Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ cho kệ để đồ siêu thị ?

Trong bài viết sau đây, Nhật Linh sẽ chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm và lưu ý để chọn được các loại kệ để đồ siêu thị, giá bán hàng tạp hóa sao cho tốt nhất cho cửa hàng của mình. Bên cạnh đó chính là thông tin giá bán kệ bày hàng tạp hóa và các mẫu phổ biến được nhiều người quan tâm ở trong năm 2022.

Bất cứ một vật dụng gì khi nhữngngười mua đã bỏ tiền ra mua về sẽ đều mong muốn được sử dụng lâu dài và sử dụng kệ để đồ siêu thị cũng như vậy. Tuy nhiên khách quan mà nói thì bất cứ sản phẩm nào theo vấn đề thời gian rồi cũng bị hao mòn và sẽ hỏng hóc… Vậy làm thế nào để có thể nâng cao được tuổi thọ cho giá kệ?

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ cho kệ để đồ siêu thị ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ siêu thị Hoàng Mai

Bạn đang sử dụng những mẫu giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa và các sản phẩm cho siêu thị và cả cửa hàng của mình thế nhưng lo lắng sau một thời gian sử dụng có thể kệ cũng sẽ yếu hơn, khả năng chịu tải trọng sẽ không còn được cao cũng như ảnh hưởng đến độ an toàn cho chính người sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề, thì Nhật Linh xin hướng dẫn các bạn một vài mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ cho giá kệ.

1.Tăng tuổi thọ kệ để đồ siêu thị: Tránh một số tác nhân môi trường

Một số tác nhân như: kẽm và axit hay là muối vì mặc dù kệ được sản xuất với một công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện thế nhưng trong quá trình dùng và quá trình  vận chuyển sẽ không tránh được công việc chày xước vì thế các bạn nên chú ý tránh xá những tác nhân những chất gây ảnh hưởng đến kệ.

2.Tăng tuổi thọ kệ để đồ siêu thị: Chọn kệ phù hợp với việc trưng bày

Trọng tải và về khối lượng hàng hóa cũng rất quan trọng, với từng loại kệ có đặc điểm tính chất và cả khối lượng trưng bày khác nhau vì thế khi các bạn chọn mua cần chú ý chọn ra được loại kệ thích hợp nhất với sức chứa phù hợp.

3.Tăng tuổi thọ kệ để đồ siêu thị: Thường xuyên vệ sinh, lau chìu giá kệ

Đây cũng là một trong các cách kéo dài và đảm bảo chất lượng kệ hàng hóa mà rất các khách hàng thường xuyên sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, các bạn nên vệ sinh, lau chùi và làm sạch kệ bằng vải ẩm để giúp kệ được sáng bóng cũng như tránh ảnh hưởng của những tác nhân bên ngoài, các tác nhân môi trường tác động.

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ cho kệ để đồ siêu thị ?

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu giá kệ siêu thị Đống Đa bán chạy nhất

4.Một số mẫu kệ để đồ siêu thị phổ biến trên thị trường

Kệ đơn: Là mẫu kệ thường hay dùng để bày một dãy rất nhiều các mặt hàng, thường để kê áp sát để  dựa lưng vào mặt tường. Loại kệ này tận dụng được các khoảng trống giúp tăng diện tích dùng để bày hàng hóa cho bạn.

Kệ đôi: Là mẫu kệ có thể bày 2 dãy hàng và chung một vách ngăn ở giữa. Kệ hàng hóa 2 mặt này có thể kê ở chính giữa cửa hàng, vừa giúp các khách chọn lấy hàng tiện lợi vừa là một cách sắp xếp hàng gọn gang và rất khoa học.

Kệ đầu dãy: Đây là loại kệ bán hàng tạp hóa sẽ được đặt ở đầu các kệ đơn hay là đôi nhằm trưng bày những mặt hàng nổi bật, hàng khuyến mãi hay là loại hàng hot mới về giúp khách dễ quan sát và dễ chọn mua hàng.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ mà Nhật Linh muốn gửi tới các bạn. Là một nhà sản xuất và phân phối kệ siêu thị thì chúng tôi luôn mong muốn các khách hàng của mình được sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh nhất. Cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ Nhật Linh trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *