Một vài lưu ý khi giúp bạn chọn mua thanh lý kệ siêu thị phù hợp

Kệ trưng bày hay còn được gọi là kệ hàng hóa là thiết bị không thể thiếu ở trong trong các cửa hàng, siêu thị. Để tiết kiệm không gian cho cửa hàng và biến nó trở nên khoa học thì rất nhiều các chủ cửa hàng đều setup không gian của mình trên các chiếc kệ phù hợp. Lựa chọn mua thanh lý kệ siêu thị là một ý tưởng siêu hay nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Để lựa được kệ thanh lý tốt thì các bạn hãy lưu ý một số vấn đề tránh mất tiền mất tật mang oan nhé.

1.Lựa chọn nơi mua thanh lý kệ siêu thị ở địa chỉ uy tín

Ngày nay các công ty và cả các doanh nghiệp cung cấp kệ siêu thị ở trên thị trường vô cùng nhiều. Tuy nhiên không phải ở đâu thì cũng bán kệ thanh lý chất lượng. Một số đơn vị cũng chỉ chuyên phân phối hàng mới ra thị trường, cũng có các đơn vị chuyên cung cấp và nhập kệ thanh lý. Vì vậy các bạn nên tha khảo bạn bè hoặc những người cùng kinh doanh để có một  địa chỉ uy tín nhé.

Một vài lưu ý khi giúp bạn chọn mua thanh lý kệ siêu thị phù hợp

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các bước cách lắp giá kệ siêu thị nhanh nhất

Kệ thanh lý cũng có rất nhiều loại phân chia theo số phần trăm độ mới của nó. Hoặc một vài đơn vị chuyên nhập kệ thanh lý cũng có thể ghép những kệ đã hỏng một số bộ phận còn tốt lại với nhau; cũng có thể là hàng bán ra thế nhưng bị lỗi nên khách trả lại; hoặc là loại kệ hàng không rõ nguồn gốc bán với mức giá thanh lý, … Kệ siêu thị là một thiết bị sử dụng lâu dài nên khi mua các bạn hãy đảm bảo rằng địa chỉ mình tìm đến là đơn vị địa chỉ uy tín nhé.

2.Trực tiếp đến tận nơi bán thanh lý kệ siêu thị

Khi tìm được địa chỉ để mua kệ siêu thị thanh lý uy tín từ các nguồn khác nhau rồi. Việc các bạn nên làm là đến địa chỉ nhà phân phối kệ siêu thị để kiểm định chất lượng hàng nhé. Có một vài cơ sở phân phối kệ thanh lý nhưng khi gửi ảnh cho các khách lại gửi anh kệ mới.Chắc hẳn nếu các bạn đã từng mua hàng trên mạng các bạn sẽ hiểu rõ điều này.

3.Mua thanh lý kệ siêu thị có mức độ mới trên 80%

Để đảm bảo chất lượng các kệ khi sử dụng bạn nên lựa chọn mua loại kệ siêu thị thanh lý có độ mới trên 80%. Kệ siêu thị hay là loại kệ kho hàng là thiết bị gắn với chúng ta lâu dài và cũng có một phần ảnh hưởng đến sản phẩm. Chính vì vậy bạn cũng đừng nên quá tiết kiệm các khoản chi phí ban đầu mà tốn thêm nhiều các chi phí về sau nhé.

4.Kiểm tra chất lượng và tình trạng của thanh lý kệ siêu thị

Một mắt nhìn không thể thấy hết những góc cạnh.Nên cách tốt nhất đểcác bạn biết được chất lượng kệ như thế nào đó chính là bắt tay của mình vào kiểm tra. Một số kệ ngày nay còn được thiết kế thêmphần  bịt chân, mica cài giá hay ốc vít có thể điều chỉnh độ cao và thấp của tổng thể kệ.

Một vài lưu ý khi giúp bạn chọn mua thanh lý kệ siêu thị phù hợp

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín cung cấp kệ bán hàng siêu thị giá rẻ

5.Tìm mua thanh lý kệ siêu thị ở nơi có bảo hành

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng “mua kệ siêu thị thanh lý thì có bảo hành không?” Câu trả lời của một vài công ty cung cấp kệ siêu thị là có. Thế nhưng không phải tìm đến bất kỳ một đơn vị nào các bạn cũng được bảo hành với chiếc kệ siêu thị thanh lý. chính vì vậy trước khi chốt mua các đơn hàng các bạn nên hỏi rõ ràng nhé.

Qua những thông tin Nhật Linh đã chia sẻ về kinh nghiệm mua kệ thanh ký, chúng tôi cũng rất hy vọng bạn sẽ có những gợi ý tốt để kinh doanh được thuận lợi. Hãy cân nhắc ký để có một con đường kinh doanh thành công các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *