Có nên mua giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý hay không ?

Giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý rất phổ biến hiện nay, hiện nay đang được rất nhiều các chủ cửa hàng, shop thời trang đã lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy Ưu điềm và nhược điểm của kệ thời trang thanh lý đó là gì ? Có nên mua giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý không ? Hãy cùng Giá kệ Nhật Linh tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây

1.Đặc điểm giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý

Kệ thời trang thanh lý là các sản phẩm kệ trưng bày thời trang tại những cửa hàng, shop quần áo, thời trang, chúng đã được sử dụng, đã lỗi thời và được nhiều chủ shop thanh lý và mang bán ra thị trường. Các mẫu kệ này thường là các mẫu kệ đã lỗi thời, cũ, thường bị han gỉ và  hỏng hóc.

Chúng được những chủ shop thanh lý, để sắm những bộ kệ thời trang mới và có thiết kế theo các xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thì đôi khi vẫn có thể mua các bộ giá kệ thời trang thanh lý vẫn còn rất mới do chủ cửa hàng làm ăn thua lỗ, đang có nhu cầu muốn thanh lý thu hồi vốn.

Có nên mua giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý hay không ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán giá kệ trung tải rẻ ở hà nội uy tín 

Các bộ kệ thời trang thanh lý thì thường có đặc điểm chung đó là thời gian sử dụng đã dài, chất lượng sản phẩm cũng đã giảm, dễ han gỉ, rất dễ hỏng hóc. Màu sơn của kệ đã cũ, rất dễ bong tróc, bay màu. Các bộ kệ quần áo này thường có thiết kế cũ, đã lỗi thời và cũng không còn hợp với xu hướng thời trang ở hiện đại.

Tuy nhiên, với mức giá thành rẻ của mình, thì kệ thời trang thanh lý vẫn được nhiều khách hàng đã lựa chọn cho cửa hàng của chính mình nhằm giảm thiểu được các chi phí đầu tư, rất phù hợp với các khách hàng có nguồn tài chính eo hẹp.

2.Ưu nhược điểm của giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý

Ưu điểm của loại giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý

Giá kệ thời trang thanh lý đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì các ưu điểm như:

– Giá thành rẻ: Khi các bạn lựa chọn mua giá kệ thời trang thanh lý, thì các khách hàng có thể tiết kiệm được từ khoảng 30% – 50% chi phí so với chi phí đầu tư mua kệ mới. Rất tiết kiệm cho các chủ cửa hàng có nguồn tài chính đang còn eo hẹp

– Nếu may mắn các bạn có thể mua được các bộ kệ thời trang thanh lý còn mới, do các chủ cũ cửa hàng làm ăn thua lỗ đang có nhu cầu muốn thanh lý lại.

– Mua hàng nhanh chóng và cũng không cần phải chờ thời gian sản xuất như các bộ kệ mới thông thường.

– Dễ dàng mua sản phẩm bổ sung 1 vài bộ khi lỗi.

– Có rất nhiều đơn vị cung cấp, cùng rất nhiều mẫu mã cho các khách hàng có thể lựa chọn.

Có nên mua giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý hay không ?

>>> Xem thêm: Nên mua kệ sắt v lỗ ở đâu uy tín ?

Nhược điểm của loại giá kệ kho quần áo rẻ tại Hà Nội thanh lý

– Số lượng kệ có thể cũng không được đủ so với nhu cầu, hoặc có thể thừa hoặc thiếu so với nhu cầu của cửa hàng: Do người bán thì thường muốn thanh lý cả lô chứ họ không bán lẻ.

– Chất lượng sản phẩm sẽ không còn được như mới, có thể bị gỉ sét, hay bị cong vênh,…

– Thời hạn sử dụng rất ngắn (tối đa 3 – 5 năm ) trong khi loại kệ mới thường có thời gian sử dụng lên tới khoảng 10 năm.

– Kệ thời trang thanh lý thì thường là các mẫu kệ đã cũ, do đó, về tính thẩm mỹ không cao, cũng sẽ không thu hút được nhiều ấn tượng ở trong lòng khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua giá kệ thời trang giá rẻ thì hãy vui lòng truy cập wesite của Nhật Linh hoặc là liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688  để được chúng tôi tư vấn và báo giá trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *