Kinh nghiệm và lưu ý để chọn được loại giá kệ để hàng tạp hóa tốt nhất

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng tạp hóa thế nhưng chưa biết nên chọn một loại kệ để hàng tạp hóa nào trong vô số các mẫu kệ bán hàng tạp hóa trên thị trường? Cách chọn các kệ để hàng tạp hóa chất lượng tốt, có giá cả phù hợp thế nào?

Trong bài viết sau đây, Giá kệ Nhật Linh sẽ chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm và lưu ý để chọn lựa được loại giá kệ để hàng tạp hóa, các giá bán hàng tạp hóa tốt nhất cho chính cửa hàng của mình. Bên cạnh đó là các thông tin giá bán kệ bày hàng tạp hóa và các mẫu phổ biến được nhiều người quan tâm nhất trong năm 2022.

1.Ưu tiên chọn chất liệu giá kệ để hàng tạp hóa cao cấp

Những mẫu kệ tạp hóa uy tín sẽ đều được làm từ chất liệu cao cấp, có thể đảm bảo sự chắc chắn trong rất nhiều năm giúp bạn giảm bớt chi phí về kinh doanh. Do vậy, giá bán kệ bày hàng tạp hóa chất lượng cũng có thể cũng sẽ cao hơn những mẫu kệ khác. Ngoài ra, mẫu kệ bán hàng tạp hóa sẽ được làm từ chất liệu cao cấp còn mang lại tính thẩm mỹ cho chính cửa hàng của bạn.

Kinh nghiệm và lưu ý để chọn được loại giá kệ để hàng tạp hóa tốt nhất

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ tạp hóa rẻ tại đống đa

2.Tải trọng của giá kệ để hàng tạp hóa

Khi bán tạp hóa sẽ có rất nhiều mặt hàng có trọng lượng lớn đang cần trưng bày nhiều. Vì vậy kệ để hàng của các bạn phải chịu được tải trọng tương đối là lớn. Các kệ tạp hóa, các giá hàng tạp hóa hiện nay có tải trọng từ 60 đến khoảng  90kg/tầng để tránh hiện tượng cong vênh hoặc là sẽ bị trũng xuống khi bày nhiều hàng gây mất thẩm mỹ hoặc là thậm chí có thể gãy giá để hàng.

3.Thiết kế giá kệ để hàng tạp hóa hiện đại, tiện lợi

Nhu cầu mua hàng của mỗi người tiêu dùng ngày càng cao, thì họ không chỉ đòi hỏi các mặt hàng chất lượng, mẫu mã đẹp mà khi vào trong các cửa hàng họ còn cần sự thuận tiện khi chọn lựa các hàng hóa.

4.So sánh giá bán giá kệ để hàng tạp hóa

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kệ bán hàng tạp hóa, các bạn hãy so sánh giá bán kệ tạp hóa, các mẫu kệ bán hàng tạp hóa của một số đơn vị cung cấp xem chất lượng và giá thành ở mức độ nào phù hợp với nhu cầu của các bạn. Giá bán kệ bày hàng tạp hóa và giá hàng tạp hóa dao động trong khoảng tầm 450 – 900.000/bộ hoặc loại cao cấp hơn từ 1 triệu đến khoảng 2 triệu/bộ.

Kinh nghiệm và lưu ý để chọn được loại giá kệ để hàng tạp hóa tốt nhất

>>> Xem thêm: Top 15+ mẫu giá kệ tạp hóa rẻ tại hoàng mai slae 15%

5.Cân nhắc khi mua giá kệ để hàng tạp hóa thanh lý cũ

Để mở cửa hàng tạp hóa, thì bên cạnh vốn nhập hàng nhiều người bán hàng còn phải chịu các chi phí thuê mặt bằng. Do vậy họ muốn mua các kệ tạp hóa thanh lý cũ để giảm bớt chi phí. Tuy nhiên, các bạn hãy cân nhắc trước khi bạn quyết định có nên mua kệ thanh lý cũ và các giá bán hàng tạp hóa cũ hay không.

6.Thời gian bảo hành giá kệ để hàng tạp hóa

Đây cũng là tiêu chí các bạn nên quan tâm khi tìm mua các mẫu kệ bán hàng tạp hóa. Bên cạnh yếu tố về giá cả bán kệ bày hàng tạp hóa, thì thời gian bảo hành sẽ giúp cho cửa hàng của các bạn được giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng một cách được kịp thời.

7.Khảo sát các mẫu giá kệ để hàng tạp hóa tại một số cửa hàng và tìm hiểu nhà cung cấp uy tín

Vậy thì trước khi bạn quyết định mua kệ để hàng tạp hóa và giá bán hàng tạp hóa cũng vậy, các bạn cần đi thực tế khảo sát xem các cửa hàng tạp hóa đang kinh doanh chọn loại kệ nào, các mẫu mã thiết kế và tải trọng ra sao. Từ đó, các bạn so sánh và đưa ra lựa chọn được loại kệ bán hàng tạp hóa phù hợp nhất với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *