Giá kệ tạp hóa rẻ tại Bắc Từ Liêm

Giá kệ tạp hóa rẻ tại Bắc Từ Liêm uy tín chất lượng. Đây được xem là thiết bị rất phổ biến để trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng tạp hóa. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường có rất nhiều mẫu giá kệ bán hàng tạp hóa khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé!.

Các loại giá kệ tạp hóa rẻ tại Bắc Từ Liêm

Mô hình kinh doanh tạp hóa đang rất phát triển hiện nay, từ thành phố đến nông thôn, vùng quê thì cửa hàng tạp hóa luôn “phủ sóng” khắp mọi nơi. Vậy nên nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa cùng với đó là các mẫu giá kệ trưng bày hàng tạp hóa cũng lớn theo nhu cầu.
Hãy cùng tìm hiểu các mẫu giá kệ để hàng tạp hóa bán chạy nhất trên thị trường. Tại Nhật Linh chúng tôi sẽ khảo sát diện tích, nhu cầu bày hàng từ đó sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu kệ và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá kệ bày hàng tạp hóa đơn

Kệ bán hàng tạp hóa đơn là loại kệ có 1 mặt bày hàng, được dùng phổ biến và tập trung kê sát tường, các vị trí góc nhà, khai thác triệt để các không gian cửa hàng nhỏ hẹp.
Kệ đơn không bắt buộc phải bắn hoặc cố định vào tường nhà. Thực tế cho thấy rất nhiều người kinh doanh thường sử dụng chính mẫu kệ đơn này làm các vách ngăn với các không gian không sử dụng trong cửa hàng hay mini mart của mình. Chính vì vậy mà không quá khi nói mẫu kệ đơn chính là mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay.

Đầu kệ trưng bày hàng tạp hóa

Kệ đôi là loại kệ đặc biệt về bản chất là một loại kệ đơn thông thường nhưng được đứng dãy kệ đôi trở thành đầu kệ. Đây cũng là sản phẩm đặc biệt thịnh hành, không những giúp người dùng bày được nhiều loại hàng hóa hơn mà còn làm tăng hơn lên tính thẩm mỹ cho cửa hàng, siêu thị.
Hiện nay chúng ta đang sử dụng rất nhiều loại đầu kệ đa năng này, chúng được tích hợp thêm móc treo phụ kiện, giỏ mỳ… tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt và thu hút khách hàng khi tham quan mua sắm.

Kệ bày hàng tạp hóa đôi

Kệ đôi bày hàng tạp hóa là loại giá kệ có 2 mặt trưng bày sản phẩm. Nhờ khả năng tối ưu diện tích kê xếp hàng mà kệ đôi được sử dụng như một công cụ chiến lược, tập trung ở các vị trí trung tâm, giữa nhà. Loại kệ đôi này còn được biết tới với nhiều biến thể như: Kệ đôi gia dụng, kệ đôi móc treo, kệ đôi bày hàng…

Lý do nên chọn giá kệ tạp hóa rẻ ở Bắc Từ Liêm

– Sản phẩm chất lượng
– Giá cả phải chăng
– Thanh toán tiện lợi
– Vận chuyển nhanh chóng
– Ưu đãi lớn khi mua số lượng lớn
Liên hệ ngay với Nhật Linh để được tư vấn báo giá sản phẩm ngay nhé!
>>> Xem ngay: Giá kệ tạp hóa rẻ ở Đống Đa sale 30% tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *