Chọn ổ khóa phù hợp với tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ

Trang bị hệ thống tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ cho nhân viên đó chính là giải pháp lưu trữ các tư trang và các hồ sơ quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Nhằm để nâng cấp tính hiệu quả của tủ locker, nếu trang bị ổ khóa tủ bảo mật cao sẽ giúp nhân viên cũng cảm thấy an tâm hơn khi làm việc.

1.Khóa tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ hỗ trợ bảo mật cho tủ locker nhân viên

– Có rất nhiều doanh nghiệp thường hay trang bị hệ thống tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ cho nhân viên công ty, để phục vụ cho việc bảo quản các  tư trang cá nhân của họ khi làm việc. Đối với một vài môi trường làm việc đặc thù như là bệnh viện, khách sạn được sử dụng đó là nơi bảo quản đồng phục và các đồ đạc có giá trị như điện thoại và các ví tiền,… cho nhân viên y tế hoặc là các công nhân bởi đặc thù công việc sẽ cần sự thay đổi về trang phục. Vì vậy, vấn đề bảo mật của tủ locker ở nơi làm việc là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều nhân viên.

Chọn ổ khóa phù hợp với tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu tủ locker giá rẻ tại hoàng mai bán chạy nhất 

– Trang bị ổ khóa tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ chính là giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo mật tủ khóa của các nhân viên tại các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các dòng khóa tủ khác nhau, đa dạng về chất liệu, hình dáng và màu sắc và có lựa chọn và đầu tư cho các hệ thống tủ locker của nhân viên các bộ khóa phù hợp không phải là công việc dễ dàng.

– Với sự ra đời của rất nhiều công nghệ tân tiến, những sản phẩm khóa tủ ngày nay đã được cải tiến đang ngày càng hiện đại hơn. Khóa số là một dòng sản phẩm khóa tủ đã được nâng cấp lên từ các ưu điểm và đồng thời khắc phục khuyết điểm của các khóa chìa. Thay thế cơ chế đóng hoặc là mở khóa bằng khóa chìa và khóa số ứng dụng công nghệ mới, rất đơn giản hóa thao tác sử dụng các vẫn đảm bảo độ bảo mật cực cao cho các hệ thống tủ locker.

– Thấu hiểu các nhu cầu sử dụng khóa cho tủ locker nhân viên và Nhật Linh mang đến sản phẩm khóa số 3S – Đây chính là giải pháp bảo mật hiệu quả cho rất nhiều doanh nghiệp.

2.Khóa số 3S – Giải pháp bảo mật tối ưu cho các loại tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ nhân viên

Khóa số 3S chính là dòng sản phẩm khóa tủ “best-seller”, đang mang nhiều ưu điểm vượt trội, giúp hỗ trợ cho công tác bảo mật cho tủ khóa nhân viên:

– Khóa số 3S thường được làm bằng nhựa ABS bền bỉ và rất lâu dài cùng lõi khóa hợp kim vô cùng chắc chắn.

– Loại bỏ cơ chế khóa chìa và thay thế bằng 4 mã số xoay sẽ tạo ra nhiều tổ hợp mã khóa khác nhau, giúp loại bỏ trường hợp thất lạc chìa khóa và giúp nâng cao bảo mật dành cho tủ khóa.

Chọn ổ khóa phù hợp với tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán tủ locker 18 ngăn giá rẻ uy tín, chất lượng

– Thiết kế khóa linh hoạt, chúng còn có thể lắp ráp cùng các loại tủ khóa sắt, gỗ, nhựa ABS hoặc là bằng nhựa PVC phù hợp với rất nhiều môi trường sử dụng.

– Thao tác đóng hay là mở khóa dễ dàng dành cho người sử dụng.

– Đi kèm với các sản phẩm khóa là master key và loại kim truy xuất mật khẩu trong trường hợp dành cho người sử dụng quên mật khẩu ổ khóa, rất tiết kiệm chi phí để thay đổi khóa tủ mới khi không cần thiết.

– Khóa số 3S là một sự kết hợp hoàn hảo với rất nhiều dòng tủ sắt locker Hà Nội giá rẻ, hỗ trợ những doanh nghiệp bảo mật hiệu quả cho các tủ khóa của nhân viên. Sản phẩm mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, rất phù hợp với mục đích sử dụng bảo quản các tư trang của người tiêu dùng ở rất nhiều lĩnh vực. 

Nhật Linh đã cung cấp các giải pháp bảo mật an toàn và chất lượng cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa số 3S, vui lòng liên hệ số hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *