể hơn, các nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn 1 số bước sử dụng, du khách có thể tự mình có thể lưu trữ hành lý, tạo sự an tâm tối đa cũng như là sẽ trải nghiệm mới mẻ đối với chính các khách hàng lưu trú tại cơ sở.

Vì sao khách sạn cần trang bị tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Nên mua tủ sắt locker ở đâu giá rẻ, chất lượng ?

Hơn thế nữa, với công việc thay thế các ổ khoá kiểu chìa truyền thống bằng các mật mã pincode sẽ tránh tối đa được những trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả các du khách và nhà quản lý khách sạn ở trong việc xác minh chủ sở hữu.

Với chi phí tiết kiệm được từ công việc cắt giảm nhân sự trông coi tủ và các chủ đầu tư khách sạn có thể tích góp được cho việc triển khai các tiện nghi cần thiết khác nhằm có thể nâng cao thêm trải nghiệm đến các khách hàng và tăng doanh thu cho khách sạn.

2.Nên trang bị tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội ở khu vực nào trong khách sạn ?

Tủ locker khách hàng tự phục vụ

Tủ locker tự phục vụ tại khu vực để hành lý (eLocker) là một trong các sản phẩm tủ khoá thông minh cũng đã được nghiên cứu và phát triển bởi giá kệ Nhật Linh. Các dòng tủ eLocker đều được cấu tạo từ chất liệu thép cán nguội nhằm đảm bảo được độ chắc chắn tuyệt đối.

Đặc biệt hơn, số lượng các ngăn tủ và màu sắc luôn thiết kế theo các phong cách riêng của doanh nghiệp, vì vậy mỗi sản phẩm đều thừa hưởng các phong cách và sức chứa riêng biệt đáp ứng nhu cầu có thể đồng bộ với các hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp về khách sạn.

Tủ locker khu vực lễ tân

Đối với mô hình khách sạn vừa và khách sạn nhỏ thì đầu tư một hệ thống tủ locker ở khu vực lễ tân để nhằm để phục vụ nhu cầu của các khách hàng cũng chính là một điều vô cùng cần thiết.

Vì sao khách sạn cần trang bị tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Nhật Linh chuyên cung cấp tủ locker 15 ngăn giá rẻ tại hà nội

Khách hàng đến sớm hơn mức giờ nhận phòng hoặc cần gửi lại các hành lý khi check out để giải quyết việc cá nhân thì bên hệ thống tủ locker hành lý sẽ mang lại tiện ích vô cùng là to lớn.

Thay bằng những loại khóa chìa truyền thống giờ đây rất nhiều các  doanh nghiệp khách sạn sử dụng các loại khóa điện tử. Nhân viên và các khách hàng đều dễ dàng sử dụng và quản lý tủ hành lý sẽ thông qua thẻ từ đơn giản và gọn nhẹ hoặc là các mã PIN.

3.Lợi ích khi trang bị tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội

– Nâng cao chất lượng và cả cơ sở vật chất và dịch vụ cho khách sạn

– Nâng cao hình ảnh của một doanh nghiệp chuyên nghiệp

– Khách hàng không phải bận tâm về công việc lưu trữ hành lý

– Khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại và tiện ích

– Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều các chi phí vận hành

Liên hệ với Giá kệ Nhật Linh qua thông tin dưới đây:

Điện thoại: 0988.72.6070 & 0988.72.6080

Email: info@giakenhatlinh.com

Website: www.giakenhatlinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *