Mua thanh lý kệ siêu thị lựa chọn hàng đầu khi nguồn vốn hạn hẹp

Mở bán siêu thị, tạp hóa chính là một công việc đòi hỏi đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức. Số tiền các bạn đổ vào đó có thể là cả một gia tài, chính là tiền vay mượn người thân hay thậm chí là tiền vay vốn ở ngân hàng. Người mở đã phải gửi gắm tất cả hi vọng làm giàu và họ đã mơ ước về một cuộc sống sung túc vào nó.

Phân bổ số vốn đầu tư đó vào những  hạng mục chi phí một cách hiệu quả và tiết kiệm là điều mà ai ai cũng muốn,nhất là tiền đầu tư các loại giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị. Để cắt giảm các chi phí trong việc đầu tư giá kệ siêu thị, rất nhiều người đã lựa chọn mua thanh lý kệ siêu thị.

Hãy cùng chúng tôi phân tích các ưu nhược điểm của thanh lý kệ siêu thị để các bạn có thể tìm câu trả lời cho câu hỏi. Mua thanh lý kệ siêu thị thì có nên hay không nhé các bạn ?

1.Tổng quan về thanh lý kệ siêu thị

Kệ siêu thị thanh lý chính là loại kệ đã qua sử dụng những chính vì một lý do nào đó như kinh doanh thua lỗ, họ đang muốn thay mới trang thiết bị siêu thị mà người dùng muốn bán lại  với giá rẻ nhằm vớt vát chút vốn liếng đã mất.

Mua thanh lý kệ siêu thị lựa chọn hàng đầu khi nguồn vốn hạn hẹp

>>> Xem thêm: ĐỊa chỉ mua bán giá kệ siêu thị uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ưu điểm của thanh lý kệ siêu thị

– Kệ siêu thị thanh lý có rất nhiều kiểu dáng và công năng sử dụng cũng như kệ siêu thị mới

– Kệ siêu thị thanh lý thường có giá thành rẻ hơn so với kệ cho siêu thị mới.

2.Những lưu ý khi mua thanh lý kệ siêu thị

– Kệ siêu thị thanh lý ở trên thị trường hiện nay đều là kệ siêu thị đã qua sử dụng, giảm từ 30% đến 50% tuổi thọ của kệ siêu thị vậy nên sau khi sử dụng một thời gian, kệ siêu thị không còn đầy đủ những công năng mong muốn.

– Thời gian đầu khi mua kệ siêu thị thanh lý về, ta có thể có cảm giác hài lòng tạm thời về các khả năng bày hàng của nó thế nhưng theo thời gian, 1 năm hoặc hai năm, lúc công việc kinh doanh phát triển hơn, hàng hóa đang nhiều hơn hay chuyển hướng kinh doanh sang những  mặt hàng có khối lượng lớn hơn thì việc bày biện  chúng trên một kệ siêu thị thanh lý cũng sẽ trở nên khó khăn.

– Vì đã sử dụng lâu ngày, kệ siêu thị dễ bị han gỉ, cong vênh và thậm trí gãy mâm, gãy chân khi chứa hàng hóa loại nặng. Và khi đó ta cũng buộc phải đầu tư lại giá kệ siêu thị từ đầu mà việc này cũng sẽ gây gián đoạn các công việc kinh doanh hàng ngày.

Mua thanh lý kệ siêu thị lựa chọn hàng đầu khi nguồn vốn hạn hẹp

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu giá kệ siêu thị bắc từ liêm bán chạy nhất

– Thử hình dung xem khi kệ siêu thị hỏng, gãy và đổ sập xuống cũng sẽ hỏng biết bao nhiêu hàng hóa, sẽ gây hoảng loạn cho khách hàng. Bạn cũng sẽ mất đến vài ngày để tìm mua kệ siêu thị mới, lắp đặt lại…..thật tốn kém và rất là  phiền phức.

– Kệ siêu thị thanh lý thì thường đã trải qua một thời gian rất dài sử dụng đã bị bong sơn, han gỉ nên sau khi lắp đặt kệ siêu thị làm cho không gian kinh doanh của các bạn trở nên cũ kĩ, kém sang và lại không chuyên nghiệp – đó là một điểm trừ ở trong mắt các khách hàng.

3.Mua thanh lý kệ siêu thị từ một nhà cung cấp uy tín Giá kệ Nhật Linh

Giá kệ Nhật Linh là một đơn vị chuyên phân phối giá kệ siêu thị chất lượng hàng đầu cả nước,với quy mô nhà kho cực kì  rộng lớn được trang bị máy móc với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức và đất nước Nhật Bản cho ra đời những  sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng cao, có kiểu dáng hiện đại.

Trong khi giá thành cao hơn cũng không đáng kể thế nhưng những lợi ích nhãn tiền khi mua kệ siêu thị từ một nhà cung cấp giá kệ uy tín là không nhỏ. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn nhanh nhất: 0988.72.6070 – 0961.755.688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *