Khái niệm kệ sắt V lỗ là gì ? Ứng dụng của kệ sắt V lỗ giá rẻ

Kệ sắt là một trong những sản phẩm quá là quen thuộc trong từng  gia đình, cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, kệ sắt V lỗ giá rẻ thì lại là cái tên mà các bạn cũng có thể nghe và cảm thấy rất “lạ tai”. Trên thực tế, đây là loại kệ V lỗ được ứng dụng khá nhiều trong đời sống. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại kệ sắt lỗ chữ V và những ứng dụng thực tiễn của sản phẩm kệ V lỗ này nhé.

1.Kệ sắt V lỗ giá rẻ là gì?

Kệ sắt V lỗ giá rẻ chính là tên gọi cho sản phẩm được ghép từ những thanh thép chữ V đục có rất nhiều lỗ lớn nhỏ. Các lỗ này thường có tác dụng dùng để bắt các loại ốc vít mà cũng không cần phải khoan cắt. Mỗi thanh thép là nguyên khối có khả năng chịu tải trọng có thể lên đến 120 kg hàng hóa.

Khái niệm kệ sắt V lỗ là gì ? Ứng dụng của kệ sắt V lỗ giá rẻ

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ 4 tầng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm kệ sắt V lỗ giá rẻ được tạo thành từ các bộ phận này chủ yếu gồm:

– Chân trụ: Bộ phận sẽ được làm từ thép dày 1.8 đến khoảng 2 li để hình thành chiều cao của kệ V lỗ.

– Bass kê góc: Bộ phận kết nối giữa phần chân sắt và thanh gia cố. Bass kê góc hay còn gọi là eke của góc được mạ kẽm để có thể chống hoen rỉ và mài mòn.

– Mâm tầng: Bộ phận chịu trách nhiệm có khả năng lưu trữ hàng hóa. Được làm từ thép dày 0.8 mm đến khoảng 2.0 mm nên sản phẩm cũng có khả năng chịu tải trọng đến 1 đến khoảng  2 tạ.

– Khớp nối giữa chân và mặt mâm kệ V lỗ: Bộ phận nối nhằm gia tăng được độ chắc chắn và chịu lực cho kệ V lỗ.

– Chân nhựa đế lót: Chân sẽ có thêm đế nhựa lót và có thể bám sàn nhằm chống trơn trượt khi sử dụng.

– Ốc vít kệ V lỗ: Chi tiết dùng để gia cố mâm tầng với phần chân sắt. Đây là bộ phận giúp kệ V lỗ có thể tháo rời và lắp ráp khá tiện lợi và rất dễ dàng.

Ngoài ra, màu sắc kệ V lỗ rất đa dạng, thay đổi theo yêu cầu của mỗi người dùng. Sơn tĩnh điện giúp kệ V lỗ không bị rỉ sét và biến dạng trong điều kiện thời tiết thay đổi như ở nước ta.

2.Ứng dụng của kệ sắt V lỗ giá rẻ vào đời sống

Kệ sắt V lỗ thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực rất  khác nhau. Cùng khám phá một số ứng dụng của kệ V lỗ để biết vì sao chúng lại trở nên đặc biệt nhé.

Khái niệm kệ sắt V lỗ là gì ? Ứng dụng của kệ sắt V lỗ giá rẻ

>>> Xem thêm: Bảng báo giá kệ bán hàng tạp hóa mới nhất 2022

Kệ sắt V lỗ giá rẻ thường được sử dụng phổ biến trong những  cửa hàng tạp hóa, chuỗi siêu thị mini, thường nhằm trưng bày sản phẩm của các cửa hàng. Với nhiều tầng kệ, hàng hóa cũng sẽ được sắp xếp gọn gàng, rất ngăn nắp giúp tiết kiệm được không gian để bán hàng.

Trong các trường học, kệ sắt V lỗ giá rẻ thường được dùng làm kệ sách, hoặc là kệ lưu trữ hồ sơ trong kho. Khoảng cách giữa những  mặt kệ có thể tăng giảm để có thể tương thích với nhiều loại hồ sơ giấy tờ mà có kích thước khác nhau.

Với mục đích lưu trữ hồ sơ thì ở trong các đồn cảnh sát, bệnh viện hay là văn phòng công ty, kệ v lỗ cũng được dùng rất nhiều. So với các loại kệ bằng gỗ hay kệ hàn xì khác thì kệ v lỗ lắp ráp cũng có giá thành rẻ hơn nhiều. Trong khi đó tuổi thọ sản phẩm lại rất bền  từ 10 đến 15 năm.

Trong các kho hàng nhẹ, thì kệ sắt V lỗ giá rẻ là giải pháp toàn diện giúp các bạn có thể  tiết kiệm diện tích.

Kệ sắt V lỗ giá rẻ có thể được làm từ các nguyên liệu chính là sắt thép v lỗ chất lượng. Kệ V lỗ sẽ đảm bảo chắc chắn và mang đến sự an toàn cho khách hàng. Khả năng chịu tải trọng trên mỗi mặt kệ là từ 100 đến khoảng120kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *