Cách thiết kế lối đi giữa các kệ kho hàng Nhật Linh thuận tiện nhất

Trong quản lý kho hàng của các doanh nghiệp công việc xây dựng lối đi giữa các kệ kho hàng Nhật Linh với nhau cũng là rất quan trọng. Nó giúp cho việc quản lý, kiểm soát và để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và được an toàn. Vậy làm thế nào để bạn có thể thiết kế lối đi kho hàng một cách sao cho hợp lý nhất?

1.Các điều cần quan tâm khi xây dựng hệ thống nhà kho chứa kệ kho hàng Nhật Linh

Đặc điểm của chính sản phẩm

Dựa vào các đặc điểm như khối lượng và các kích thước hàng hóa, tính chất và hình dáng để quyết định sẽ nên chọn loại kệ phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí, diện tích cho doanh nghiệp. Ngoài ra thì số lượng hàng hóa có đa dạng cũng không hay đồng nhất?

Cách thiết kế lối đi giữa các kệ kho hàng Nhật Linh thuận tiện nhất

>>> Xem thêm: Nhật Linh chuyên cung cấp giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội chính hãng

Nếu các bạn là nơi sản xuất thì kho hàng cũng sẽ là nơi chứa nguyên liệu và thành phẩm để xuất kho. Còn nếu bạn là bên vận chuyển, thì việc giao hàng với nhiều loại hàng hóa cồng kềnh và dễ vỡ,… thì việc thiết kế được một kho hàng tiện lợi, an toàn đảm bảo cũng là điều rất được rất nhiều người quan tâm.

Cách bố trí mặt bằng ở trong kho hàng doanh nghiệp

Việc bố trí mặt bằng ở trong kho là một trong công  việc làm giúp tối ưu kho hàng, sao cho phù hợp với các loại hàng, ngành nghề sản xuất và kinh doanh, đặc tính sản phẩm, sẽ dựa vào tính di động của hàng hóa. Hiện nay hầu hết các kho hàng được phân bố như sau:

– Khu vực chứa hàng và chỗ chứa kệ kho hàng Nhật Linh: thường có những dụng cụ chứa hàng ví dụ như giá kệ, pallet,…

– Lối đi chính và cả lối đi phụ trong kho.

– Khu vực dành cho các xe hàng và đậu xe nâng.

– Khu vực quản lý và điều hành kho của các doanh nghiệp.

– Khu vực giao và khu nhận hàng hóa.

2.Cách bố trí và thiết kế lối đi giữa các kệ kho hàng Nhật Linh

Đặc biệt là có thể di chuyển, và giúp lưu thông xe đẩy hàng và xe nâng để giúp hàng hóa  di chuyển một cách được thuận tiện và nhanh gọn nhất. Lối đi chính thì phải rộng ít nhất là khoảng 2,5m, chiều rộng lối phụ phải rơi vào từ khoảng 1,8 đến 2,2m.

Cách thiết kế lối đi giữa các kệ kho hàng Nhật Linh thuận tiện nhất

>>> Xem thêm: ĐỊa chỉ uy tín chuyên cung cấp giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô tại hà nội

Đối với các kho hàng có diện tích nhỏ thì nên hạn chế các lối đi phụ để tối ưu chỗ diện tích chứa hàng hóa. Ngoài ra, công việc sử dụng những loại kệ kho hàng Nhật Linh giúp cho các lượng hàng được lưu trữ một cách được tối đa. Giảm thiểu các chi phí về nhân công, mặt bằng và những chi phí phát sinh khác.

3.Những thiết kế lối đi giữa kệ kho hàng Nhật Linh trong kho sẽ được sử dụng phổ biến

Trên thị trường doanh nghiệp sẽ thường dùng lối đi chéo hình chữ V avf đây là thiết kế rất phổ biến vì nó cho phép người dùng có thể bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng, giúp cho công việc quản lý và kiểm tra hàng hóa sẽ diễn ra hiệu quả và dễ dàng. Với các mặt hàng liên quan đến nhau cũng sẽ được sắp xếp cùng một khu vực gần nhau để sao cho thuận tiện cho việc lấy hàng.

Giúp tiết kiệm diện tích và bằng việc xếp các kệ hàng hóa kiểu song song dọc nhau và hướng dần về phía chữ V ở giữa.

Những kệ công nghiệp sẽ được sắp xếp chéo nhau thành  1 góc 45 độ, giúp tạo thành lối đi ở chính ở giữa. Nó giúp tiết kiệm về thời gian và cả công sức lấy hàng và cũng có thể kiểm tra tổng quát kho hàng, giúp việc lấy hàng của những  xe nâng được diễn ra một cách rất nhanh gọn và được chính xác hơn.

Ngoài ra lối đi thứ 3 những kệ kho hàng Nhật Linh xếp chéo nhau tạo thành một  góc 90 độ tạo thành chữ V ở giữa góc cũng sẽ được người dùng sử dụng rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *