Mách bạn cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội giúp kéo dài tuổi thọ

Kệ kho hàng chính là loại giá đỡ sử dụng với một nhiệm vụ chính là chứa hàng hóa trong nhà kho và nhà xưởng hiện nay. Sau một thời gian bạn đã  sử dụng kệ kho hàng sẽ gặp một số những vấn đề hỏng hóc hoặc kệ hàng óa bị hoen gỉ. Sau đây, Nhật Linh sẽ mách bạn cách để bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội nhằm kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng cho kệ.

1.Những vấn đề giá kệ pallet rẻ Hà Nội hay gặp phải sau thời gian sử dụng

Thẩm mỹ: Màu sắc không còn mới, thì cũng có thể bị trầy xước do các va đập hàng hóa và các hoen gỉ oxy hóa,…

Sức chịu tải: Lực tải hàng hóa cũng sẽ không được như ban đầu, cũng có thể gặp các sự cố võng kệ (do chất hàng quá tải) hoặc là về tần suất xuất nhập kho liên tục ảnh hưởng đến vấn đề  sức chịu tải của kệ.

Mách bạn cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội giúp kéo dài tuổi thọ

>>> Xem thêm: ĐỊa chỉ bán giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô rẻ uy tín

2.Cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội bền đẹp với thời gian

Kiểm tra và cần phải bảo dưỡng kệ pallet thường xuyên

Môi trường ở trong nhà kho thường bụi bặm và bạn cũng phải liên tục xuất/nhập hàng hóa nên cũng rất cần thiết phải thường xuyên bảo dưỡng và phải kiểm tra các loại giá kệ để phát hiện các hỏng hóc kịp thời sửa chữa, tránh các thiệt hại và rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Giữ cho kệ kho phải luôn được sạch sẽ

Với các loại hàng hóa có nhiều mùi hoặc là hàng hóa vấy bẩn lên những loại giá kệ thì nhất định bạn phải thường xuyên vệ sinh và lau chùi kệ để tránh tình trạng giá kệ bị ẩm, sẽ bị bẩn bám lâu ngày sẽ gây oxy hóa kệ, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Đảm bảo không gian kho hàng không quá ẩm

Không gian và môi trường kho hàng thường có độ ẩm nhẹ vì vậy đây là tác nhân ảnh hưởng đến giá kệ. Vì thế rất cần vệ sinh không gian kho hàng thường xuyên, độ ẩm của kho hàng sẽ luôn trong mức an toàn để giá kệ pallet về lâu dài vẫn giữ được chất lượng.

3.Những yêu cầu cần thiết giúp  tăng tuổi thọ sử dụng giá kệ pallet rẻ Hà Nội

Không chất hàng hóa quá tải

Việc sử dụng giá kệ pallet hằng ngày rất quan trọng và đặc biệt là kệ pallet kho hàng. Cần đảm bảo số lượng hàng hóa chất lên mỗi kệ pallet, mỗi khoang kệ pallet (tầng kệ) không được vượt quá tải trọng đã cho phép.

Mách bạn cách bảo quản giá kệ pallet rẻ Hà Nội giúp kéo dài tuổi thọ

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội bán chạy nhất

Điều này giúp giá kệ pallet chịu tải đồng đều và sẽ ổn định và không gặp những sự cố như: cong vênh và võng kệ pallet hoặc thậm chí là sụp đổ kệ sau một thời gian dài bạn đã sử dụng.

Không chứa các loại hàng hóa dễ gây hỏng kệ

Không nên trưng bày một vài loại đồ có liên quan đến một vài chất hóa học như kẽm và axit sẽ làm hại đến kệ. Nếu chứa trên kệ pallet, cần đóng gói cẩn thận cũng có sự kiểm tra và bảo quản thường xuyên để có thể tránh những bị rò rỉ gây hại đến giá kệ pallet.

Thiết lập cho hệ thống kho hàng hiện đại

Để đảm bảo giá kệ pallet an toàn và sử dụng lâu bền thì những yếu tố khách quan như môi trường và thiết lập các hệ thống nhà kho cần đảm bảo cao ráo và sẽ có hệ thống thoát nước, chống cháy và thoát hiểm,…

Sử dụng giá kệ pallet rẻ Hà Nội đúng tiêu chuẩn chất lượng

Kệ kho hàng cũng cực kỳ quan trọng, là giá kệ đỡ chứa hàng hóa trực tiếp trong những nhà kho vì thế quy tắc lựa chọn cho giá kệ cho nhà kho, nhà xưởng là phải chất lượng và những thông số kỹ thuật phải đạt tiêu chuẩn về an toàn sử dụng.

Do đó, trước khi lắp đặt và cũng cần phải tìm hiểu và để lựa chọn đơn vị uy tín để cung cấp các loại giá kệ đạt độ chịu lực tốt và các kệ được sơn tĩnh điện chống mài mòn và chống hoen gỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *