Nên chọn mua giá kệ siêu thị Hà Nội đơn hay kệ đôi siêu thị ?

Giá kệ siêu thị Hà Nội đơn và loại kệ đôi siêu thị là hai loại kệ siêu thị chính được trưng bày chủ yếu trong những  gian hàng trong siêu thị. Vậy chúng có các đặc điểm gì giống nhau? Nên chọn loại kệ siêu thị nào cho phù hợp đối với việc trưng bày những sản phẩm của siêu thị? Hãy cùng Nhật Linh cùng đi tìm hiểu về hai loại kệ này nhé!

1.Giá kệ siêu thị Hà Nội và kệ đôi siêu thị là gì?

Kệ đơn siêu thị chính là loại kệ chỉ có duy nhất 1 mặt để có thể trưng bày hàng hóa, còn mặt kia thì chính là lưng kệ.

Kệ đôi siêu thị là loại kệ siêu thị có hai mặt và những sản phẩm đều được trưng bày ở cả hai mặt kệ này.

Nên chọn mua giá kệ siêu thị Hà Nội đơn hay kệ đôi siêu thị ?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lắp giá kệ siêu thị

2.Điểm chung, điểm riêng giữa giá kệ siêu thị Hà Nội đơn, kệ đôi siêu thị

Về cấu tạo:

– Chân trụ: Chân trụ của loại kệ đôi siêu thị cũng sẽ có hình chữ T ngược. Còn chân trụ của loại kệ đơn siêu thị có hình chữ L.

– Tay đỡ: Hình dáng và các kích thước của cả hai loại kệ này có hình giống nhau. Tuy nhiên, vì kệ đôi siêu thị thì sẽ có hai mặt (gấp đôi kệ đơn siêu thị). Nên số lượng các loại tay đỡ sẽ nhiều hơn loại kệ đơn siêu thị.

– Mâm tầng: Chất liệu sẽ được sử dụng của cả hai loại kệ siêu thị đều giống nhau. Bao gồm tôn liền hoặc là bằng ván gỗ.

– Lưng kệ: Đều có ba loại kệ siêu thị cấu thành đó là lưng lưới và tôn trơn và tôn lỗ.

Về kích thước kệ siêu thị

– Điểm khác nhau: Kích thước của kệ đơn siêu thị và loại kệ đôi siêu thị mặc dù có sự giống nhau thế nhưng giữa hai kệ siêu thị này cũng có sự khác biệt ở trong chiều rộng để sao cho được phù hợp với việc trưng bày bán sản phẩm trong siêu thị.

– Điểm giống nhau: Cả kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi đều có sự giống nhau về chiều dài và cả chiều cao tiêu chuẩn.

 3.Về khả năng bày bán hàng hóa của giá kệ siêu thị Hà Nội đơn và đôi

Điểm khác nhau:

Đối với các loại kệ đơn siêu thị: Vì đây là loại kệ siêu thị chỉ có một mặt nên việc bạn bày bán hàng hóa. Đối với loại kệ siêu thị này sẽ không được nhiều hàng hóa bằng loại kệ đôi siêu thị.

Đối với loại kệ đôi siêu thị: Vì là kệ siêu thị có hai mặt nên không gian bày bán hàng hóa cũng sẽ nhiều hơn so với kệ đơn siêu thị. Nên người mua cũng sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn các hàng hóa những mặt hàng được bố trí, cũng được sắp đặt ở hai mặt.

Nên chọn mua giá kệ siêu thị Hà Nội đơn hay kệ đôi siêu thị ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín mua bán giá kệ siêu thị tại Hà Nội

4.Về giá bán của hai loại giá kệ siêu thị Hà Nội đơn, kệ đôi siêu thị

Vì kệ đôi siêu thị sẽ có nhiều mặt hơn so với loại kệ đơn siêu thị. Kệ đôi siêu thị sẽ còn tốn nhiều nguyên liệu để có thể sản xuất hơn. Vì vậy giá cả của loại kệ đôi siêu thị sẽ cao hơn so với loại kệ đơn siêu thị.

5.Nên lựa chọn giá kệ siêu thị Hà Nội đơn hay kệ đôi siêu thị

Kệ siêu thị đơn, kệ đôi siêu thị đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc bày bán các mẫu mã sản phẩm hàng hóa. Thế nên công việc lựa chọn kệ đơn hay kệ đôi đều cần phải phụ thuộc vào mỗi hoàn cảnh, vào chính không gian của nơi bán hàng.

Còn kệ đôi siêu thị sẽ được đặt ở khoảng không gian ở giữa trung tâm để bày bán sản phẩm. Kệ đơn và kệ siêu thị đôi sẽ tạo nên một số hệ thống bán hàng hoàn chỉnh. Cho nên, công việc lựa chọn kệ đơn siêu thị hay là kệ đôi siêu thị cần phải phụ thuộc vào các chủ cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *