Kinh nghiệm chọn mua giá kệ pallet chất lượng

Giá kệ pallet là một hệ thống kệ sắt chứa hàng nhằm để bảo quản kho bãi được an toàn và  gọn gàng, giúp cho những người quản lý dễ dàng kiểm soát được các số lượng hàng hóa trong kho. Đây là mẫu kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong những nhà kho công nghiệp thời điểm hiện nay. Vậy giá kệ pallet sẽ như thế nào? Các lưu ý trong việc lựa chọn và cách sử dụng kệ an toàn. Tất cả sẽ có ở trong nội dung bài viết này của Nhật Linh.

1.Giá kệ pallet là loại  kệ gì ?

Kệ để pallet là một loại kệ sắt hàng nặng được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng làm thiết bị dùng để chứa hàng hóa có tải trọng lớn. Việc sử dụng mẫu kệ pallet này sẽ giúp cho việc kiểm soát và để đối chiếu hàng hóa được thuận lợi và cũng rất nhanh chóng hơn.

Kinh nghiệm chọn mua giá kệ pallet chất lượng

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô rẻ chất lượng

Bên cạnh đó, kệ pallet còn đảm bảo được sự an toàn cho tất cả những người làm việc ở kho xưởng. Mẫu kệ pallet chứa hàng hạng nặng có nhiều hình dáng và cả mẫu mã. Phù hợp với mọi nhu cầu để hàng của từng công ty. Sản phẩm được làm từ các loại sắt được phun sơn tĩnh điện giúp nó có thể tăng độ bền và tránh gỉ sét.

Kệ để pallet thường được thiết kế những loại chân omega có kích thước, có độ dày khác nhau tùy tải trọng. Cùng với những sự hỗ trợ của những thanh giằng chéo 2 bên giúp đảm bảo sự liên kết các chân trụ của kẹ  được chắc chắn.

Thanh beam ngang đỡ sàn sẽ được bổ sung thêm những thanh support tăng sức chịu tải. Giúp kệ pallet tăng được sự chắc chắn giữ được độ an toàn dành cho người lao động và hàng hóa ở trong quá trình sử dụng.

2.Bí quyết chọn mua giá kệ pallet chất lượng

– Trước khi chọn mua kệ để pallet, thì các bạn cần phải xác định được loại hàng hóa các bạn cần chứa trên các kệ.

– Ước lượng số tầng kệ pallet cần của hệ thống kệ cần dùng để lựa chọn mẫu kệ pallet phụ hợp nhất.

– Khi lựa chọn đơn vị lắp đặt kệ pallet , cần chọn đơn vị uy tín vừa sản xuất và cũng vừa phân phối kệ.

Kinh nghiệm chọn mua giá kệ pallet chất lượng

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu kệ kho quần áo giá rẻ tại hà nội bán chạy nhất

– Chọn xưởng sản xuất và lắp đặt kệ để pallet có chế độ bảo hành thời gian dài hạn. Kèm theo những chế độ ưu đãi khi bạn mua sản phẩm với một số lượng lớn.

– Để đánh giá chất lượng sản phẩm tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp tại các cửa hàng hay là các cơ sở sản xuất để xem và trải nghiệm về sản phẩm.

3.Giá kệ pallet thường có giá là bao nhiêu?

Các loại kệ để pallet đều sẽ được thiết kế phù hợp đúng với mục đích để hàng hóa của từng doanh nghiệp. Nếu muốn có giá thành rõ ràng trước, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên  Giá kệ Nhật Linh để nhận tư vấn và có thể lựa chọn mẫu kệ pallet phù hợp. Lên thiết kế kệ pallet theo mặt bằng thực tế. Với đội ngũ các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng có được một bảng giá cụ thể.

4.Công dụng của các loại giá kệ pallet trong kho

– Hệ thống kệ pallet cũng có thể chứa số lượng hàng hóa thường có tải trọng lớn

– Chứa được nhiều các loại hàng hóa hỗn hợp và khác nhau

– Giúp tối ưu không gian và diện tích kho chứa hàng

– Kiểm soát quá trình xuất nhập hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi

– Giải quyết nỗi lo khi sắp xếp các loại hàng hóa lên cao

– Đảm bảo tính an toàn khi thực hiện các công việc quản lý, vận chuyển ở trong kho xưởng

– Kệ phù hợp với các loại xe nâng, thiết bị hỗ trợ để lấy hàng hiện có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *