Những kinh nghiệm khi chọn mua kệ sắt v lỗ Hà Nội

Hiện nay, mẫu kệ sắt v lỗ Hà Nội để đồ đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm cũng như sử dụng cũng rất phổ biến. Sau đây, hãy cùng Giá kệ Nhật Linh tìm hiểu về các kinh nghiệm khi chọn mua những mẫu kệ sắt v lỗ Hà Nội để đồ qua bài viết dưới đây.

1.Những kinh nghiệm khi chọn mua mẫu kệ sắt v lỗ Hà Nội để đồ

Tiến hành đo đạc nơi bạn định để kệ

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng rất quan trọng nhất mà bất cứ các chủ đầu tư nào cũng phải làm. Bạn cần phải tiến hành đo đạc một cách thật chính xác về chiều dài, chiều rộng và độ cao của mặt bằng nhà kho.

Những kinh nghiệm khi chọn mua kệ sắt v lỗ Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ tại bắc từ liêm chất lượng

Từ đó giúp quyết định được các bạn nên sử dụng loại kệ nào sao cho phù hợp cho kho bãi của mình. Ngoài ra, công việc đo đạc mặt bằng trước khi các bạn chọn kệ cũng giúp các bạn tiết kiệm chi phí và cả diện tích. Đồng thời sẽ giúp tạo sự thông thoáng, lối đi khoa học cho các nhà kho.

Lựa chọn kích thước kệ sao cho phải  phù hợp

Bạn có thể lựa chọn các kệ phù hợp tùy vào kích thước mặt bằng và các đặc điểm hàng hóa lưu trữ. Một nhà kho sử dụng hiệu quả phải đảm bảo được các nhu cầu lưu trữ và có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, lựa chọn kệ để đồ phù hợp còn mang lại tính đẹp mắt, giúp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Chọn đơn vị các nhà cung cấp chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà phân phối bán lẻ những mẫu kệ sắt v lỗ Hà Nội. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp kệ để tránh mua phải kệ để đồ có chất lượng kém.

Thỏa thuận về mức thời hạn bảo hành

Bạn nên lựa chọn những  đơn vị kinh doanh kệ có mức thời gian bảo hành lâu. Điều này sẽ giúp các bạn an tâm trong chính quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thì thời gian bảo hành cũng chính là một phương thức đánh giá về vấn đề chất lượng thật sự của kệ.

2.Những mẫu kệ sắt v lỗ Hà Nội để đồ phổ biến hiện nayK

Kệ sắt v lỗ Hà Nội đa năng

Là loại kệ để đồ có nhiều công năng và có kích thước khác nhau. Kệ sắt V lỗ có kết cấu đơn giản từ các thanh sắt V lỗ độc lập. Chúng sẽ được cố định với nhau bằng các hệ thống bu lông ốc vít.

Những kinh nghiệm khi chọn mua kệ sắt v lỗ Hà Nội

>>> Xem thêm: Mua kệ sắt v lỗ tại hoàng mai chỗ nào uy tín ?

Từ đó giúp cho công việc điều chỉnh và di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, kệ để đồ được làm từ sắt V lỗ còn khả năng chịu tải lớn và có độ bền cao. Kệ có giá thành phù hợp, đó chính là giải pháp tối ưu cho rất nhiều doanh nghiệp.

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa

Đây là một loại kệ được sử dụng phổ biến trong rất nhiều siêu thị, cửa hàng,…. Kệ siêu thị giúp trưng bày các loại hàng hóa, giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu. Kệ sở hữu nhiều các kích thước với số lượng mâm tầng sẽ dao động khoảng 3 – 6.

Cùng với đó là nhiều chất liệu làm bằng tôn dày mỏng khác nhau. Bên cạnh đó, các kệ còn có thể đáp ứng rất đa dạng nhu cầu,  ở trong từng mục đích hoặc diện tích và không gian sử dụng.

Kệ kho trung tải

Là loại kệ thường được sử dụng để chứa đựng hàng hóa với một khối lượng lớn, số lượng nhiều. Từ đó giúp các bạn sử dụng tối đa các không gian hiện có. Có thiết kế theo mâm tầng với các kích thước phù hợp, sẽ giúp dễ dàng điều chỉnh.

Kệ thường được phủ ở bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện. Nhờ đó giúp các bạn hạn chế các yếu tố tác động từ môi trường ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng của kệ. Ngoài ra, nó còn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ. Đồng thời mang đến được hiệu quả cao trong việc trưng bày và giúp lưu trữ hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *