Giá kệ pallet rẻ Hà Nội là kệ gì ? Cấu tạo và ứng dụng của loại kệ này

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội là một loại kệ kho hàng xuất hiện ở hầu hết các nhà kho lưu trữ hàng hóa thời điểm hiện nay, giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc lưu trữ tối ưu, và giúp quản lý hàng hóa khoa học. Bài viết dưới đây cũng sẽ giúp các bạn hiểu chính xác kệ pallet là gì? Kệ pallet nghĩa là gì? Đặc điểm của loại kệ pallet? Ứng dụng kệ pallet trong những loại kho hàng nào như thế nào?

1.Giá kệ pallet rẻ Hà Nội là gì ?

Pallet được hiểu là những tấm với cấu trúc phẳng, thường được sử dụng ở trong kho vận và dùng để vận chuyển hàng hóa. Pallet sẽ giúp cố định hàng hóa tránh bị xê dịch và bị nghiêng đổ khi di chuyển. Vật liệu dùng để làm tấm pallet có rất nhiều loại như pallet nhựa, pallet giấy và pallet kim loại và phổ biến nhất đó chính là pallet gỗ.

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội là kệ gì ? Cấu tạo và ứng dụng của loại kệ này

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội uy tín

Kệ pallet là hệ thống kệ sắt dùng để hàng được thiết kế kết hợp với những tấm pallet giúp lưu trữ và để bảo quản hàng hóa trong kho. Kệ Pallet giúp một đơn vị hàng hóa được xử lý và có thể lưu trữ hiệu quả hơn. Kệ sắt để pallet cung cấp các giải pháp tốt nhất cho những kho hàng với mật độ các sản phẩm lớn, chúng được xếp chồng lên nhau nhằm tận dụng để thiết kế chiều cao đến mức độ cao nhất.

2.Cấu tạo cơ bản của giá kệ pallet rẻ Hà Nội

– Chân trụ: Là bộ phận có chiều thẳng đứng giúp liên kết những thanh beam lại với nhau. Những chân trụ liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang, dọc.

– Thanh beam: Thanh beam sẽ có vai trò giữ pallet hàng hóa đặt ổn định ở trong giá đỡ. Bộ phận đảm bảo những dầm vào khung bằng cách bạn sử dụng kẹp dầm.

– Thanh giằng: Bao gồm thanh giằng chéo và các thanh giằng ngang. Những thanh giằng liên kết với nhau sẽ tạo nên một khung kệ hoàn chỉnh.

– Support bar: Hệ thống thanh sẽ hỗ trợ trọng lượng của pallet khi chúng ta đặt trên giá đỡ. Có nhiều các loại thanh support bar khác nhau từng loại có công dụng khác nhau.

– Tấm Pallet: gồm 1 hoặc là có 3 mặt có thiết kế để nâng trực tiếp những thanh ván mặt. Chiều thanh ván song song với các chiều hành lang. Để tối ưu hóa các thể tích trong kho thanh chịu lực pallet sẽ có kích thước ngắn nhất.

Kích thước kệ pallet sẽ chủ yếu phụ thuộc vào các đặc điểm kho, hàng hóa và tải trọng hàng. Mỗi loại kệ pallet sẽ đáp ứng một tiêu chuẩn về các kích thước khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp và sẽ tối ưu nhất cho kho và sẽ đạt được các tải trọng theo yêu cầu.

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội là kệ gì ? Cấu tạo và ứng dụng của loại kệ này

>>> Xem thêm: Các loại giá kệ phụ tùng ô tô bán chạy nhất

3.Ưu điểm của giá kệ pallet rẻ Hà Nội

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật về giá kệ pallet rẻ Hà Nội ở trong kho hàng mà bạn có thể tham khảo:

– Thiết kế lắp ráp: Các loại kệ được lắp ráp từ những chi tiết tháo rời giúp linh hoạt trong việc thay đổi về khoảng cách mâm tầng và rất dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi nào cần thiết.

– Tải trọng và kích thước rất đa dạng: có thể tải được các pallet hàng với tải trọng lớn, có mật độ lưu trữ hàng hóa ở trong kho dày.

– Tối ưu khả năng lưu trữ và diện tích trong kho: CÓ hệ thống giá đỡ pallet có thể tối ưu lên đến 70% diện tích để lưu trữ hàng hóa trong kho. Đảm bảo việc lưu trữ pallet hàng hóa khoa học, an toàn và còn giúp thuận tiện cho việc quản lý trong kho.

– Kệ được cấu tạo từ các chất liệu sắt thép bền chắc và còn có phủ sơn tĩnh điện: điều này giúp kệ pallet chịu được số lượng tải trọng lớn và bền bỉ hơn những loại kệ pallet chất liệu khác. Sơn tĩnh điện sẽ giúp cho kệ pallet sáng bóng, chống han gỉ và có tuổi thọ màu cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *