Giá kệ pallet để hàng bằng sắt giá bao nhiêu?

Giá kệ pallet là các sản phẩm cần thiết với hầu hết những  kho hàng, để đảm bảo hàng hóa sẽ được vận hành an toàn và cũng rất nhanh chóng. Và pallet để hàng là một trong các sản phẩm khách hàng ở Việt Nam ưa chuộng. Hãy cùng Giá kệ Nhật Linh tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm nhé!

1.Lợi ích của giá kệ pallet để hàng?

Khi sử dụng giá kệ pallet sẽ giúp cho các quá trình vận chuyển hàng hóa bằng các xe nâng được tiện lợi và rất nhanh chóng, giúp bảo quản hàng hóa sẽ tốt hơn trong kho hàng.

Chúng ta chỉ phải phân chia các thùng hàng và chất chúng trên 1 cái pallet, lúc di chuyển hàng thì chỉ cần dùng xe nâng xúc pallet cũng rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Nhờ vậy mà các quá trình vận chuyển sẽ ít tốn nhiều các công sức của người lao động hơn.

Giá kệ pallet để hàng bằng sắt giá bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Địa chỉ tuy tín chuyên cung cấp giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô rẻ

2.Giá kệ pallet để hàng bằng sắt giá bao nhiêu?

Pallet dùng để hàng bằng sắt hay thép với các ưu điểm bền bỉ, sẽ được phủ bề mặt bằng kẽm nhúng nóng sẽ đảm bảo không hoen rỉ ở trong môi trường đặc thù độ ẩm cao như ở Việt Nam.

Khác với các giá kệ pallet chứa hàng nhựa, thì pallet bằng sắt thường không có kích thước theo tiêu chuẩn sẵn mà được thiết kế theo đung yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Vì vậy giá thành cũng sẽ phải thay đổi tùy theo kích thước yêu cầu. Tuy nhiên, nếu như cùng kích thước thiết kế thì loại pallet được phủ bề mặt kẽm nhúng rất nóng sẽ có giá thành cao hơn so với các loại sơn tĩnh điện.

Ngoài ra, tùy thời điểm khác nhau mà giá các vật tư cũng khác nhau điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành pallet sắt dùng để hàng. Để có báo giá được chính xác nhất, các bạn chỉ cần liên hệ với Nhật Linh, cung cấp các thông tin để được tư vấn báo giá.

Bạn nên tìm hiểu kỹ và so sánh về giá thành và chất lượng để cũng có thể tìm được các đơn vị cung ứng hợp lý nhất.

Với giá kệ pallet dùng để chứa hàng bằng gỗ, có giá thành thấp hơn và tuổi thọ cũng khá ngắn, có tải trọng thấp. Bởi vậy, nếu như hàng hóa có tải trọng lớn doanh nghiệp nên đầu tư các kệ pallet sắt để sử dụng lâu dài và cũng không tốn chi phí thay mới.

Giá kệ pallet để hàng bằng sắt giá bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Giá kệ Nhật Linh chuyên bán giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội uy tín

Đặc biệt, với các loại pallet sắt để hàng mạ kẽm ở bên ngoài còn được phủ một lớp kẽm được nhúng vào trong hồ ở nhiệt độ cao, có khả năng có thể chống ăn mòn kim loại, có thể sử dụng được ở rất nhiều môi trường và đặc biệt là môi trường muối, hóa chất, độ ẩm cao, có môi trường ngoài trời mà sẽ không bị oxy hóa.

3.Cách bảo quản giá kệ pallet để hàng mạ kẽm?

Để lựa sử dụng giá kệ pallet được an toàn – lâu dài, chúng ta cũng phải chú ý một số nguyên tắc sau đây sẽ giảm thiểu tối đa hư hỏng ở trong thời gian vận hành.

Độ ma sát và va chạm

Để tránh tình trạng pallet sẽ rơi ra khỏi càng xe nâng chúng ta phải nên thường xuyên theo dõi các hệ số kiểm soát ma sát của những pallet sắt để thay thế các pallet hàng mới lúc nhu yếu dành cho kệ sắt.

Và thường pallet để hàng hóa thì thường kết hợp với những hệ thống kệ Drive in, Kệ Selective, …. Nên hạn chế để các giá kệ pallet va chạm mạnh với bên hệ thống kệ tránh xảy ra rủi ro.

Trọng tải sản phẩm

Mỗi thiết kế pallet có từng tải trọng sản phẩm khác nhau. Vì vậy chúng ta sẽ phải lưu ý hạn chế lưu trữ các hàng hóa quá tải trọng cho phép (tải trọng theo đúng thiết kế).  Vì thường xuyên chịu và có tải trọng vượt mức cho phép cũng sẽ làm biến dạng và làm rút ngắn vấn đề tuổi thọ của pallet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *