Một vài yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ locker thanh lý giá rẻ

Ngày nay, có rất nhiều loại tủ locker thanh lý giá rẻ khác nhau để cho tất cả các đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư có thể lựa chọn trường học của chính mình. Có một số yếu tố cơ bản để quyết định đến việc lựa chọn được một số giải pháp tủ locker phù hợp. Sau đây Giá kệ Nhật Linh xin gửi đến một vài  yếu tố chính để các các bạn có thể tham khảo.

1.Chất liệu tủ locker thanh lý giá rẻ

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện

Chất liệu phổ thông, rất gần gũi với đa số người sử dụng với mức giá thành tốt. Tuy nhiên cũng mang một vài nhược điểm cơ bản như dễ rỉ sét, có góc cạnh dẫn đến mất an toàn khi sử dụng.

Một vài yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ locker thanh lý giá rẻ

>>> Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu tủ locker 15 ngăn giá rẻ đẹp nhất

Chất liệu gỗ

Một số chất liệu gỗ công nghiệp ví dụ như MDF và MFC được phủ laminate sẽ được sử dụng sản xuất tủ locker. Dòng tủ locker bằng gỗ có nét sang trọng và cũng rất lịch sự khiến cho chính không gian làm việc trở nên được chuyên nghiệp và hiện đại. Chính vì thế, tủ locker gỗ sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với các dòng tủ locker sắt.

Tuy nhiên cũng có một vài nhược điểm cần lưu ý khi lựa chọn các chất liệu này là dễ bị mối mọt và bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Đối với môi trường có độ ẩm cao thì các bạn nên sử dụng chất liệu này cũng chưa thật sự phù hợp.

Chất liệu nhựa ABS

Nhựa cao cấp ABS sẽ có khả năng tái chế và rất thân thiện với môi trường. Tủ được làm từ chất liệu này thì cũng có thể chống nước, chống mối mọt và cũng có thể chịu được tác động lớn từ phía môi trường.

2.Thiết kế tủ locker thanh lý giá rẻ

Đối tượng sử dụng:

Khi thiết kế một chiếc tủ locker cần biết đối tượng sử dụng đó chính là ai để có thể thiết kế tủ locker phù hợp với các lứa tuổi và chiều cao của chính người sử dụng.

Môi trường:

Môi trường có độ ẩm thấp cũng có thể lựa chọn chất liệu nhựa ABS và gỗ, sắt

Môi trường có độ ẩm cao thì nên lựa chọn chất liệu nhựa ABS sẽ là phù hợp

Môi trường muối biển thì chỉ cũng có chất liệu nhựa ABS mới có thể đáp ứng

Không gian:

Thiết kế tủ locker cũng rất cần phối hợp với những thiết bị khác trong khu vực lắp đặt tủ. Cần lựa chọn loại chất liệu và màu sắc sao cho phù hợp với các thiết kế chung.

Kích thước ngăn tủ locker thanh lý giá rẻ:

Căn cứ vào kích thước của các vật dụng được lưu trữ mà thiết kế ngăn tủ với các kích thước khác nhau sao cho thật phù hợp.

3.Khóa tủ locker thanh lý giá rẻ

Đối tượng sử dụng:

Người sử dụng cần dễ dàng thao tác đó là chính đóng mở khóa và làm chủ ngăn tủ locker của chính mình. Do đó loại khóa được lựa chọn phải phù hợp với từng lứa tuổi.

Một vài yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ locker thanh lý giá rẻ

>>> Xem thêm: Giá kệ Nhật Linh chuyên cung cấp tủ locker 18 ngăn giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Mô hình hoạt động:

Mô hình hoạt động công cộng sẽ cần sử dụng các loại khóa để có thể cài đặt chế độ công cộng, phù hợp với một số đông người sử dụng.

Mô hình mang tính cá nhân thì cũng cần sử dụng các loại khóa cài đặt được chế độ cá nhân thuận tiện sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian.

Quản lý vận hành:

Lựa chọn loại khóa phù hợp sẽ giúp giảm thiểu gánh nặng công việc cho chính người quản lý và vận hành.

Quản lý vận hành mang tính cơ học: Sử dụng các loại khóa có chìa khóa chủ hoặc là các mật mã chủ để hỗ trợ các người dùng trong trường hợp vô tình đánh rơi các thiết bị mở khóa hay là quên mật khẩu của khóa..

Quản lý vận hành hệ thống:

Sử dụng loại khóa cũng có thể thao tác ở trên hệ thống để có thể quản lý được các ngăn tủ, hỗ trợ người sử dụng bằng những thao tác đơn giản trên máy tính của những người quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *