Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội cực kì đơn giản tại nhà

Kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội là một loại kệ sắt V lỗ  dùng tròn kho hàng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng Giá kệ Nhật Linh tìm hiểu về cách lắp đặt loại kệ này qua nội dung bài viết dưới đây.

Kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội hay còn gọi là loại kệ đa năng, là một trong các  loại kệ kho hàng thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với loại kệ kho hàng trung tải và kệ kho hàng tải nặng thường dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng lớn thì loại kệ đa năng lại thuộc loại kệ kho có trọng tải nhẹ.

Do đó, kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội rất phù hợp để lưu trữ các sản phẩm trọng lượng nhẹ được sử dụng tại những thư viện, nhà trường, nhà sách, những  văn phòng công ty doanh nghiệp, và cũng có thể dùng để giày dép hay những  vật dụng gia đình tại nhà…

Khi mua kệ sắt v lỗ, các khách hàng thường phải chi thêm các phí vận chuyển hay phí lắp đặt. Nếu các bạn có thể tự lắp đặt loại giá kệ này sẽ giúp các bạn sẽ hạn chế được khoản phí này.

Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội cực kì đơn giản tại nhà

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ được khách hàng chọn mua nhiều nhất

Sau đây, Giá kệ Nhật Linh xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đơn giản nhất của bộ kệ này.

1.Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu lắp kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội:

– Tầng mâm để lắp kệ

– Thanh sắt v lỗ theo các kích thước đã tính toán trước đó

– Ke góc của kệ v lỗ

– Chân nhựa

– Cà lê để bắt ốc vít

2.Tiến hành lắp ráp kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội:

Bước 1: Đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi đó là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn nhà còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào trong nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ v lỗ bạn đặt ( giả sử bạn lắp kệ dài 1 m thì các bạn sẽ đặt 2 thanh trụ cánh nhau 1m).

Bước 2: Lắp mâm đáy cách đất tầm khoảng 15cm đối với mâm này các bạn cũng sẽ phải sử dụng các miếng  ke góc tam giác cho những góc nối  tiếp xúc sàn với chân trụ.

Tương tự các bạn lắp tiếp tầng trên cùng của các kệ là tầng nằm cao nhất đối sở hữu tầng này các bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ v lỗ.

Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội cực kì đơn giản tại nhà

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín mua kệ sắt v lỗ tại đống đa

Tiếp đến là lắp đặt những  tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà các bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách các tầng của kệ làm sao cho thích hợp với lượng hàng hóa của mình.

Bước 3: Sau khi lắp đặt các tầng  kệ v lỗ xong bạn tiếp tục đưa sốlượng 2 chận trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như ở trên. Sau khi lắp đặt xong các bộ khung của bộ kệ thì bạn dùng T để siết chặt những  con ốc (thông thường sẽ sử dụng T 13). Lưu ý trong quá trình lắp các bạn lưu ý định hình kệ vuông vắn chứ không để hiện tượng xiêu vẹo kệ.

Bước 4 : Cuối cùng các bạn dựng thiết bị siêu thị lên lúc này các sản phẩm của bạn đã hoàn thành chỉ cần các bạn lắp chân đế nhựa vào cho kệ v lỗ nữa là xong.

3.Mua kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Nắm bắt được mong muốn và các nhu cầu của khách hàng khi muốn lựa chọn được 1 sản phẩm tốt với một mức giá phù hợp. Chính vì vậy, Giá kệ Nhật Linh sẽ luôn đem đến cho các bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với đó chính là mức giá cực kỳ ưu đãi tại Hà Nội và các tỉnh và thành phố khác trên toàn quốc. Liên hệ với Nhật Linh qua số hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688  để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *