Kích thước phổ biến của kệ sắt v lỗ Hà Nội

Hiện nay các nhu cầu về lưu trữ hàng hóa cũng rất lớn đến từ những  cá nhân, gia đình và những doanh nghiệp nên việc sử dụng kệ sắt v lỗ Hà Nội đang là một sự lựa chọn vô cùng tối ưu về chất lượng và về giá thành. Nhật Linh xin tư vấn các kích thước thông dụng và cũng rất phổ biến nhất hiện nay:

1.Kệ sắt v lỗ Hà Nội có những loại nào ?

Kệ sắt V lỗ cao 1m5 và loại 2m bao gồm:

+ Kệ sắt v lỗ có 3 tầng

+ Kệ sắt v lỗ có 4 tầng

+ Kệ sắt v lỗ có 5 tầng

+ Kệ sắt v lỗ có 6 tầng

Kích thước phổ biến của kệ sắt v lỗ Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán kệ sắt v lỗ tại đống đa

2.Kệ sắt v lỗ Hà Nội được ứng dụng rất phổ biến

– Tải trọng: Từ 70– 120 kg/tầng.

– Kích thước kệ: Rất đa dạng kích thước tiêu chuẩn và cũng phi tiêu chuẩn

– Kích thước chân trụ: có các kích thước 3×3, 3×5, 4×6.

– Màu sơn: Xám và màu trắng ( màu sơn có thể thay đổi theo các nhu cầu của khách hàng)

– Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện có 3 lớp

– Số lượng mâm tầng: Từ 3- 7

3.Kích thước sắt kệ sắt v lỗ Hà Nội tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều những  mẫu kệ sắt v lỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các khách hàng có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp để mua hàng hoặc là bạn đặt sản xuất theo nhu cầu. Những  kích thước thanh sắt cơ bản sẽ có tiêu chuẩn:

Theo tiêu chuẩn để lưu trữ hàng hóa hiện nay một thanh v lỗ thì cần phải đạt tiêu chuẩn kích thước thanh v lỗ dài khoảng 3m, 2.4m và 2m. Độ dày của các thanh sắt mang lại khả năng lưu trữ tải trọng cho toàn bộ các khung kệ, thông thường độ dày bao gồm những  kích thước dày 1.6mm, 1.8mm hoặc là 2.0mm(+-0.1mm).

Đường kính thanh những thanh v lỗ lắp ghép sẽ thường có kích thước 10mm vì vậy hệ thống ốc vít liên kết giữa những thanh sắt cũng có kích thước sẽ nhỏ hơn 10mm để phù hợp với các thanh sắt, sẽ thường là 8mm.

Kích thước phổ biến của kệ sắt v lỗ Hà Nội

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu kệ sắt v lỗ tại hoàng mai bán chạy nhất

4.Kích thước Kệ sắt v lỗ Hà Nội

Các kích thước kệ sắt v lỗ luôn đa dạng theo các nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và tuy nhiên kệ cũng có các kích thước tiêu chuẩn được rất nhiều khác lựa chọn sử dụng mà không cũng cần đặt hàng riêng. Các kích thước này sẽ thường phù hợp với rất nhiều không gian lưu trữ và thường thích hợp sử dụng tại những điều kiện lưu trữ khác nhau.

– Dài 1m x chiều Rộng 0,3m x Cao 2m

– Dài 1m x chiều Rộng 0,4m x Cao 2m

– Dài 1m x chiều Rộng 0,5m x Cao 2m

– Dài 1m x chiều Rộng 0,6m x Cao 2m

5.Mua giá kệ sắt v lỗ Hà Nội ở đâu chất lượng, giá rẻ nhất ?

Để phục vụ cho các nhu cầu lưu trữ hàng hóa các đơn vị kinh doanh thường cung cấp rất nhiều kích thước kệ sắt v lỗ rất khác nhau cho các khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn sẽ thường hạn chế về chiều cao và chiều dài, chiều rộng cho những không gian đặc biệt.

Trước nhu cầu rất lớn về các kích thước kệ sắt v lỗ phi tiêu chuẩn của Nhật Linh cung cấp dịch vụ sản xuất kệ theo các yêu cầu riêng của khách hàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu mua các loại kệ có kích thước phi tiêu chuẩn không có trên thị trường có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất.

Đối với khách hàng dự án hay là đặt hàng số lượng lớn ở Nhật Linh sẽ hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển ở Miền Bắc. Chiết khấu trên đơn hàng với mức giá thành hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu về mua sản phẩm có kích thước kệ sắt v lỗ phi tiêu chuẩn và tiêu chuẩn vui lòng liên hệ với Nhật Linh: 0988.72.6070 – 0961.755.688 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *