So sánh chi tiết giữa giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

Trong các loại kệ có mặt trên thị trường thì giá kệ sắt v lỗ và các kệ lắp ghép đa năng đang được ưa chuộng lựa chọn rất nhiều nhất từ khách hàng. Nếu bạn là một trong các khách hàng mà đang có dự định mua kệ thế nhưng còn phân vân không biết bạn nên lựa chọn loại kệ sắt nào để phục vụ được các nhu cầu và sở thích của mình thì hãy đọc nội dung bài viết sau đây, có thể sẽ giúp các bạn tìm ra được sự lựa chọn thật là đúng đắn cho mình.

1.So sánh về khả năng chịu tải của giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

Kệ sắt v lỗ cũng có thể chịu được trọng tải từ khoảng 100kg đến 120kg ở mỗi khoang. Các tấm thép thì khá mỏng so với loại kệ Fabina.

So sánh chi tiết giữa giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

>>> Xem thêm: Top 99+ mẫu kệ sắt v lỗ tại đống đa bán chạy nhất

Còn về khả năng chịu tải của các kệ lắp ghép đa năng Fabina lên đến khoảng 200kg trên từng tầng kệ tấm và thậm chí tới khoảng 400 kg với kệ lưới.

2.Về sự linh hoạt thay đổi về kích thước tầng giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

Linh hoạt thay đổi các kích thước tầng tạo ra sự tiện lợi cho từng khách hàng khi sử dụng kệ. Nhận thấy được điều đó, thì cả 2 loại kệ v lỗ hay kệ lắp ghép Fabina sẽ đều được thiết kế để có thể rất dễ dàng thay đổi chiều cao và cả kích thước của kệ.

Kệ sắt v lỗ sử dụng các dụng cụ vặn ốc vít để lắp ghép và có thể tháo rời thay đổi kích thước. Tuy nhiên, công việc sử dụng ốc sẽ gây ra sự bất tiện trong quá trình lắp ghép.

Đối với kệ lắp ghép đa năng Fabina thì lại ngược lại. Sử dụng hoàn toàn bằng các hệ thống khóa gài chắc chắn giúp dễ dàng có thể điều chỉnh kệ theo tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn.

3.Độ an toàn giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina ở trong quá trình sử dụng

Kệ có khả năng chịu tải cao thì cũng sẽ an toàn hơn trong quá trình sử dụng rất lâu dài. Vậy nên, nếu như có nhu cầu sử dụng thấp, chỉ để những vật dụng hàng hóa ít và có khối lượng nhẹ như là các dụng cụ đo, thiết bị đo thì bạn cũng có thể sử dụng kệ v lỗ.

Tuy nhiên, đối với các nhu cầu sử dụng cao hơn và muốn để được nhiều hàng hóa hơn và có thể tiết kiệm được diện tích thì nên dùng loại kệ Fabina do có được độ chịu tải cao hơn.

4.Thiết kế thẩm mỹ bên ngoài của  giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

Kệ sắt v lỗ chỉ có một loại màu (màu xám), có màu sắc nhợt nhạt hơn và không bắt mắt và khá đơn điệu. Dường như những sản phẩm kệ v lỗ chỉ sử dụng loại sơn bình thường nên dễ bị trầy và bong tróc lớp sơn bên ngoài, dễ rỉ sét nếu như được đặt trong môi trường ẩm. Sử dụng các loại ốc vít để lắp ghép nên nhìn bên ngoài kệ v lỗ khá thô cứng và thường có nhiều các chi tiết dư thừa.

So sánh chi tiết giữa giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ giá rẻ 5 tầng chất lượng

Kệ lắp ghép Fabina thì có rất nhiều màu để lựa chọn hơn (có màu trắng và có cả màu  đen), sử dụng bột sơn cao cấp dành cho lớp sơn tĩnh điện nên nhìn vào cũng sẽ có cảm giác bề mặt sơn và các thanh thép hợp thành một thể thống nhất.

5.Kiểm định chất lượng giá kệ sắt v lỗ và kệ Fabina

Kệ Fabina đã được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Trong khi gia công, sẽ có quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm ở trong môi trường muối 48 giờ sẽ tương đương10 năm với môi trường bên ngoài và kể cả môi trường ẩm. Kết quả kiểm tra sẽ cho thấy, kệ Fabina cũng vẫn giữ được màu sơn tốt và đảm bảo các yêu cầu theo tiêu chuẩn Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *