[Chia sẻ] Cách bảo quản giá kệ pallet đúng cách, tăng tuổi thọ

Giá kệ pallet cần được sử dụng và cần được bảo quản đúng cách để sử dụng an toàn và được lâu dài. Trong bài viết này Nhật Linh cũng sẽ chia sẻ cách bảo quản giá kệ pallet đúng cách.Hy vọng cũng có thể mang đến các thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bảo quản giá kệ là công việc làm quan trọng các bạn nên làm thường xuyên để bảo quản giá kệ tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ đồng thời hạn chế các chi phí thay mới giá kệ. Dưới đây là một vài gợi ý:

1.Không bố trí giá kệ pallet gần các tác nhân gây hại

Vì giá kệ pallet sẽ được cấu tạo từ sắt thép, nên cũng sẽ bị tác động bởi những  yếu tố từ môi trường bên ngoài ví dụ như nước mưa, muối, axit,…

Kệ sẽ bị rỉ sắt, ăn mòn và bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ và gây ra mất an toàn. Vì vậy nên bố trí kệ xa những chất này. Trong quá trình sử dụng, nếu như phải tiếp tục các chất này, các bạn nên lau chùi sạch sẽ để giúp bảo quản lâu dài hơn.

[Chia sẻ] Cách bảo quản giá kệ pallet đúng cách, tăng tuổi thọ

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô chất lượng, giá rẻ nhất

2.Giá kệ pallet không chứa hàng quá tải trọng thiết kế

Lưu ý này rất quan trọng, vì công việc lưu trữ hàng hóa tải trọng sẽ cao hơn tải trọng quy trình sẽ gây ra các ảnh hưởng đến chất lượng kệ, làm giảm tuổi thọ giá kệ và có thể xảy ra sự cố và sẽ gây thiệt hại về vấn đề người và hàng hóa.

Vì vậy, việc lựa chọn các giá kệ pallet rất quan trọng, cầnphải  chọn một loại giá kệ phù hợp với các mục đích lưu trữ. Trường hợp, nếu phát sinh nhu cầu cao hơn, các bạn nên tham khảo ý kiến của các người có chuyên môn để yên tâm sử dụng, hoặc là có thể nâng cấp các giá kệ pallet khi cần thiết.

Lưu ý về nền nhà kho và vị trí bố trí giá kệ pallet

Kệ pallet sẽ thuộc kệ tải nặng nên bạn bắt buộc phải được bố trí ở trên lên nền nhà kho được xử lý chắc chắn và có độ cứng cáo, chịu lực tốt và không sụt lún.

Ngoài ra, vị trí lắp đặt giá kệ pallet nên tránh các tác nhân ăn mòn, có độ ẩm cao. Bạn cần lưu ý đặt giá kệ ở những môi trường thông thoáng, khu vực cao ráo để giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

3.Giữ vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ giá kệ pallet

Việc không vệ sinh thường xuyên thì về lâu dài bụi bẩn sẽ bám vào những đầu nối kệ pallet, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sự an toàn cũng như mất đi tính thẩm mỹ.

Vì vậy các bạn nên lau chùi giá kệ bằng khăn sạch để có thể đảm bảo giá kệ luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, công việc kiểm tra và bảo trì giá kệ pallet định kỳ cũng rất quan trọng. Giá kệ pallet cũng nên được bảo trì đúng hạn và cũng để yên tâm hơn khi vận hành.

[Chia sẻ] Cách bảo quản giá kệ pallet đúng cách, tăng tuổi thọ

>>> Xem thêm: Tổng hợp 99+ mẫu giá kệ trung tải tại bắc từ liêm đẹp nhất 

Ngoài pallet lưu ý trên thì việc lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt giá kệ pallet uy tín, có kinh nghiệm và có chuyên môn cao, tư vấn thiết kế đúng tải trọng cũng sẽ giúp nâng cao được chất lượng tuổi thọ kệ pallet.

Tuy nhiên, hiện tại có quá nhiều pallet công ty cung cấp, sản xuất và thương mại kệ pallet. Vậy đâu là một đơn vị cung cấp giá kệ chất lượng đúng tiêu chuẩn và giá thành tốt nhất?

Giá kệ Nhật Linh – công ty cung cấp kệ pallet uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng

Nhật Linh với một định hướng kinh doanh “Quan trọng sẽ tạo ra giá trị hơn tạo ra lợi nhuận” và hơn hết. Khi đến với chúng tôi, thì quyền lợi của pallet khách hàng được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Trong suốt quá trình phục vụ từ khi khảo sát – tư vấn – thiết kế cho đến thi công lắp đặt kệ chứa hàng cho đến công việc bảo hành, bảo trì. Nhật Linh sẽ luôn tận tâm với mọi dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *