Những điều cần biết về giá kệ trung tải giá rẻ

Giá kệ trung tải rẻ là một giải pháp tốt nhất từ trước đến nay cho loại giá kệ công nghiệp. Đây là một loại kệ lựa chọn phù hợp dùng để lưu trữ hàng hóa có quy mô lớn trong các nhà kho hay là nhà máy, xưởng sản xuất,….

Kệ để pallet có thể chứa rất nhiều loại hàng hóa, nguyên liệu thô, hoặc là dùng để xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích nhà kho đồng thời có thể tận dụng không gian trong nhà kho một cách rất hiệu quả.

1.Thiết kế phổ biến của giá kệ trung tải rẻ

Kệ để pallet hay còn được gọi kệ Selective được thiết kế sao cho phải  đủ cứng cáp và phải rất chắc chắn để chịu được tải trọng lớn. Những kết nối giữa các đường ngang và dọc sẽ tạo nên khung phải giúp đảm bảo an toàn 100%.

Những điều cần biết về giá kệ trung tải giá rẻ

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu giá kệ phụ tùng ô tô nhiều khách hàng chọn mua nhất

Từ việc xây dựng những khung đến việc thêm những thanh giằng là cần phải đảm bảo được chính xác và được kiểm soát rất tốt. Nhìn vào mặt cắt của giá, thì các bạn sẽ có thể thấy khoảng hở đồng đều ở giữa các khoang chứa.

Yếu tố về vật liệu đóng vai trò rất quan trọng, trong đó điển hình là loại kệ thép, kệ thép cung cấp khả năng chịu tải sẽ cao hơn so với gỗ hoặc những vật liệu khác.

Chiều rộng lối đi cũng là một số vấn đề cần chú ý khi thiết kế loại kệ để pallet. Sự ổn định của loại giá đỡ pallet có thể được tăng cường bằng cách bạn nên sử dụng các vật liệu khác như là dây giúp cố định hàng hóa.

2.Kích thước của giá kệ trung tải rẻ

Tùy thuộc vào các sản phẩm được bảo quản, chúng tôi cũng sẽ tiến hành thiết kế kích thước của kệ chứa pallet theo yêu cầu. Đi kèm với các kích thước kệ là số tầng của kệ và thông thường số tầng sẽ từ 3 tầng cho đến 7 tầng giúp có thể  phát huy khả năng bảo quản hàng hóa.

Không chỉ dừng lại ở công việc chú ý đến kích thước và đến số tầng của kệ, các bạn cần quan tâm đến tải trọng, chiều cao, chiều dài và cả chiều rộng mỗi tầng để có thể tối ưu khi chứa hàng hóa trong kho.

3.Lựa chọn giá kệ trung tải rẻ thích hợp

Kích thước và cả trọng lượng của hàng hóa lưu trữ chính là yếu tố quyết định đến các loại giá kệ pallet được sử dụng. Sản phẩm cần phải vừa khít với pallet, không có phần nhô ra nhằm tránhhạn chế tình trạng rung lắc khi bảo quản.

Những điều cần biết về giá kệ trung tải giá rẻ

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ trung tải tại bắc từ liêm

Ngoài ra, các bạn cần xem xét kích thước và hình dạng của các hàng hóa để xác định kích thước của loại  kệ pallet liệu có cần phải bổ sung thêm phần ván đáy hay là không? Thực tế, thì loại kệ kệ pallet về cơ bản được xếp chồng lên trên nhau.

Vì vậy, tải trọng tổng thể trên những tầng kệ sẽ tăng lên khi các bạn chứa nhiều pallet. Do đó, các bạn nên chọn những loại kệ có chân đế phải thật chắc chắn, đủ vững để có thể chịu được sức nặng.

4.Trang bị xe nâng khi bạn dùng giá kệ trung tải rẻ

Để lắp đặt hàng hóa vào chỗ kệ để pallet, bạn cũng cần xem xét cách thức những sản phẩm sẽ được nâng và lắp vào pallet. Xe nâng phục vụ rất tốt cho mục đích này. Khoảng cách lối đi rộng chính là một phần quyết định đến hiệu quả sử dụng xe nâng dùng để nâng hàng.

5.Vị trí của kho chứa hàng sử dụng giá kệ trung tải rẻ

Bên cạnh yếu tố kích thước và vấn đề trọng lượng của từng pallet, các bạn phải xem xét vị trí của kho lưu trữ để có thể quyết định số lượng của giá kệ pallet của bạn.

Bạn cần có các biện pháp phòng ngừa trong trường hợp nhiều khu vực, kho chứa hàng cũng rất dễ xảy ra động đất. Đồng thời, ở chỗ sàn bê tông phải có khả năng chịu được một trọng lượng của giá đỡ pallet để chứa hàng hóa ở trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *