Mẹo mua sắm kệ để đồ siêu thị phù hợp và tiết kiệm nhất

Cùng với cách sắp xếp kệ để đồ siêu thị, các lưu ý chọn mua giá siêu thị của Nhật Linh sẽ giúp các bạn có thêm bí quyết mua sắm giá siêu thị sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Giá siêu thị của Nhật Linh cũng đã được thiết kế với rấy nhiều kiểu dáng và các kích thước khác nhau, sao cho được phù hợp với cả không gian siêu thị lớn cũng như những siêu thị mini hay các cửa hàng tiện ích.

Cùng với cách sắp xếp kệ để đồ ở trong siêu thị, những  lưu ý chọn mua giá siêu thị của Nhật Linh sẽ giúp các bạn sẽ có thêm các mẹo mua sắm được những giá siêu thị phù hợp và được tiết kiệm nhất cho những  siêu thị mini.

1.Lựa chọn kích thước kệ để đồ siêu thị cho siêu thị mini

Đối với các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini thì các vấn đề lớn nhất khi lựa chọn giá siêu thị chính là về không gian của nó khá nhỏ. Chính vì vậy, mà yếu tố kích thước sẽ cần được đặt lên hàng đầu.

Mẹo mua sắm kệ để đồ siêu thị phù hợp và tiết kiệm nhất

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán giá kệ siêu thị bắc từ liêm giá rẻ nhất

Sau đây, Nhật Linh cũng sẽ gợi ý cho bạn các thông số và các kích thước kệ để đồ siêu thị Nhật Linh phù hợp. Bạn cũng nên chọn sản phẩm thuộc ở phân phúc hạng trung, kệ thường được dùng cho những hệ thống siêu thị vừa và nhỏ có diện tích từ 100m2 đến 450m2.

+ Kích thước giá kệ siêu thị: Chiều dài từ 0,9 đến 1,2 m x Chiều cao từ 1,5 cho đến 1,8 m x Chiều rộng kệ đơn từ 45 cm và kệ đôi sẽ là 85 cm.

+ Kích thước các mâm giá của  siêu thị: Mâm tầng 0,9 đến 1,2 x 35 cm và phần mâm đáy 0,9 đến 1,2 m x 45 cm.

+  Độ dày mâm kệ siêu thị: Theo đúng tiêu chuẩn về tải trọng cũng như là các nhu cầu chứa hàng cho những  hệ thống siêu thị vừa và nhỏ, thì độ dày của các mâm kệ thông thường cũng sẽ được sử dụng thép 0.4 đến 0.6.

+ Tải trọng: Từ 60 kg đến khoảng 100 kg/ tầng.

Trên đây là các thông số về kích thước kệ để đồ siêu thị các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho chính không gian. Tuy nhiên, chỉ có vậy thì cũng vẫn chưa đủ, chúng ta cần chú ý đến các yếu tố quan trọng khác nữa.

2.Các lưu ý khác khi chọn kệ để đồ siêu thị

Kệ để đồ siêu thị Nhật Linh hiện nay cũng có thiết kế khá đa dạng về các mẫu mã như là kệ áp tường, kệ hai mặt và kệ đứng, kệ thời trang, giá kệ đa năng…

Mỗi loại giá siêu thị đều phù hợp với mỗi nhóm sản phẩm khác nhau và ví dụ như hàng mỹ phẩm hay là hàng gia dụng… Căn cứ vào mỗi loại mặt hàng, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, các bạn hãy chọn sản phẩm có kiểu dáng sao cho phù hợp để tận dụng tối đa được các tính năng của sản phẩm.

Mẹo mua sắm kệ để đồ siêu thị phù hợp và tiết kiệm nhất

>>> Xem thêm: Top 99+ mẫu giá kệ siêu thị Hoàng Mai bán chạy nhất

Việc lựa chọn được các kệ để đồ siêu thị Nhật Linh sao cho phù hợp không chỉ giúp cho các công việc sắp xếp và trưng bày hàng hóa ở trong cửa hàng, siêu thị mini trở nên được dễ dàng, đẹp mắt mà còn giúp mang đến sự tiện lợi cho cả quá trình mua hàng của các khách.

Khi mua giá siêu thị các bạn cần ước lượng được mức tương đối chính xác về trọng lượng của hàng hóa mà chính mình sẽ bày trên kệ. Bạn cũng có thể chọn cho mình loại sản phẩm với tải trọng sao cho phù hợp nhằm mang lại sự an toàn cũng như giúp đảm bảo độ bền của kệ và hàng hóa.

Để mua được các sản phẩm ưng ý bạn thì nên đến các đơn vị uy tín, lâu năm bởi ở đó sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo chính hãng và có chế độ bảo hành tốt, có đội ngũ các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các khách hàng có được những thông tin chính xác để chọn được một sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *