Đặc điểm chung của kệ sắt v lỗ 5 tầng chứa hàng trong kho lạnh

Kệ sắt v lỗ 5 tầng chứa hàng trong kho lạnh chính là sản phẩm thường hay được dùng cho những kho trong các ngành chế biến lương thực, thực phẩm hay là thủy hải sản, nông sản,… rất phù hợp với môi trường độ ẩm cao và cũng không bị rỉ sét, oxy hóa.

1.Đặc điểm chung kệ sắt v lỗ 5 tầng chứa hàng kho lạnh

Kệ sắt để hàng ở kho lạnh thường được thiết kế kết hợp với một kệ pallet sắt để lưu trữ hàng hóa và giúp tối ưu không gian.

Với và khung kệ thường được làm bằng vật liệu sắt thép tốt được nhập khẩu SS400, liên kết lắp ráp lại với nhau sẽ thành một hệ thống bền vững. Chống rỉ sét, dùng cho tất cả các môi trường. Đồng thời kệ sẽ được bề ngoài tương ứng với số lượng sản phẩm, diện tích và có khoảng trống nhà kho để lưu trữ các kệ pallet chứa hàng hợp lý.

Đặc điểm chung của kệ sắt v lỗ 5 tầng chứa hàng trong kho lạnh

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ giá rẻ tại hà nội uy tín

Kệ sắt kết hợp với pallet chứa hàng trong kho lạnh chính là sự lựa chọn hàng hóa tuyệt vời dành cho kho lạnh. Đặc biết các kho có nhu cầu xuất nhập nhanh chóng và liên tục. Các sản phẩm được sắp xếp gọn gang và cũng rất khoa học và được vận hành bằng xe nâng. Tiết kiệm tối đa các chi phí dành cho nhân công.

Giá kệ kho hàng chứa các nông sản với tải trọng tối đa 6 tấn và có chiều dài tối đa 4m và chiều cao chứa đựng có thể lên tới 12,8m tận dụng được những khoảng diện tích nhà kho.

Hệ thống kệ kho lạnh sẽ được sử dụng cho và các mục đích sử dụng lưu trữ khác nhau trong những ngành khác nhau, và có rất nhiều loại kho khác…

2.Một số ưu điểm vượt trội của kệ sắt v lỗ 5 tầng để hàng trong kho lạnh

+ Hệ thống giá kệ dành cho kho lạnh phù hợp với việc xếp dỡ các sản phẩm bằng xe nâng, bằng tay hoặc là sẽ dùng xe thang.

+ Dễ dàng điều chỉnh các khoảng cách những tầng giá bán các kệ theo kích thước hàng hóa khác nhau.

+ Thanh đỡ (Beam bar) rất chắc chắn có khả năng có thể chịu tải trọng lớn.

+ Toàn bộ các chi tiết kệ kho hàng được sơn tĩnh điện hoặc là sẽ được mạ kẽm theo yêu cầu các khách hàng.

Đặc điểm chung của kệ sắt v lỗ 5 tầng chứa hàng trong kho lạnh

>>> Xem thêm: Top 99+ mẫu kệ sắt v lỗ 4 tầng giá rẻ bán chạy nhất

3.Những kho hàng thường dùng kệ sắt v lỗ 5 tầng kho lạnh?

– Kho lưu trữ các thực phẩm chế biến như: Thịt, đồ hộp hay là thực phẩm xuất khẩu.

– Kho nông sản thực phẩm và các loại rau củ quả.

– Kho dược phẩm để chứa hàng hóa y tế và các loại dược liệu

– Kho bảo quản các loại sữa.

– Kho bảo quản để lên men bia.

– Kho thủy hải sản loại tươi và khô.

4.Nguyên tắc sắp xếp, bảo quản sản phẩm trên kệ sắt v lỗ 5 tầng trong kho

– Xếp hàng hóa vào kho theo đúng quy chuẩn vào khối ổn định và cũng rất vững chắc và sẽ tạo điều kiện thuận lợi lúc bốc dỡ và phân lô, đảm bảo an toàn và tính được diện tích dành cho kho lạnh.

– Nguyên tắc phải nhớ đó chính là không được xếp hàng hóa vào sát tường hoặc trực tiếp ở trên sàn kho. Bởi vì như vậy thì sẽ khó đối lưu không khí.

– Để ngăn chặn sự truyền nhiệt này thì ta phải chừa và khoảng cách ở giữa hàng hóa với sàn, tường và cả trần các dàn lạnh 1 khoảng trống để giúp cho không khí lưu thông dễ dàng.

– Sử dụng pallet chứa các hàng trong kho bảo quản các sản phẩm để dễ dàng phân lô để xuất. Có thể chọn các chất liệu pallet sắt, pallet gỗ hoặc là pallet nhựa phù hợp với tải trọng hàng hóa ở trong kho lạnh.

Palet giúp cho việc thông gió ở giữa sản phẩm với nền rất dễ dàng và các kích cỡ Palet bao gồm: 800 x 1200mm và 1000 x 2000mm,…

– Trong kho lạnh thì ta nên chừa lối đi cho người và các phương tiện bốc dỡ. Bề rộng của lối đi ở trong kho tùy thuộc vào các vật dụng chuyên chở và các máy móc chất xếp hàng hóa ở trong kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *