Giá kệ trung tải tại Bắc Từ Liêm

Giá kệ trung tải tại Bắc Từ Liêm có chất lượng không?  Cùng tham khảo bài viết dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng uy tín nhé!
Kệ trung tải hay kệ tải trọng trung bình là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng tìm hiểu. Với khả năng tải trọng lên đến 900kg/tầng chính vì vậy mà được sử dụng để hàng hóa. Với thiết kế dạng lắp ghép vô cùng tiện lợi và dễ dàng.
Kệ trung tải là một mẫu kệ sắt lắp ghép được sử dụng trong các kho hàng với tải trọng mức trung bình và có thể đạt tối đa lên đến 900kg/tầng. Với những đặc điểm nổi bật vi thế kệ trung tải là một trong những mẫu kệ phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay.

Đặc điểm của giá kệ trung tải tại Bắc Từ Liêm

– Dễ dàng lắp lắp đặt, kích thước đa dạng phù hợp với mọi vị trí, không gian lưu trữ
– Mức tải trọng thuộc mức trung bình phù hợp với đa số sản phẩm thông thường
– Với thiết kế bằng sắt được sơn tĩnh điện cao cấp có thể chịu được trong nhiều môi trường khác nhau
– Với giá thành hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều doanh nghiệp

Lý do nên chọn kệ trung tải giá rẻ Bắc Từ Liêm

Tiết kiệm không gian kho hàng hiệu quả: Kệ sắt trung tải có thiết kế mâm tầng giúp hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, khoa học giúp tối ưu không gian, tiết tiết kiệm không gian kho hàng, kho bãi cho doanh nghiệp hiệu quả hơn.
Tiết kiệm chi phí đầu tư: So với các vật liệu khác trên thị trường, kệ sắt trung tải sử dụng nguyên liệu không quá tốn kém, kết cấu lắp ghép vững chắc có thể linh hoạt dễ dàng mở rộng, thu hẹp khu vực lưu trữ trong kho hàng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng kho, mở rộng không gian kho hàng so với không sử dụng giá kệ kho hàng.
Độ bền và tuổi thọ cao: Việc sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện 2 lớp vừa giúp gia tăng tính thẩm mỹ đồng thời nâng cao tuổi thọ của kệ lên đến hàng chục năm mà vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình.
Lắp đặt dễ dàng: Kệ sắt trung tải có kết cấu lắp ghép, các thanh đỡ và khung sắt được liên kết bằng bulong, thuận tiện cho việc lắp đặt, di chuyển. Trong trường hợp bạn muốn thêm mâm tầng, thay đổi kệ mới hoặc chuyển sang hình thức kinh doanh thì mẫu kệ này đều có thể đáp ứng được.
Liên hệ ngay với Nhật Linh để đặt số lượng lớn với nhiều ưu đãi cực khủng nhé!
>>> Xem ngay: Giá kệ trung tải tại Hà Nội ưu đãi lên đến 20%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *