Những điều cần biết trước khi mua kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ sắt là một thiết bị không thể thiếu ở trong siêu thị hay bất kỳ một cửa hàng tạp hóa nào. Trong đó, kệ sắt v lỗ đang được rất nhiều người ưa chuộng và đang sử dụng. Trong bài viết này hãy cùng Giá kệ Nhật Linh tìm hiểu các điều cần biết trước khi mua kệ sắt v lỗ 5 tầng. Cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé!

1.Kệ sắt v lỗ 5 tầng có công dụng gì?

Chúng được thiết kế thay thế cho các loại kệ để hàng thông thước với các chức năng tương tự. Ngoài ra các sản phẩm mang tính đa năng hơn bởi vì có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều các trường hợp.

Những điều cần biết trước khi mua kệ sắt v lỗ 5 tầng

>>> Xem thêm: Giá kệ Nhật Linh chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ 4 tầng giá rẻ chính hãng

Chúng là sản phẩm sẽ được thiết kế mang một phong cách giống loại kệ pallet. Tuy nhiên các sản phẩm này phù hợp với thị trường với mức phổ thông nhiều hơn.

2.Lợi ích của kệ sắt v lỗ 5 tầng

– Dùng kệ v lỗ 5 tầng thường có nhiều mâm tầng, có rất nhiều ngăn sắp xếp hàng hóa khoa học. Từ đó dễ tìm đồ và cũng không lộn xộn nên đỡ làm hỏng hàng hóa.

– Nó chứa được nhiều mặt hàng, có kích thước tương đối rộng, vì vậy cho nên phù hợp với không gian lớn

– Kệ này dễ dàng cho các hoạt động xuất nhập hàng hóa. Nếu như có sai sót cũng sẽ nhận ra nhanh hơn.

– Kệ sắt có rất nhiều lưới bảo vệ hàng hóa tránh những yếu tố môi trường sống như côn trùng, ẩm mốc và nước mưa….

– Bạn có thể dễ dàng lau chùi và rất dễvệ sinh kệ sắt ở mọi góc được sạch sẽ

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cả công sức.

3.Kệ sắt V lỗ 5 tầng sẽ có giá bao nhiêu?

Giá cả của mỗi loại kệ sắt thì khách hàng cũng sẽ được báo cụ thể khi đặt mua. Ở Kệ sắt Nhật Linh luôn dành một mức giá ưu đãi cho mọi người. Các sản phẩm kệ siêu v sắt của thương hiệu Giá kệ Nhật Linh không những có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

Khách hàng cũng không cần phải qua bất kỳ bên trung gian nào vì vậy nên chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Những điều cần biết trước khi mua kệ sắt v lỗ 5 tầng

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ tại đống đa chất lượng nhất

4.Đánh giá chất lượng kệ sắt v lỗ 5 tầng

Về chất lượng: Do các sản phẩm sản xuất theo quy mô lớn và được sử dụng với các thiết bị máy móc hiện đại theo đúng 1 quy chuẩn chất lượng chung. Nên 100% sản phẩm sẽ đạt chất lượng tốt nhất và cũng không có tình trạng lỗi.

Các sản phẩm được xử lý qua chế các độ phun sơn 2 lớp giúp những dòng kệ sắt v lỗ đa năng rất bền bền với thời gian hơn so với các loại kệ thông thường.

5.Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ 5 tầng dành cho khách hàng mua về tự lắp

– Bước 1: Đặt 2 thanh V lỗ nằm xuống sao cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau với khoảng cách 2 thanh bằng với chiều dài của kệ bạn đặt.

– Bước 2: Tiếp đó lắp mâm đáy nằm cách đất tầm 15cm đối với mâm này các bạn phải sử dụng ke góc tam giác cho những góc tiếp xúc sàn với chân trụ.

– Bước 3: Tiếp tương tự các bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ để đồ là tầng nằm cao nhất. Tầng này các bạn cũng cần lắp ke góc tam giác dành cho kệ.

– Bước 4: Tiếp đến lắp đặt các tầng còn lại sẽ tùy vào lượng tầng mà các bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách nhiều tầng làm sao cho thích hợp với số lượng hàng hóa của mình.

– Bước 5: Sau khi lắp đặt các tầng xong thì các bạn hãy tiếp tục đưa 2 chân trụ còn lại lên và bạn lắp đặt tương tự như trên.

– Bước 6: Sau khi lắp đặt xong phần bộ khung của kệ sắt thì dùng Cờ lê để siết chặt tất cả các con ốc.

– Bước 7: Dựng kệ để đồ lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *