Cách nhận biết được kệ siêu thị mini tốt qua màu sơn

Nước sơn kệ siêu thị mini là điều kiện quan trọng sẽ tác động đến vấn đề tuổi thọ của các loại kệ siêu thị. Sơn tốt khiến kệ bền đẹp và cũng không bị bong tróc hay là han gỉ. Cùng tìm hiểu các cách nhận biết được kệ siêu thị mini tốt qua các màu sơn qua bài viết ở dưới đây

Các cụ xưa thường hay có câu “Người đẹp vì lụa”, câu nói ấy ngày nay cũng vẫn đúng trong mọi hoàn cảnh. Đối với kệ siêu thị mini thì cũng như vậy, để mua được một bộ kệ siêu thị mini bền, đẹp, có khả năng sử dụng lâu dài. Cái nhìn cảm quan là ta phải chọn được kệ siêu thị có màu sơn trong sáng và phải mịn đẹp.

1.Kệ siêu thị tốt là kệ siêu thị mini có màu sơn đẹp

Đặc điểm của các bộ kệ siêu thị tốt hiện nay:

– Kệ có màu sợn đồng nhất và cũng không loang lổ.

– Kệ siêu thị phần sơn không bị bong choc hay là gồ ghề

– Kệ siêu thị khi bạn sờ tay lên cảm giác mát tay,

– Lướt nhẹ bàn tay thì thấy không có sạn, bề mặt của kệ láng mịn.

Cách nhận biết được kệ siêu thị mini tốt qua màu sơn

>>> Xem thêm: ĐỊa chỉ bán giá kệ siêu thị nhật linh uy tín, chất lượng

Hiểu được lớp sơn ở bên ngoài tác động lớn như thế nào đến vấn đề chất lượng và tuổi thọ của kệ siêu thị, các nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị cũng đã nghiên cứu và áp dụng quy trình xử lý lớp sơn trước khi sơn nghiêm ngặt qua 9 bể tràn.

Để có được một lớp sơn chất lượng thì quy trình xử lý lớp sơn trước sơn phải được kiểm soát chặt chẽ, sai hay là bị thiếu đi một bước thì coi như là sẽ hỏng một mẻ kệ.

Kệ siêu thị bán các thành phẩm được chuyển qua bên khu vực tẩy rửa dưới dòng nước sạch để loại bỏ được một phần mạt sắt và bụi bẩn, sau đó chúng  lần lượt trải qua các bể có các thành phần hóa học theo các quy định.

Trong bể sẽ có hệ thống tay cọ và xoay tròn liên tục, kết hợpvới  sục khí nhằm loại bỏ hoàn toàn mạt sắt và bụi bẩn và dầu thừa đang bám trên bề mặt kệ siêu thị.

Tiếp theo, kệ siêu thị được mang đi phơi hoặc là sẽ được  sấy khô bằng nhiệt độ thường, xì khô thêm một lần nữa nhằm loại bỏ các loại bụi bẩn lần cuối cùng và đưa vào lò sơn.

Tại đây, kệ siêu thị được đi qua 2 lò sơn là tĩnh điện tự động. Công nghệ phun sơn tĩnh điện cũng sẽ giúp sơn bám đều trên bề mặt kệ siêu thị (các đơn vị khác không đủ điều kiện thường sẽ áp dụng công nghệ sơn nhúng, tức là họ sẽ nhúng kệ vào một bể sơn lỏng dẫn tới lớp sơn không đều, chỗ dày, chỗ mỏng, bề mặt sơn bám bụi bẩn dưới đáy bể lâu ngày).

Cách nhận biết được kệ siêu thị mini tốt qua màu sơn

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu giá kệ siêu thị Hoàng Mai bán chạy nhất 

Sau đó, kệ siêu thị  sẽ được phơi khô sơn, trở thành loại kệ siêu thị thành phẩm, chuyển sang các quy trình đóng gói cẩn thận ngay trước khi tới tay khách hàng.

2.Ưu điểm vượt trội của kệ siêu thị mini sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện.

– Nước sơn sáng và rất  mịn

– Màu sơn đồng nhất, cũng không loang lổ

– Sơn bám đều, ở trên bề mặt không lẫn bụi bẩn và các mạt sắt

– Sơn không bong chóc, bung hay là bị nổ.

3.Các màu sơn của kệ siêu thị mini tại giá kệ Nhật Linh

– Kệ siêu thị có màu trắng sứ: làm sáng cửa hàng và cũng sẽ làm nổi bật sản phẩm các bạn bày bán

– Kệ siêu thị màu đen: Làm nổi bật phong cách cho mỗi cửa hàng

– Kệ siêu thị màu cam: Giúp tạo ấn tượng mạnh cho mỗi khách hàng

– Kệ siêu thị màu xanh lá cây: Tạo cảm giác mát dịu, tạo cảm giác vô cùng thư thái cho người mua

Giá kệ Nhật Linh với một  đội ngũ nhân viên rất nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của mỗi quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để có thể được tư vấn nhanh nhất: 0988.72.6070 – 0961.755.688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *