Có nên đầu tư tủ sắt locker tại hà nội giá rẻ cho khách sạn ?

Để tồn tại và phát triển rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn không chỉ tạo cho mình lợi thế về chĩnh nguô f cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn phải tạo ra một nét độc đáo riêng sẽ có trong chất lượng dịch vụ cung cấp. Tủ sắt locker tại hà nội giá rẻ ở khu vực hành lý trong khách sạn đó sẽ là một mắt xích quan trọng trong các gói dịch vụ tiện ích.

Đầu tư vào một hệ thống tủ sắt locker tại hà nội giá rẻ hành lý cũng sẽ giúp các doanh nghiệp khách sạn sẽ nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí về nhân sự bảo quản khu vực giữ hành lý.

Cụ thể hơn, các nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn một số bước sử dụng, du khách có thể tự mình lưu trữ hành lý, giúp tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính các khách hàng lưu trú tại cơ sở.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán tủ locker giá rẻ tại Bắc từ liêm uy tín 

Hơn thế nữa, với việc thay thế các ổ khoá chìa truyền thống bằng các mật mã pincode sẽ tránh tối đa được những trường hợp thất lạc chìa khóa sẽ gây mất thời gian cho cả du khách và các nhà quản lý khách sạn trong việc để xác minh chủ sở hữu.

Với chi phí tiết kiệm được từ các việc cắt giảm nhân sự trông coi tủ và các chủ đầu tư khách sạn có thể tích góp cho công việc triển khai các tiện nghi cần thiết khác nhằm để nâng cao thêm trải nghiệm đến các khách hàng và tăng doanh thu cho các khách sạn.

1.Tủ sắt locker tại Hà Nội giá rẻ tự phục vụ

Tủ locker tự phục vụ ở  khu vực hành lý (eLocker) là một trong các sản phẩm tủ khoá thông minh đã được nghiên cứu và phát triển bởi Nhật Linh. Các dòng tủ eLocker sẽ đều được cấu tạo từ thép cán nguội nhằm có thể đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối.

Đặc biệt hơn, số lượng ngăn tủ locker và màu sắc tủ locker luôn thiết kế theo phong cách riêng của doanh nghiệp, vì vậy mỗi sản phẩm đều thừa hưởng phong cách và sức chứa riêng biệt có thể đáp ứng nhu cầu đồng bộ với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp khách sạn.

2.Tủ sắt locker tại Hà Nội giá rẻ khu vực lễ tân

Đối với mô hình khách sạn vừa và loại hình nhỏ thì đầu tư một hệ thống tủ locker tại khu vực lễ tân để nhằm phục vụ nhu cầu của các khách hàng cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Khách hàng đến sớm hơn giờ để nhận phòng hoặc cần gửi lại hành lý khi khách hàng check out để giải quyết việc cá nhân thì các hệ thống tủ locker hành lý sẽ mang lại tiện ích cũng vô cùng to lớn.

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu tủ locker 15 ngăn giá rẻ đẹp nhất

Thay bằng những loại khóa chìa truyền thống giờ đây nhiều doanh nghiệp khách sạn sử dụng loại khóa điện tử. Nhân viên và các khách hàng đều dễ dàng sử dụng và quản lý các tủ hành lý thông qua thẻ từ đơn giản và rất gọn nhẹ hoặc mã PIN.

3.Lợi ích khi trang bị hệ thống tủ sắt locker tại Hà Nội giá rẻ

 – Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, các dịch vụ cho khách sạn

– Nâng cao hình ảnh của một công ty

– Khách hàng cũng không phải bận tâm về việc lưu trữ hành lý

– Khách hàng được trải nghiệm về dịch vụ hiện đại và tiện ích

– Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều các chi phí vận hành công ty

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu báo giá và tư vấn miễn phí vào tất cả những ngày trong tuần thông qua số điện thoại lotline: 0988.72.6070 – 0988.72.6080. Hoặc là sẽ qua email: info@giakenhatlinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *