Nguyên nhân và cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội tránh hư hỏng

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội bị hư hỏng sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về vấn đề an toàn và có thể ảnh hưởng đến các tiến độ và chất lượng sản xuất của bên nhà xưởng. Trong bài viết này, Giá kệ Nhật Linh sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo nhỏ để bảo quản kệ pallet sao cho đúng cách và những gì các bạn có thể làm để có một nhà kho tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

1.Nguyên nhân giá kệ pallet rẻ Hà Nội thường hay bị hư hỏng

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội khi bị hỏng cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Trong số đó, có các rủi ro dành cho các sản phẩm vẫn  đang cần vận chuyển và cho các nhân viên quản lí kho hàng. Nếu như bạn không chú ý quan sát trạng thái của kệ pallet thường xuyên, thì có thể tiến trình sản xuất của các bạn sẽ bị thiệt hại rất nhiều.

Nguyên nhân và cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội tránh hư hỏng

>>> Xem thêm: Các mẫu giá kệ trung tải tại bắc từ liêm bán chạy nhất

2.Một số nguyên nhân hay dẫn đến việc giá kệ pallet rẻ Hà Nội bị hỏng bao gồm:

Quá trọng lượng: Khi pallet đang phải chứa tải trọng lớn hơn mức độ cho phép, có thể dẫn đến việc hư hỏng ván boong hay thanh dọc.

Hư hỏng kích nâng pallet: nếu như người vận hành cố gắng nâng kích nâng kệ pallet khi nó đang ở trên các tấm ván phía dưới, thì nó sẽ bị nứt.

Xe nâng: 70% hư hỏng của kệ pallet đến từ việc xử lý sai của người điều khiển chiếc  xe nâng. Trong quá trình điều khiển, thì càng xe nâng có thể va chạm mạnh vào trong  khung kệ pallet, dẫn đến nứt kệ kệ .

Sử dụng pallet sai cách: từng loại vật liệu, hay sản phẩm cần kệ pallet khác nhau. Ví dụ, những mặt hàng thực phẩm cần được bảo quản ở trong nhiệt độ đông lạnh và cần các loại ván gỗ có thể chịu được nhiệt độ nói trên.

Thiệt hại do khí hậu: 90% kệ pallet chứa hàng được làm từ gỗ. Gỗ sẽ rất dễ bị ảnh hưởng nếu nó ở trong một môi trường khắc nghiệt khi ở trong nhà kho quá khô, quá ẩm, quá lạnh hoặc là quá nóng. Sau đó, gỗ mục nát có thể làm gỉ thép từ các khung kệ.

3.Các cách để bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội giảm hư hỏng trong nhà kho

Mở rộng lối đi giữa các kệ: Những nhà xưởng thường muốn liên tục có thể tối đa hóa không gian sàn của họ, và do đó, việc họ sử dụng các lối đi hẹp. Điều này sẽ phản tác dụng vì xe nâng sẽ cần có chỗ để hoạt động.

Hầu hết những cuộc kiểm tra kệ pallet đều cho thấy có khoảng 70% các vụ tai nạn xảy ra với kệ pallet là do sử dụng xe nâng đi không đúng cách, và trong nhiều trường hợp, thì chính  điều này đơn giản là do không gian chúng cần để có thể vận hành là quá nhỏ.

Nguyên nhân và cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội tránh hư hỏng

>>> Xem thêm: Giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội mua chỗ nào uy tín ?

Lắp tấm bảo vệ ở những khung kệ pallet: Lắp đặt những tấm bảo vệ kệ pallet ở mỗi khung kệ sẽ giúp chống lại những tác động mạnh từ bên ngoài.

Hạn chế để hàng tải trọng đang quá nặng: Cần nắm rõ giới hạn tải trọng trên mỗi kệ pallet và cần cẩn thận khi chuyển tải để có thể tránh hư hỏng.

Sử dụng bộ bảo vệ khung: Bộ bảo vệ khung hoặc là các bộ phận bảo vệ có thể được sử dụng được với mục đích ngăn ngừa thiệt hại. Chúng cung cấp các khả năng bảo vệ rất chắc chắn ở trong trường hợp các phương tiện như là xe nâng.

Lắp sàn lưới để hàng trên giá kệ pallet rẻ Hà Nội: Sàn lưới  thường dùng để hàng luôn được thiết kế để phù hợp với tất cả hệ thống giá kệ chứa hàng với tiêu chuẩn với trọng lượng chịu tải có thể lên tới 1000kg.

Trên đây là một số phương pháp để bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội mà Giá kệ Nhật Linh muốn giới thiệu. Ngoài ra, Giá kệ Nhật Linh là một nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ siêu thị và các loại  giá kệ kho hàng… với rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh nghiệm lắp đặt hàng nghìn kệ kho hàng theo hệ thống quản lí chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *