Chọn mua kệ để đồ siêu thị cần kiểm tra những yếu tố nào ?

Kiểm tra chất lượng của kệ để đồ siêu thị bày hàng là việc rất quan trọng. Trong những phần nội dung tiếp theo, Giá kệ Nhật Linh sẽ chia sẻ với các bạn đọc một số kinh nghiệm để các bạn có thể kiểm tra chất lượng của các bộ kệ để đồ siêu thị.

1.Về độ dày của kệ để đồ siêu thị

Độ dày những chi tiết là yếu tố quyết định đến vấn đề tải trọng của kệ để đồ siêu thị . Kệ để đồ siêu thị càng dày thì tải trọng càng lớn. Với các đơn vị uy tín, những thông số về độ dày của kệ sẽ luôn được đảm bảo như thông báo với các khách hàng.

Chọn mua kệ để đồ siêu thị cần kiểm tra những yếu tố nào ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ siêu thị Hoàng Mai

Do đó, khi đi mua kệ siêu thị, ở trong trường hợp nghi ngờ độ dày kệ để đồ siêu thị không đúng thì bạn nên sử dụng những công cụ đo lường để kiểm tra.

2.Độ hoàn thiện của các chi tiết kệ để đồ siêu thị

Trên các bộ phận của kệ để đồ siêu thị, có rất nhiều chi tiết bạn cần phải được gia công được chính xác. Với kết cấu lắp ghép những chi tiết, sự chính xác khi họ gia công sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp đến độ chắc chắn của bộ kệ để đồ siêu thị.

Các lỗ đột trên chân trụ phải đều, phải thẳng hàng, không bị lệch. Vị trí hàn trên chân ở trụ liền mạch, không bị hở. Các nếp gấp trên mâm được gia công đẹp và được dập bằng máy liền mạch và không có nốt hàn xì gây mất thẩm mỹ.

3.Nước sơn kệ để đồ siêu thị

Hiện nay, loại sơn tĩnh điện là công nghệ sơn rất tiên tiến được sử dụng để sơn giá kệ để đồ siêu thị. Nước sơn của kệ để đồ siêu thị phải mịn, đều, bóng và không có bọt khí. Đặc biệt, nước sẽ sơn không bị bong tróc vì nếu như các bạn để điều này xảy ra sẽ dễ dẫn đến tình trạng han gỉ, giảm tuổi thọ của chính bộ kệ siêu thị.

Lưu ý: Công nghệ sơn tĩnh điện ngày nay cũng chỉ sơn được 1 lớp thế nhưng có độ bám dính cực tốt. Một số đơn vị thường hay quảng cáo với khách hàng rằng sơn 2 đến khoảng 3 lớp đó chính là thông tin không chính xác.

4.Hãy lắp ghép bộ kệ để đồ siêu thị hoàn chỉnh tại nơi mua hàng

Việc lắp đặt hoàn chỉnh được 1 bộ kệ để đồ siêu thị mẫu để kiểm tra sẽ cho bạn biết kệ để đồ siêu thị có chắc chắn hay không. Với các bộ kệ để đồ siêu thị kém chất lượng thì các chi tiết sau khi các bạn ghép nối với nhau rất lỏng lẻo và rất dễ bị rơi ra. Kệ chất lượng cao thì những chi tiết kết nối với nhau cũng rất chắc chắn, dễ tạo ra sự an toàn khi bày hàng hóa lên trên.

Chọn mua kệ để đồ siêu thị cần kiểm tra những yếu tố nào ?

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu giá đựng hàng tạp hóa đẹp nhất

5.Giá kệ Nhật Linh – Đơn vị sản xuất kệ để đồ siêu thị uy tín hàng đầu

Không phải ngẫu nhiên mà những sản phẩm giá kệ của Nhật Linh được nhiều cửa hàng tạp hóa hay là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ ở trên toàn quốc lựa chọn sử dụng.

Ở chúng tôi, luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành các nhà cung cấp giá kệ hoàn hảo cho các mô hình kinh doanh của bạn.

Về thương hiệu: Chúng tôi cũng là thương hiệu giá kệ chất lượng hàng đầu Việt Nam, đã lắp đặt trọn gói các thiết bị cho hàng nghìn siêu thị, tiệm tạp hóa với các hệ thống đại lý toàn quốc.

Về mẫu mã sản phẩm: Tại Giá kệ Nhật Linh có hàng trăm mẫu kệ để đồ siêu thị bày hàng khác nhau. Chúng tôi tự tin là một đơn vị có lượng mẫu kệđể đồ siêu thị nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất theo các bản thiết kế mà các khách hàng đưa ra.

Về chất lượng: Khẳng định luôn mang đến chất lượng hàng đầu với chính sách bảo hành 5 năm, các sản phẩm có độ bền trên 10 năm.

Về năng lực sản xuất: Nhà máy có quy mô 10.000m2 lớn nhất miền Bắc, đảm bảo đáp ứng giá kệ để đồ siêu thị số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Về giá bán: Giá tại nhà máy và luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *