Chọn màu sơn phù hợp với hàng hóa khi mua giá kệ siêu thị bắc từ liêm

Bạn đang muốn mua giá kệ siêu thị bắc từ liêm của mình và bạn cũng đang muốn sơn màu theo ý muốn của chính mình làm sao thật đẹp và có thể nổi bật. Thế nhưng không biết có các màu sơn nào để các bạn lựa chọn cho phù hợp.

1.Cách chọn sơn giá kệ siêu thị bắc từ liêm theo mô hình hàng hóa

Tùy vào mục đích sử dụng giá kệ siêu thị mà chọn màu cho phù hợp hoặc là sẽ tùy theo phong thủy mà các bạn chọn màu nào phù hợp vận mệnh của mình.

Thông thường nếu giá kệ siêu thị bắc từ liêm, hay giá kệ ở những cửa hàng tạp hóa ta hay dùng sơn có gam màu rất sáng như màu trắng, cũng có các nơi dùng màu khác như cửa hàng mẹ và bé thì thường dùng gam màu Hồng, hay một số cửa hàng Rượu ngoại và các đồ Mỹ Phẩm thì dùng màu Trắng hoặc là màu Đen để tạo nên sự sang trọng.

Chọn màu sơn phù hợp với hàng hóa khi mua giá kệ siêu thị bắc từ liêm

>>> Xem thêm: Bảng báo giá kệ siêu thị mini mới nhất 2022

Đối với những  nhãn hàng của công ty sản xuất muốn sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm của mình thì thường hay dùng màu nổi bật hơn hoặc là họ sẽ phối màu với nhau, ví dụ như màu cam sẽ kết hợp với màu trắng, màu xanh lá cùng với gam màu trắng hay màu đỏ và màu xanh dương….

Cách kết hợp này cũng sẽ làm nổi bật tạo được sự chú ý cho các khách hàng, kèm theo đó các bạn có thể dán thêm baner hình ảnh nếu muốn.

Còn đơn giản hơn nữa cho các cửa hàng tạp hóa thông thường thì nên dùng màu trắng phổ thông, đối với gam màu này không kém phần bắt mắt và cũng rất chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Một số siêu thị Điện máy thì thường hay dùng màu trắng sẽ phối cam hay màu xanh phối trắng để giúp làm nổi bật lên hàng hóa bày bán, thế nhưng phần đa số là lựa chọn màu kệ theo logo,theo các nhãn hàng thương hiệu của chính công ty. Còn đối với hiệu sách thì thường hay dùng giá kệ siêu thị bắc từ liêm có màu chủ đạo là màu trắng để giúp tạo cảm giác thoáng đãng cho khách hàng.

Việc chọn màu sơn thì sẽ không khó nhưng để có thể chọn được màu làm tôn lên giá trị của hàng hóa cũng như các giá trị của siêu thị hay là các cửa hàng thu hút được nhiều các khách hàng hơn thì điều đó cũng sẽ không dễ dàng gì.

2.Cách chọn màu sơn cho giá kệ siêu thị bắc từ liêm để trong kho

Đối với giá kệ ở kho thì gam màu lựa chọn lại khác, thường thì người ta hay sử dụng màu tối hơn màu các kệ siêu thị để cho sạch sẽ hơn. Kệ kho thì thường hay dùng màu xanh dương kết hợp với gam màu cam, hoặc sơn tất cả là màu xám hay màu xanh dương.

Chọn màu sơn phù hợp với hàng hóa khi mua giá kệ siêu thị bắc từ liêm

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán giá kệ siêu thị Đống Đa uy tín, chất lượng 

Kệ kho tuy thì cũng không cần chọn cầu kỳ đặc biệt như các loại  kệ siêu thị bởi chỉ để chứa hàng trong kho và họ không bày bán thế nhưng cũng cần phải lựa chọn màu sắc sao cho có thể tạo ra được một sự chuyên nghiệp và sự vững trãi của nhà sản xuất cũng như kho hàng của chính họ.

Vậy công dụng của việc sơn kệ siêu thị là gì ?

– Làm đẹp cho các loại giá kệ cho siêu thị

– Bảo quản được các loại giá kệ chống han, rỉ

– Tạo độ phủ mịn và mượt mà cho giá kệ

– Màu sắc đa dạng dễ dàng lựa chọn giá kệ màu sắc phù hợp với phong thủy gia chủ

Trên thực tế có rất nhiều màu thế nhưng trong bảng màu thì thường chỉ biểu hiện một số màu chủ đạo, còn nếu các bạn muốn sử dụng màu khác mà ở trong bảng màu không có thì hãy để bên chúng tôi tư vấn cho những  bạn chọn màu phù hợp, chúng tôi có thể pha màu theo các sơn theo nhu cầu của các bạn nên các bạn yên tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *