Những điều cần biết khi sử dụng giá kệ phụ tùng ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Kệ xếp chồng là một trong các loại giá kệ phụ tùng ô tô rẻ tại Hà Nội nổi tiếng, đang được rất nhiều các đại lí ưa chuộng. Loại kệ này thường được thiết kế đặc biệt, chúng có thể xếp chồng lên tới 6 tầng. Khi không sử dụng, kệ này cũng có thể gấp gọn lại, giúp các bạn tiết kiệm không gian lưu trữ.

1.Cấu tạo của giá kệ phụ tùng ô tô rẻ tại Hà Nội

Kệ phụ tùng xếp chồng sẽ bao gồm 2 phần chính:

– Phần đáy: Chịu lực chính dành cho giá kệ.  Các tấm pallet sẽ được làm bằng thép hộp và sẽ được hàn liên kết với nhau tạo thành một mặt phẳng chịu lực. Phần đáy cũng có thể thiết kế thêm rất nhiều chi tiết để có thể xếp chồng lên nhau hoặc là sẽ được gấp gọn.

Những điều cần biết khi sử dụng giá kệ phụ tùng ô tô giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu giá kệ pallet rẻ hà nội đang được sale 15%

– Khung hai bên: nối liền ở phía dưới tạo nên tổng thể rất chắc chắn và giúp lưu trữ các hàng hóa có tính bảo mật cao.

2.Lợi ích khi sử dụng giá kệ phụ tùng ô tô rẻ tại Hà Nội

– Giá kệ xếp chồng cũng có thế di động, đóng mở và cũng rất dễ vận chuyển, chi phí thấp khi xếp dỡ.

– Có thể sử dụng với số lượng, giúp cung cấp không gian sử dụng tốt hơn và có thể tiết kiệm không gian sàn kho.

– Phân loại, nhận dạng và có thể xử lý nhiều sản phẩm lưu trữ dễ dàng hơn.

– Những sản phẩm có thể di chuyển cùng những giá kệ xếp chồng xung quanh nhà kho.

– Các ngăn xếp chồng với những vách cứng vững chắc thuẩn tiện cho công việc che chắn và bảo quản hàng hóa.

– Khung kệ  dễ sử dụng như một kệ pallet khi sử dụng xe nâng nhanh chóng ở trong xếp chuyển vật liệu, giảm thời gian xử lý, giúp bạn  xuất nhập và lưu trữ hàng hóa.

– Có thể xếp chồng lên đến khoảng 4 tầng theo chiều cao, làm cho ở trong kho hàng có tính linh hoạt về di chuyển cả phần giá kệ khi các bạn cần.

– Pallet xếp chồng hay là loại giá kệ chồng có thể chứa hàng hóa  từ 500 kg lên đến 4000 kg. Sản xuất theo các yêu cầu của đơn đặt hàng cụ thể

3.Cách bảo trì giá kệ phụ tùng ô tô rẻ tại Hà Nội đúng cách

Nếu các bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo trì hiệu quả cho các kệ xếp chồng, dưới đây là một số bí quyết bạn có thể lưu ý:

Những điều cần biết khi sử dụng giá kệ phụ tùng ô tô giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ trung tải tại bắc từ liêm giá rẻ

– Đảm bảo rằng kệ sẽ được lắp đặt ở trên một bề mặt bằng phẳng. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng tải của bạn được lưu trữ được đúng cách và không bị lật đổ. Ngoài ra, ở trên bề mặt bằng phẳng, những tầng xếp chồng lên nhau cũng sẽ được chắc chắn hơn

– Đặt lịch kiểm tra giá kệ phụ tùng ô tô rẻ tại Hà Nội thường xuyên. Kiểm tra xem chúng có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào không và đồng thời đảm bảo rằng những cột chống các tầng được siết chặt.

– Nếu bạn cần di chuyển giá đỡ, thì các bạn hãy đảm bảo rằng chúng trống trước. Không bao giờ bạn cố gắng di chuyển một giá đỡ khi đã tải, vì điều này cũng có thể làm hỏng giá đỡ hoặc là sẽ làm bị thương ai đó.

– Khi bốc xếp giá đỡ, các bạn hãy sử dụng xe nâng hoặc là các thiết bị nâng khác. Không bao giờ cố gắng nâng các vật nặng bằng tay, vì chính điều này có thể dẫn đến các chấn thương.

Bằng cách làm theo những mẹo này, bạn có thể đảm bảo rằng các giá kệ xếp chồng phụ tùng được lắp đặt đúng cách và có thể  duy trì trạng thái tốt trong rất nhiều năm tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để lưu trữ phụ tùng ô tô lâu dài và giá kệ xếp chồng (Stack Racking)  là lựa chọn rất phù hợp. Chúng tương đối dễ lắp và cũng có thể dễ dàng tháo rời khi chúng không sử dụng. Ngoài ra, chúng cũng có thể lưu trữ tải trọng lớn, phù hợp khi các bạn lưu trữ những loại phụ tùng ô tô hạng nặng như lốp xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *