Kệ sắt v lỗ tại Hoàng Mai

Kệ sắt v lỗ tại Hoàng Mai cam kết chất lượng sản phẩm. Kệ sắt V lỗ như một hệ thống chuyên dụng, đa dạng về kiểu dáng kích thước, tải trọng chịu tải 100 lên đến 500 kg. Hệ thống kệ sắt đa năng v lỗ này thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp công nghiệp, kho lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng, các sản phẩm hàng hóa cửa hàng tạp hóa, siêu thị.

Chức năng của kệ sắt V lỗ

Nói về kệ sắt thì việc chứa hàng là thứ người ta nghĩ đến đầu tiên. Với kệ sắt v lỗ cũng như vậy thay thế các loại kệ để hàng thông thường, chứa được nhiều loại hàng hóa kích thước khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao.

Giá kệ V lỗ giá rẻ sở hữu với ưu điểm nổi bật

– Đảm bảo an toàn hàng hóa: Chứa được nhiều loại hàng hóa tải trọng lớn gọn gàng, không xếp chồng lên nhau, tránh được đè ép hay ẩm thấp, hay sự xâm nhập của côn trùng.  
– Phù hợp với nhiều loại hàng hóa, sản phẩm: Dễ dàng tháo lắp và thay đổi kích thước, tối ưu hóa cho từng loại hàng hóa. 
– Cấu tạo đơn giản nhưng có độ bền cao, hiệu quả lưu trữ mang lại rất hiệu quả.
– Bên ngoài thành kệ được sơn lớp tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống rỉ sét nên có thể sử dụng qua năm tháng mà không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn.
– Khi bạn có nhu cầu mở rộng kho bãi sẽ không lo lắng chi phí phát sinh cao hay đầu tư lại từ đầu khi phải thay thế kệ bởi kệ kho v lỗ có thể dễ dàng lắp ráp thêm.

Giá kệ V lỗ tại Nhật Linh cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng
– Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng
– Vận chuyển tận nơi
– Thanh toán tiện lợi
– Giá cả phải chăng
>>> Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 4 tầng giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *