Có nên mua kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý hay không ?

Kệ thời trang thanh lý hiện nay khá phổ biến hiện nay, nên được rất nhiều chủ cửa hàng hay là các shop thời trang lựa chọn để có thể tiết kiệm chi phí tiền đầu tư. Vậy ưu nhược điểm của kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý là gì ? Có nên mua kệ kho quần áo giá rẻ không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây

1.Đặc điểm kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý

Kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý đó là những sản phẩm kệ trưng bày thời trang tại những cửa hàng, shop quần áo và thời trang, đã được sử dụng và cũng đã lỗi thời và được những chủ shop thanh lý, bán ra thị trường. Những mẫu kệ kho quần áo này thường là những mẫu kệ kho quần áo đã lỗi thời, cũ, thường bị han gỉ và đã hỏng hóc.

Có nên mua kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý hay không ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ trung tải tại bắc từ liêm

Chúng được các chủ shop quần áo thanh lý, để sắm các bộ kệ thời trang mới, thiết kế theo các xu hướng mới nhất ở trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi cũng vẫn có thể mua các bộ giá kệ kho quần áo thanh lý vẫn còn mới do chủ cửa hàng đã làm ăn thua lỗ, muốn thanh lý thu hồi vốn.

Những bộ kệ thời trang thanh lý thì thường có đặc điểm chung là thời gian sử dụng cũng đã dài, chất lượng sản phẩm thì đã giảm, dễ han gỉ, hỏng hóc. Màu sơn của kệ kho quần áo đã cũ, dễ bong tróc và bị bay màu. Các bộ kệ kho quần áo này thường có thiết kế cũ và cũng đã lỗi thời, không còn hợp với các xu hướng thời trang hiện đại.

Tuy nhiên, với giá thành cũng rẻ của mình, kệ kho quần áo vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn dành cho cửa hàng của mình nhằm giảm thiểu các chi phí đầu tư, rất phù hợp với các khách hàng có nguồn tài chính eo hẹp.

2.Ưu nhược điểm của kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý

Ưu điểm của kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý

Giá kho quần áo  thanh lý được nhiều khách hàng hay lựa chọn bởi những ưu điểm như:

– Giá thành rất rẻ: Khi lựa chọn mua giá kệ kho quần áo  thanh lý, khách hàng có thể tiết kiệm tiền được từ 30% – 50% chi phí so với các bạn đầu tư mua kệ mới. Rất tiết kiệm cho các chủ cửa hàng có nguồn tài chính vô cùng eo hẹp

– Nếu may mắn các bạn có thể mua được các bộ kệ thời trang thanh lý còn mới, do chủ shop cũ cửa hàng làm ăn thua lỗ có nhu cầu thanh lý lại.

– Mua hàng nhanh chóng và cũng không cần phải chờ thời gian để sản xuất như những bộ kệ kho quần áo mới thông thường.

– Dễ dàng mua để bổ sung 1 vài bộ kệ kho quần áo  khi lỗi.

– Có nhiều đơn vị cung cấp kệ kho quần áo, cùng nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn.

Có nên mua kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý hay không ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp giá kệ phụ tùng ô tô uy tín

Nhược điểm của kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý

– Số lượng kệ kho quần áo có thể không được đủ so với các nhu cầu, có thể thừa hoặc là do thiếu so với nhu cầu cửa hàng: Do người bán thì thường muốn thanh lý cả lô chứ không muốn bán lẻ.

– Chất lượng sản phẩm sẽ không còn được như mới, có thể bị gỉ sét hay là bị cong vênh,…

– Thời hạn sử dụng tương đối  ngắn (tối đa 3 – 5 năm ) trong khi kệ kho quần áo mới thường có thời gian sử dụng lên tới khoảng10 năm.

– Kệ kho quần áo giá rẻ tại Hà Nội thanh lý thì thường là những mẫu kệ đã cũ, do đó, có tính thẩm mỹ không cao và sẽ không thu hút được nhiều ấn tượng trong lòng các khách hàng.

Quý khác hàng đang có nhu cầu tìm mua giá kệ thời trang giá rẻ thì vui lòng gọi hotline 0988.72.6070 – 0961.755.688 hoặc là liên hệ với chúng tôi theo email: info@giakenhatlinh.com để được chúng tôi tư vấn và báo giá trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *