Quy trình vận hành hệ thống tủ sắt locker cá nhân tại Siêu thị

Một hệ thống tủ sắt locker được thiết kế đẹp và chắc chắn, sẽ giúp đảm bảo an toàn và dễ dàng sử dụng cho tất cả các đối tượng người dùng và nhìn chung sẽ luôn luôn là một giải pháp lựa chọn tủ locker của những Siêu thị. Nhưng trong sự đa dạng của những dòng sản phẩm tủ và khoá tủ locker, thì công việc lựa chọn một giải pháp phù hợp đôi khi cũng lại khiến rất nhiều nhà quản lý siêu thị phải đắn đo rất là nhiều.

1.Quy trình vận hành hệ thống tủ sắt locker cá nhân tại Siêu thị

Những chiếc tủ locker dùng để  phục vụ khách hàng lưu trữ các đồ dùng cá nhân để họ có thể  thoải mái mua sắm cũng như hạn chế các rủi ro thất lạc tư trang ở nơi công cộng dường như cũng không còn xa lạ. Khách hàng khi đến những siêu thị mua sắm sẽ dễ dàng bắt gặp những cụm tủ locker được làm từ Sắt hoặc là bằng  Gỗ bố trí ngay trước cổng vào của khu vực hàng hoá

Ngoài ra, các chiếc tủ locker này cũng sẽ được bố trí trong phòng thay đồ của các nhân viên Siêu thị. Giúp họ lưu trữ các tư trang cá nhân trước khi bạn vào làm việc.

Quy trình vận hành hệ thống tủ sắt locker cá nhân tại Siêu thị

>>> Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu tủ locker 18 ngăn giá rẻ

Tại Siêu thị, đó là một hệ thống tủ locker điện tử vô cùng thông minh đã được lựa chọn thay thế cho các giải pháp tủ locker truyền thống như ở trên. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của nền công nghệ, quy trình vận hành và các quy trình quản lý hệ thống locker điện tử này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

2.Quy trình khách hàng sử dụng tủ sắt locker sẽ đơn giản bằng 1 số thao tác như sau:

Quy trình gửi đồ :

– Bước 1: Khách hàng click nút STORE ( nút màu đỏ ) ở bảng điều khiển của tủ eLocker

– Bước 2: eLocker cũng  sẽ kiểm tra tình trạng tất cả các ngăn tủ.

– Bước 3: Khách hàng sẽ nhận phiếu thông tin được in sẽ bao gồm Số tủ, Thời gian sử dụng, và cả Barcode dùng để mở ngăn tủ ở Quy trình nhận

– Bước 4: Sau khi các khách hàng lấy phiếu, thì ngăn tủ được hệ thống chỉ định sẽ tự động được mở ra.

– Bước 5: Khách hàng cất giữ các tư trang và đóng tủ. Kết thúc hành trình gửi

Quy trình nhận :

– Bước 1: Khách hàng sẽ quét mã Barcode ở trên phiếu lên thiết bị đọc tại trạm điều khiển

– Bước 2: Ngăn tủ của các khách hàng sẽ tự động mở ra (Lưu ý : Sau khi phần tủ mở, phiếu thông tin cũng sẽ bị vô hiệu hoá) 

– Bước 3 : Khách hàng lấy hết các tư trang và đóng tủ. Kết thúc một quá trình nhận

3.Những lợi ích mà hệ thống tủ sắt locker điện tử đã mang lại

An toàn – Tiện lợi –  giúp bạn thoải mái, an tâm hơn khi đi mua sẵm

Khách hàng cũng không còn phải mang theo các đồ đạc lỉnh kỉnh và an tâm bảo quản và phải lưu trữ vật dụng cá nhân tại tủ locker thông minh.

Quy trình vận hành hệ thống tủ sắt locker cá nhân tại Siêu thị

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán tủ locker 15 ngăn giá rẻ

Tối ưu hoá các không gian tủ sắt locker

Khu vực locker gửi đồ của các siêu thị – TTTM sẽ được tối ưu và hiệu quả hơn nhờ thiết kế gọn gàng và rất hiện đại và mở rộng tiện ích dùng để sử dụng cho khách hàng.

Đa dạng các phương thức sử dụng

Với nền tảng công nghệ đa dạng ví dụ như Barcode, Pincode và Nhận diện khuôn mặt,… tủ locker sẽ đáp ứng được những yêu cầu vận hành từ đội ngũ quản lý của các Siêu thị – TTTM.

Giao diện người dùng đơn giản và rất dễ sử dụng

Thao tác gửi và nhận hàng vô cùng  nhanh chóng chỉ bằng vài bước,sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ lưu thông tất cả các hàng hoá và sẽ tối ưu quy trình làm việc.

Vận hành tự động giúp tiết kiệm chi phí quản lý

Locker vận hành hoàn toàn đều là tự động giúp tiết kiệm các chi phí nhân sự và quản lý. Khách hàng cũng có thể tự chủ động GỬI và LẤY tư trang và giúp đẩy nhanh lưu thông ở trong giờ cao điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *