Tư vấn lựa chọn và lưu ý khi chọn mua giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

Giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô hay còn gọi là loại kệ ô tô hạng nặng, sẽ thường được sử dụng để chứa các hàng hóa có tải trọng từ 1000kg đến khoảng 3500kg/tầng. Đối với các hệ thống này yếu tố an toàn khi mà sử dụng được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết trước Nhật Linh có tư vấn cách lựa chọn và các lưu ý khi lựa chọn.

1.Giá trị của giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

Kho chứa hàng rất nặng rất quan trọng đối với tất cả các  công ty. Vì đây là nơi không những để chứa nguyên vật liệu phục vụ sản xuất mà sẽ còn là nơi lưu trữ thành phẩm hoàn thiện, dùng để phân phối trong nước hoặc là sẽ dùng để xuất khẩu mang lại doanh thu trực tiếp cho các công ty.

Tư vấn lựa chọn và lưu ý khi chọn mua giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

>>> Xem thêm: Mua giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội chỗ nào uy tín ?

Đầu tư một hệ thống giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô chuyên nghiệp và an toàn, đúng tiêu chuẩn chính là điều nên làm đối với các doanh nghiệp. Việc này giúp quản lý hàng hóa, giúp hạn chế những mất mát rủi ro dành cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp kinh doanh, sẽ sử dụng dài hạn thì nên đầu tư để có thể tiết kiệm chi phí.

Kệ sắt để hàng nặng giúp có thể tăng sức chứa cho kho hàng, giúp doanh nghiệp xuất nhập hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn, tận dụng tối đa sẽ được không gian diện tích.

Với các hệ thống quy mô, hàng hóa nặng, thì cần độ chính xác và an toàn, những doanh nghiệp không thể tự thiết kế các giá kệ chứa hàng. Vì vậy, để lựa chọn đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô đó chính là việc nên làm.

2.Các loại giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

Kệ Selective hạng nặng:

+ Đây là loại giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô được thiết kế linh hoạt, rất phù hợp với rất nhiều các ngành nghề. Đây là loại kệ hạng nặng đang rất phổ biến nhất hiện nay.

+ Kệ có thể kết hợp với rất nhiều các loại pallet khác, chứa các hàng hóa đa chủng loại, xuất nhập nhanh chóng và rất  thuận tiện, xe nâng tiếp cận được tất cả các pallet hàng.

Kệ để hàng nặng Double Deep

+ Hệ thống này sẽ là dự nhân đôi của kệ Selective để giúp tăng khả năng lưu trữ.

+ Kệ Double deep được lắp ghép bằng các bulong, ốc vít nên việc di dời và thay đổi vị trí hay rất dễ dàng.

Tư vấn lựa chọn và lưu ý khi chọn mua giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

>>> Xem thêm: Tổng hợp 99+ mẫu kệ trung tải giá rẻ hà nội bán chạy nhất

Kệ hàng nặng Drive-in

+ Kệ này sẽ được đánh giá là một hệ thống tận dụng các diện tích không gian tốt nhất. Phù hợp cho các doanh nghiệp ít chủng loại hàng hóa và không có nhu cầu xuất nhập nhanh và muốn tăng tối đa các khả năng lưu trữ.

+ Với hệ thống này là những dãy kệ liên tiếp nhau cắt giảm lối đi giữa và xe nâng được lái vào bên trong các giá kệ để lấy hàng hóa.

Kệ lối đi hẹp VNA

+ Như đúng tên gọi của các loại kệ này đặc điểm nổi bật của các hệ thống kệ VNA là có lối đi rất nhỏ chỉ khoảng 1.5m. Khi vận hành sẽ được sử dụng xe nâng chuyên dụng có thể kế những ray định hướng.

+ Kệ này sẽ đảm bảo được nhu cầu xuất nhập nhanh chóng lại có thể tận dụng tốt không gian. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các kho hàng có nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau và từng chủng loại có số lượng ít.

Kệ khuôn

Kệ khuôn  là một hệ thống sẽ có cấu tạo đặc biệt có thể lưu trữ dành cho những đơn vị sản xuất những sản phẩm như: bàn, ghế, khay, hay một vài loại sản phẩm phổ thông khác…

Kệ tay đỡ

+ Kệ tay đỡ dùng để chứa những loại hàng hóa kích thước dài, có dạng ống hoặc dạng thanh. Chúng thường kết hợp với các xe nâng để di chuyển, sắp xếp.

+ Hệ thống này giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý, dễ kiểm soát hàng hóa, đảm bảo vận hành rất hiệu quả và giúp tiết kiệm thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *