Hướng dẫn bảo quản, vê sinh kệ siêu thị mini đúng cách kéo dài tuổi thọ

Bảo quản các loại kệ siêu thị mini, các loại kệ trưng bày sản phẩm như thế nào để có thể giữ được độ bền, độ an toàn và có hiệu quả lâu dài chính là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Bằng chính những kinh nghiệm của một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thi công lắp đặt các loại giá kệ để hàng hóa Nhật Linh sẽ chia sẻ một số mẹo giúp các bạn kéo dài tuổi thọ của các chiếc kệ sắt siêu thị.

Dưới đây là vài gợi ý vô cùng đơn giản giúp bạn kéo dài tuổi thọ của các loại kệ bày hàng siêu thị của chính mình.

1.Hướng dẫn lựa chọn loại kệ siêu thị mini 

Hàng tạp hóa hàng siêu thị bán lẻ cũng rất vô cùng phong phú và đa dạng, thường dùng để làm nổi bật sản phẩm của siêu thị thì cần phải chọn loại kệ siêu thị phù hợp, mỗi mẫu kệ siêu thị mini lại quy định sẵn về vấn đề tải trọng.

Hướng dẫn bảo quản, vê sinh kệ siêu thị mini đúng cách kéo dài tuổi thọ

>>> Xem thêm: Các mẫu giá kệ nhật linh tại hà nội bán chạy nhất 

Để giúp cho kệ siêu thị bán hàng được bền nhất và có thể sử dụng trong thời gian dài nhất cần chọn loại kệ siêu thị có tải trọng phù hợp với các nhu cầu sử dụng, tránh để kệ làm việc quá tải cũng rất dễ bị cong vênh, sập kệ siêu thị rất nguy hiểm và rất dễ gây hư hỏng hàng hóa.

Bạn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí về tiền bạc không hề nhỏ để có thể tu sửa lại rất tốn kém và cũng rất mất thời gian, nên hàng nặng thì có thể chọn kệ có độ dày độ chịu tải cao, hàng hóa gọn nhẹ chọn kệ mỏng tương đương với khối lượng hàng hóa.

Tùy vào mặt hàng lưu trữ và mục đích sử dụng mà các bạn nên chọn mua những mẫu kệ siêu thị có tính chất phù hợp nhất về trọng tải và cả kích thước.

2.Tránh những tác nhân gây hại từ môi trường đến kệ siêu thị mini

Bất kỳ chất liệu nào cũng sẽ rất dễ bị ảnh hưởng do những  tác nhân của môi trường điển hình là nước mưa và tia nắng mặt trời ít nhiều dễ làm han rỉ hoặc hao mòn, dễ làm mất thấp mỹ xuống cấp nhanh nếu như bạn để ngoài trời lâu ngày.

Vì vậy trong quá trình sử dụng thì tất cả chúng ta tránh cho kệ siêu thị tiếp xúc trực tiếp các tác nhân có hại từ ngoài môi trường.

Cố gắng hạn chế những  tác nhân từ môi trường bằng cách các bạn lắp đặt kệ siêu thị trong nhà, hoặc dùng bạt có thể che kệ nếu cần trưng bày ở ngoài, có thể đảm bảo không gian thông thoáng để có thể tránh ẩm mốc vừa ảnh hưởng đến kệ siêu thị vừa ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng hàng hóa.

Hướng dẫn bảo quản, vê sinh kệ siêu thị mini đúng cách kéo dài tuổi thọ

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp giá kệ siêu thị nhanh, hiệu quả

3.Thường xuyên lau chùi giá kệ siêu thị mini để hàng

Bất kỳ là loại kệ siêu thị nào thì trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ cần phải vệ sinh lau chùi chúng cho sạch sẽ, tránh bụi bặm bám vào để tránh bị nấm mốc. Bụi bẩn sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của kệ siêu thị, nếu bị ẩm mốc sẽ khiến có những  đầu nối kệ bị hoen rỉ ảnh hưởng đến chính độ an toàn độ bền vững và khả năng chịu tải của kệ siêu thị.

Thường xuyên lau chùi và kiểm tra kệ không chỉ giữa cho kệ siêu thị được bền đẹp mà còn kịp thời phát hiện các dấu hiệu xuống cấp của kệ siêu thị để kịp thời khắc phục thay thế, để tránh gây ảnh hưởng không tốt với các khách hàng.

Như vậy có thể thấy việc bảo quản các loại kệ siêu thị mini không hề khó hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng giữ gìn được kệ siêu thị bày hàng của mình được tốt hơn.

4.Mua kệ siêu thị mini chất lượng tại Giá Kệ Nhật Linh

Giá Kệ Nhật Linh luôn luôn mong muốn khách hàng của chính mình có được những chiếc kệ trưng bày các sản phẩm chất lượng và có thể sử dụng được lâu dài và hiệu quả.

Vậy nên các bạn có vấn đề gì cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn như cách chọn  mua kệ bán hàng siêu thị hay là kệ tạp hóa … thì hãy liên hệ theo số điện thoại hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688 hoặc địa chỉ email: info@giakenhatlinh.com để Nhật Linh hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *