Địa chỉ mua kệ kho hàng Nhật Linh uy tín tại Hà Nội

Thông số kích thước kệ kho theo tiêu chuẩn hiện nay sẽ là bao nhiêu khi mà có quá nhiều loại kệ cũng như là những đơn vị sản xuất giá kệ khác nhau ở trên thị trường. Liệu có kích thước nào sẽ là chuẩn chung cho đa số những loại kệ kho hàng Nhật Linh hiện nay hay không? Bài viết sau đây cũng sẽ giúp giải quyết những vấn đề này.

1.Kệ kho hàng Nhật Linh là gì?

Kệ kho hay còn gọi là loại kệ chứa hàng (khung để hàng hoặc là kệ để hàng) là vật dụng để nâng và dùng đề đỡ và chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng sẽ gồm nhiều loại đa dạng về tải trọng và rất nhiều kiểu dáng nên có thể ứng dụng được ở trong nhà kho của tất cả các ngành nghề.

Địa chỉ mua kệ kho hàng Nhật Linh uy tín tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bán giá kệ siêu thị uy tín tại Hà Nội

Với chức năng chuyên dùng để nâng đỡ, sắp xếp phân loại sắp xếp hàng hóa trong các kho bãi và kệ kho thể chứa được tất cả các hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, tương trợ đắc lực cho công việc quản lý kho.

2.Các loại kệ kho hàng Nhật Linh

Kệ tải trọng nặng: Đó chính là loại kệ chứa hàng được thiết kế với rất nhiều tầng chứa pallet hàng hóa rất nặng (tải trọng trên 500kg/tầng). Được sử dụng rất phổ biến trong kho hàng của rất nhiều ngành công nghiệp.

Kệ kho tải trung bình (kệ trung tải): Chính là loại kệ chứa hàng đã được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, ở từng tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc loại ván ép (tải trọng phù hợp từ 200 đến khoảng 500 kg/tầng tương ứng có chiều dài kệ từ 1m-2,5m). Thích hợp cho công  việc lưu trữ rất nhiều chủng loại hàng hóa.

Kệ kho tải trọng nhẹ: Chính là loại kệ chứa hàng đã được thiết kế rất nhiều tầng chứa hàng, từng tầng được ngăn bởi mâm tole, mica hay làván ép, ván okal,… Phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ (khoảng dưới 100 kg/tầng). Loại kệ kho hàng này được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều nhu cầu lưu trữ như: lưu trữ hồ sơ văn phòng và lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình hay là làm kệ kho gia đình, trưng bày hàng hóa,…

3.Địa chỉ uy tín mua kệ kho hàng Nhật Linh tại Hà Nội

Hiện nay, kệ kho hàng Nhật Linh sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng, sẽ được coi là một giải pháp lưu trữ và dùng để quản lý hàng hóa khoa học chuyên nghiệp giúp tối ưu chi phí tốt nhất, hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong những nhà máy, nhà xưởng và cả khu công nghiệp.

Kệ sắt Nhật Linh là một công ty chuyên sản xuất và chuyên phân phối và lắp đặt kệ kho hàng Hà Nội và Kệ kho hàng giá rẻ tại Hà Nội và kệ kho hàng hóa ở Hà Nội, Kệ kho chứa hàng tại Hà Nội. Giá thành Rẻ – Uy Tín – Tận Tình – Thái độ chuyên Nghiệp

Chúng tôi đang có hệ thống cửa hàng và các nhân viên chuyên lắp đặt các loại kệ kho hàng tại Hà Nội hiện nay. Thời gian lắp đặt vô cùng nhanh chóng, số lượng nhân viên lắp đặt tận nhà, dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại nhà nếu như các khách hàng có nhu cầu.

Địa chỉ mua kệ kho hàng Nhật Linh uy tín tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Tổng hợp 5+ mẫu giá kệ siêu thị rẻ tại hà nội đẹp nhất

Một vài ưu điểm của sản phẩm kệ kho hàng Nhật Linh Hà Nội:

 – Kệ giúp cho các khách hàng tối ưu không gian, giúp siêu tiết kiệm không gian kho hàng.

– Giúp các khách hàng quản lý, bảo quản hàng hóa được tốt nhất.

– Xuất nhập hàng và giúp theo dõi lượng hàng hóa một cách được nhanh chóng và chính xác nhất.

– Tiết kiệm được rất nhiều các chi phí quản lý

– Mang lại hiệu suất công việc rất cao

Để được tư vấn lựa chọn những kích thước kệ kho tiêu chuẩn sẽ giúp tối ưu gian hàng, các quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0988.72.6070 – 0961.755.688. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp lựa chọn giá kệ chất lượng và sao cho phù hợp nhất cho nhà kho của các quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *