Kệ siêu thị giá rẻ tại Nam Định có sẵn số lượng tại đâu ?

Kệ siêu thị giá rẻ tại Nam Định đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi tính tiện dụng và nhu cầu sử dụng cao như hiện nay. Hầu hết các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ đều sử dụng một số lượng khá lớn. Vì vậy để tìm một nhà sản xuất, cung cấp kệ siêu thị đủ để đảm bảo độ bền sử dụng cần chi tiết hơn. Vậy điểm qua địa chỉ nên mua hàng ngay tại Nam Định cho bạn nhé

Những cái được khi sử dụng kệ siêu thị 

Tiết kiệm không gian, show sản phẩm

Sử dụng kệ siêu thị có thể trưng bày nhiều loại sản phẩm. Phân chia rõ ràng từng dòng sản phẩm bày bán với nhau. Điều kiện thuận lợi khi show được rõ các thế mạnh của dòng sản phẩm của mình tới khách hàng.

Kích thích hành vi mua hàng

Sử dụng kệ siêu thị giá rẻ sẽ tạo sự ngăn nắp, gọn gàng. Khi tìm một sản phẩm nào đó dễ dàng thấy. Nhìn bắt mắt sẽ giúp khách hàng thích thú. Dễ dàng lựa chọn. Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Liên kết giữa người mua và người bán

Kệ siêu thị, sản phẩm được bày bán trên kệ là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng ghé thăm vào cửa hàng. Dựa vào mức độ phân chia dòng sản phẩm. Người bán sẽ thấy được tại vị trí sản phẩm nào được lựa chọn nhiều hơn. Khách hàng cũng sẽ chọn được sản phẩm cần dùng tại đây.

Các bước lắp giá kệ siêu thị tại Nam Định

Khi sử dụng kệ, đa phần người mua hàng sẽ được cơ sở cung cấp hỗ trợ trực tiếp (tùy từng cơ sở) có tính phí, hoặc không tính phí. Hướng dẫn cách lắp đặt kệ qua các bước dưới đây:

Lắp tăng chỉnh vào chân trụ

Tăng chỉnh là bộ phận có tác dụng cố định chân trụ, giúp chân cố định chắc chắn trên mặt sàn.

Lắp ráp lưng tôn lỗ vào chân trụ

Phần lưng tôn có các khớp nối để cài vào phần chân trụ. Là bước tạo nên phần khung kệ siêu thị chắc chắn.

Lắp mâm đáy

Bộ phận chân trụ có cấu tạo gồm hai bên rãnh. Khi đó, chỉ cần đưa mâm vào và chỉnh cho khớp với rãnh ở cả 2 bên là được

Lắp tay bass vào chân trụ 

Phần chân trụ cũng đã được thiết kế sẵn các lỗ cài tay bas. Bạn có thể tự tùy chỉnh chọn vị trí cài tay bass. Thông thường tay bass 2 bên phải đối diện nhau.

Lắp mâm tầng 

Cài lần lượt các mâm tầng vào các tay bass đã được thiết kế sẵn các rãnh để cài ở cả 2 mặt của kệ đôi.

Cài nẹp mâm tầng

Chú ý khi cài nẹp cho phần dư xuống bên dưới. phần mica hướng lên trên để cài giá sản phẩm.

Lắp rào chắn

Rào chắn đóng vai trò giúp hàng hóa không dễ rơi. Có thể lắp hoặc không lắp bộ phần này

Nhật Linh – Địa chỉ kệ siêu thị giá rẻ tại Nam Định 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, phát triển vượt bậc về chuyên môn. Chúng tôi tập trung trong quá trình sản xuất tối ưu và chất lượng nhất tới khách hàng. Không chỉ là địa chỉ kệ siêu thị giá rẻ tại Nam Định quen thuộc, mà còn phân phối các chi nhánh trên toàn quốc. Có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Sự chuyên nghiệp từ khâu vận chuyển đến lắp đặt, bảo hành sửa chữa tới từng địa điểm khách hàng. Và nhiều lý do chiếm ưu thế hơn cả trên thị trường hiện nay

Luôn sẵn số lượng, số lượng lớn. Các mẫu kệ cho từng dòng sản phẩm, ngành nghề từ siêu thị, đa năng, trung tải…. với mức giá tại xưởng, không qua trung gian. Cung cấp tất cả các loại kệ, giá kệ mini cho cửa hàng, siêu thị, tạp hóa… Làm việc bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, Nhật Linh hy vọng khách hàng sẽ có nhiều sản phẩm ưng ý tại đây.

>>> Xem thêm: Tham khảo mẫu kệ siêu thị mini giá rẻ mẫu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *