Tủ locker đựng giày giải pháp quản lý tài sản cho nhân viên hiệu quả

Không gian tươi mới, hiện đại cũng sẽ lan tỏa tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp đến công nhân và đổi mới trước các đối thủ cạnh tranh.Tủ locker đựng giày sẽ góp phần giải phóng diện tích và cải thiện không gian nhà máy sẽ thông qua lưu trữ tư trang giày cá nhân.

1.Một số vấn đề các nhà máy thiếu tủ locker đang gặp phải

Việc quản lý an toàn những tài sản cá nhân của các công nhân là cần thiết để giúp họ an tâm làm việc và giúp ổn định trật tự. Điều này dẫn đến một phần các chi phí cho quản lý tư trang và một vài vấn đề phát sinh như thất lạc.

Tủ locker đựng giày giải pháp quản lý tài sản cho nhân viên hiệu quả

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu tủ locker giá rẻ tại hoàng mai

Nhà xưởng được xây dựng với một mục đích ưu tiên sản xuất và nếu không có một hệ thống và khu vực sắp xếp hợp lý và quá trình vệ sinh sẽ không được đảm bảo và lưu trữ tư trang trước khi vào trong nhà nhà xưởng chiếm rất nhiều thời gian chuẩn bị hơn.

2.Giải pháp tủ locker nào dành cho các nhà máy, công xưởng

Một chiếc tủ locker sẽ được thiết kế chắc chắn và sẽ sử dụng một ổ khóa an toàn sẽ đảm bảo cho chính tài sản của người công nhân sẽ được giữ gìn cẩn thận. Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bị mất mát tài sản trong quá trình lưu giữ, sẽ giúp cho người sử dụng cũng có thể an tâm làm việc mà cũng không phải lo lắng.

Đồng thời, diện tích nhà máy cũng sẽ được tối ưu hoá và sẽ trở nên chuyên nghiệp, và ngăn nắp hơn dựa trên chính sự hỗ trợ của giải pháp tủ locker nhiều ngăn.

Giá kệ Nhật Linh xin giới thiệu một dòng sản phẩm tủ locker có nhiều ngăn cung cấp tối đa 9 ngăn cho một cột và cũng không giới hạn số cột, nhằm phục vụ cho mục đích lưu trữ giày cho cả nhà máy.

Tủ locker nhiều ngăn sẽ sở hữu khả năng tương thích với rất nhiều dòng khoá, có vị trí đặt bảng theo số thứ tự giúp nhận dạng dễ dàng và tránh bị nhầm lẫn. Ngoài ra, thì chất liệu nhựa ABS bền bỉ chống ẩm, và cũng có thể chống cháy lan là giải pháp tốt để giúp nâng cấp không gian.

3.Những lợi ích khi sử dụng tủ locker đựng giày

– Cung cấp một chiếc tủ locker dùng để đựng giày và bảo vệ tư trang an toàn và ngăn nắp hơn.

– Kế hoạch hoá tối đa được diện tích nhà máy

– Tránh được các tình huống cồng kềnh khi bạn di chuyển nâng cấp vì tủ locker giày có thể sẽ được lắp ráp và cũng có thể tháo rời riêng biệt.

Tủ locker đựng giày giải pháp quản lý tài sản cho nhân viên hiệu quả

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán tủ locker giá rẻ tại Bắc từ liêm đẹp nhất

– Đơn giản hoá được bài toán vận hành và quản lý khu vực tài sản.

– Chống ẩm và ăn mòn khỏi hóa chất tẩy rửa sẽ rất dễ vệ sinh và giảm thiệt hại vật chất cho các nhà máy trong các quá trình vệ sinh nhà xưởng

– Đảm bảo được sự vệ sinh và không gian thoáng mát. Giúp nâng cao tinh thần làm việc của cá nhân

4.Địa chỉ uy tín mua tủ locker tại Hà Nội

Giá kệ Nhật Linh là một nhà cung cấp và đang phân phối tủ locker khóa hàng đầu ở Việt Nam, với nhiều dự án đã và cũng đang triển khai, các sản phẩm của chúng tôi đã được sự tin tưởng và sự ủng hộ của các khách hàng. Khi mua các sản phẩm tủ locker tại Nhật Linh các quý khách hàng sẽ được hưởng:

– Chiết khấu các sản phẩm khi mua những đơn hàng lớn

– Quý khách hàng sẽ nhận được bảo hành sản phẩm theo đúng quy trình và dịch vụ sửa chữa nhanh nhất

– Lắp đặt và vận chuyển sản phẩm miễn phí trong nội thành Hà Nội

Tại Nhật Linh, chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho các vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp tủ locker, các quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại hotline 0988.72.6070 – 0961.755.688 để các bạn được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *