Tiêu chí khi chọn mua kệ trưng bày chăn ga gối đệm

Bạn đã có bí quyết sử dụng các kệ trưng bày hiệu quả chưa? Đến ngay các đại lý cung cấp giá siêu thị để có thêm những mẹo mua sắm giá siêu thị sao cho phù hợp nhất cho từng quầy.

Kệ trưng bày dành cho mỗi quầy hàng lại có sự khác nhau, vì thế các bạn cần lưu ý khi lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mỗi mặt hàng.

Nếu các bạn chưa có bí quyết sử dụng kệ trưng bày sao cho hiệu quả thì đến ngay đại lý cung cấp giá siêu thị của Nhật Linh để có thêm những mẹo mua sắm giá siêu thị phù hợp nhất cho từng quầy.

1.Tiêu chí chọn mua kệ trưng bày chăn ga gối đệm

+ Các mẫu kệ trưng bày tại Nhật Linh trưng bày chăn ga gối đệm cũng cần có hình thức đẹp mắt. Đây là yếu tố rất quan trọng để tạo nên tính thẩm mỹ cho chính không gian và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tiêu chí khi chọn mua kệ trưng bày chăn ga gối đệm

>>> Xem thêm: Địa chỉ giá kệ trưng bày nhật linh tại hà nội chính hãng

+ Loại kệ trưng bày các bạn chọn cần dễ làm sạch, rất dễ lau chùi vệ sinh. Giá kệ siêu thị trưng bày chắc chắn cũng sẽ bị bám bẩn, nếu đó chính là loại khó vệ sinh thì rất mất thời gian và sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

+ Kệ trưng bày chăn ga gối đệm thì nhất định phải chịu tải tốt vì đây cũng chính là dòng sản phẩm có một khối lượng khá là lớn.

+ Chất liệu giá kệ trưng bày thế nên là thép cứng, tôn dày dặn sẽ mang đế giá trị sử dụng lâu dài.

+ Linh hoạt khi sử dụng, thì chúng ta có thể nâng lên hoặc là sẽ hạ xuống khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với mỗi loại sản phẩm.

+ Về kích thước kệ trưng bày thì các sản phẩm nên có chiều cao từ 1,5  đến khoảng 3m; dài 80 – 1,2m ; rộng 30-60cm và có số tầng bày hàng 3-5 tầng; màu sắc trắng sứ hoặc là ghi xám; tải trọng 70 đến khoảng 100kg/ tầng.

2.Lưu ý sử dụng để kệ trưng bày luôn bền đẹp

Hiện nay này rất nhiều các loại giá kệ siêu thị khác nhau, từng  loại sản phẩm lại có được một khả năng chịu lực với tiêu chuẩn về trọng tải riêng, chính vì vậy mà chúng ta rất cần mua sản phẩm phù hợp với các yêu cầu, khi sắp xếp hàng hóa cũng nên chú ý đến các khả năng chịu lực.

Tiêu chí khi chọn mua kệ trưng bày chăn ga gối đệm

>>> Xem thêm: Top 99+ mẫu giá kệ tạp hóa rẻ tại đống đa đẹp nhất

Bạn nên thực hiện đúng các khuyến cáo về trọng tải mà các nhà sản xuất đưa ra, không nên xếp quá nhiều các hàng lên trên kệ, nếu vượt quá khả năng các sản phẩm sẽ làm cho nó sẽ nhanh yếu hơn. Nếu như giá siêu thị bị sập một cách bất ngờ thì chắc chắn sẽ gây ra một hậu quả nghiêm trọng cho cả các đơn vị kinh doanh và khách hàng.

Với mỗi loại hàng hóa, thì chúng ta hãy lựa chọn kệ trưng bày sao cho được phù hợp. Chẳng hạn như các loại rau quả thì khi trưng bày cũng có thể làm cho giá kệ siêu thị bị oxi hóa vì thế ta cũng nên dùng kệ inox và các sản phẩm thép sơn chống gỉ tốt hơn; với nước ngọt hay rượu bia thì cũng nên chọn loại kệ chịu trọng tải lớn…

Bảo quản những loại kệ trưng bày Nhật Linh cũng là một trong các việc làm quan trọng nhất để có thể đảm bảo được độ bền đẹp của các sản phẩm, đồng thời đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra. Trước hết, hãy chọn được các vị trí sắp xếp giá kệ siêu thị khô ráo và cần phải tránh ẩm thấp và ánh nắng mặt trời ngay gắt. Điều kiện môi trường bất lợi cũng sẽ tác động không tốt đến chất lượng của cả kệ cũng như các loại hàng hóa bạn trưng bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *