Tính năng nổi trội của giá kệ trung tải rẻ tại Giá kệ Nhật Linh

Giá kệ trung tải rẻ hay còn gọi tên là kệ công nghiệp, chúng được sử dụng chủ yếu trong những  ngành công nghiệp nặng hay là kho doanh nghiệp sản xuất, xưởng cơ khí và các doanh nghiệp cho thuê kho bãi, những đơn vị vận chuyển loại hàng hóa nặng chuyên dụng như là vận chuyển ô tô và các loại động cơ máy móc

Giá kệ trung tải rẻ với các thiết kế có tính tùy biến linh hoạt, có nguyên liệu chủ yếu là thép lỗ chữ V đa năng hoặc là bằng thép ống, chúng được sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Vì đặc thù thường dùng cho hàng nặng nên các mặt kệ chủ yếu làm từ sắt, tải trọng kệ kho thường tùy vào yêu cầu.

Tùy vào kích thước hàng hóa và các diện tích kho, có một hệ thống kệ có thể thiết kế từ 3 đến 8 tầng, rất phù hợp với tất cả những  kích thước Pallet, tính tùy biến trong lắp ráp cao, có thể di chuyển nhanh chóng, màu sắc vô cùng linh hoạt tùy vào các nhu cầu của khách hàng.

1.Các loại giá kệ trung tải rẻ phổ biến

Kệ sắt v lỗ đa năng

– Kệ sắt v lỗ đa năng chính là mẫu kệ kho hạng nhẹ và cũng như tên gọi của nó – đa năng – thường  được ứng dụng cho mọi mặt hàng và các sản phẩm.

Tính năng nổi trội của giá kệ trung tải rẻ tại Giá kệ Nhật Linh

>>> Xem thêm: Mua kệ sắt v lỗ ở đâu uy tín, chất lượng ?

– Tuy nhiên kệ  v lỗ thường được dùng để làm kệ kho dành cho gia đình, kệ trưng bày hàng hóa hoặc là để hồ sơ, tài liệu hoặc là dùng làm kệ kho lưu trữ hàng hóa.

– Kệ có mâm bày các loại hàng làm từ tôn rất dày, được ghép với những  chân thép v lỗ bằng các ốc vít và các ke góc, giúp kệ có độ bền cao, có khả năng chịu tải lên tới 70 – 100kg.

Kệ trung tải

– Kệ trung tải chính là mẫu kệ kho hạng trung và có kích thước và có khả năng chịu tải tốt hơn so với các kệ sắt v lỗ đa năng.

– Kệ thường được dùng để làm các giá kệ trung tải rẻ siêu thị và các kệ kho thuốc, kệ thiết bị điện tử…

– Kệ được làm từ các loại thép cứng, beam đỡ, có mâm tôn cực dày, ốc vít và thanh giằng ngang hoặc chéo… mang đến độ bền vượt trội, với nhiều khả năng chịu trọng tải lên đến 200 đến khoảng 450kg.

Kệ hạng nặng

– Kệ hạng nặng chính là mẫu kệ kho hạng nặng, là loại kệ có kích thước và khả năng chịu tải trọng tốt nhất.

– Kệ thường được dùng làm loại giá kệ trung tải rẻ, kệ thường dùng để lưu trữ máy móc và các loại hàng cơ khí…

– Khả năng chịu tải của kệ có thể lên đến 500 đến khoảng 5000kg, giải pháp của những vấn đề kích thước và trọng tải hàng hóa.

Tính năng nổi trội của giá kệ trung tải rẻ tại Giá kệ Nhật Linh

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín cung cấp giá kệ phụ tùng ô tô

2.Tính năng nổi trội của giá kệ trung tải rẻ tại Giá kệ Nhật Linh

Bền chắc: Mỗi loại kệ kho cũng sẽ có một mức trọng tải tối đa và các loại hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu như bạn tuân theo khả năng chịu tải được quy định.

An toàn: Sử dụng sắt thép chịu lực và sẽ được sơn lớp tĩnh điện, có sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… giúp cho các loại kệ kho phù hợp với mọi môi trường, có khả năng chống lại nhiều tác động, không han gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ và rất an toàn khí sử dụng.

Khoa học: Giúp việc lưu trữ và sắp xếp, kiểm soát và có thể quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và sẽ khoa học hơn. Việc xuất hay là nhập hàng hóa cũng rất tiện lợi hơn với kệ kho.

Tối ưu: Sử dụng kệ kho chứa hàng chính là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là các không gian hẹp.

Thẩm mỹ: Những  loại kệ kho ngày nay được chú trọng đến thiết kế, thì không chỉ chịu lực tốt mà còn rất hài hòa với không gian sử dụng, sẽ giúp không gian thêm đẹp, sạch sẽ và cũng rất hiện đại.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua Giá kệ Nhật Linh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *