Cách chọn mua giá kệ trưng bày Nhật Linh cho mặt hàng sữa

Đến với các đại lý cung cấp giá siêu thị các bạn không những sẽ được hướng dẫn sử dụng giá siêu thị mà còn sẽ được tư vấn các mẹo mua sắm được giá siêu thị hiệu quả.

Giá siêu thị được lựa chọn cho mỗi mặt hàng khác nhau sao cho được phù hợp nhất, đối với mặt hàng sữa cũng rất cần được chú ý lựa chọn giá siêu thị. Đến với đại lý cung cấp giá kệ trưng bày Nhật Linh bạn không những sẽ được hướng dẫn sử dụng giá siêu thị mà còn sẽ được tư vấn các mẹo mua sắm các giá siêu thị hiệu quả cho quầy sữa.

1.Chọn mua giá kệ trưng bày Nhật Linh cho mặt hàng sữa

Cũng giống như các mặt hàng khác, sữa là một mặt hàng cần sử dụng loại giá siêu thị riêng biệt giúp để bảo quản hàng hóa được tốt nhất. Vì sữa sẽ thường được để trong hộp kim loại đặc biệt là các loại sữa bột nên trọng lượng cũng rất nặng, bạn nên chọn các loại giá kệ trưng bày Nhật Linh cứng chắc và cũng có khả năng chịu tải tốt.

Cách chọn mua giá kệ trưng bày Nhật Linh cho mặt hàng sữa

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán giá kệ siêu thị Đống Đa chất lượng

Không nên vì muốn tiết kiệm được mà mua loại giá siêu thị mỏng và khi sử dụng nó sẽ dễ dàng bị cong vênh và thậm chí là gãy. Sau này khi đã được đưa hàng hóa lên giá rồi mà muốn thay đổi cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và nếu không may kệ không chịu được tải thì sẽ đổ xuống, không chỉ làm hàng hóa sẽ bị hư hại mà còn có gây nguy hiểm với những người mua hàng cũng như những người sắp xếp hàng hóa.

+ Với loại giá siêu thị mà bày quầy sữa bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm chịu được trọng tải nặng từ khoảng 70kg /1 sàn trở lên bởi vì những loại sữa hộp có trọng lượng khá nặng.

+ Chiều cao của giá kệ siêu thị thì nên >= 1,8m bởi chúng ta thường xếp chồng các hộp sữa lên nhau từ 2 tầng với các loại sữa bột hộp sắt hay 3 tầng với các loại sữa tươi vỉ … Cần bố trí các khoảng cách giữa các tầng giá kệ trưng bày Nhật Linh cao hơn những mặt hàng tạp hóa thông thường.

+ Với mâm hay là tầng đợt để bày sữa, các bạn có thể chọn loại dày có 2 tăng cứng và nên sử dụng đúng chiều dài các giá siêu thị ngắn khoảng 90cm để kệ sẽ được vững chắc nhất. ( Nếu như các bạn chọn loại giá kệ dài thì cũng rất dễ bị võng sập do hàng sữa quá nặng).

2.Mua giá kệ trưng bày Nhật Linh chính hãng ở đâu?

Nhiều năm qua, giá kệ Nhật Linh đã có địa chỉ tại Số 12- Cát Linh- Đống Đa- Hà Nộ luôn được biết đến là một trong các đơn vị kinh doanh các sản phẩm giá kệ của Nhật Linh uy tín hơn cả.

Cách chọn mua giá kệ trưng bày Nhật Linh cho mặt hàng sữa

>>> Xem thêm: Điểm danh các mẫu giá kệ tạp hóa rẻ tại hà nội bán chạy nhất

Chính vì thế, mà không có  bất kỳ lý do nào mà các bạn có thể bỏ qua nơi này khi có nhu cầu mua các giá kệ trưng bày Nhật Linh. So với các địa chỉ kinh doanh khác, đại lý của Nhật Linh luôn được đánh giá cao hơn bởi vì chất lượng sản phẩm vượt trội với nguồn gốc xuất xứ cũng chính hãng, các cách thức kinh doanh chuyên nghiệp và các dịch vụ tiện ích.

Nhật Linh là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm giá kệ Nhật Linh chính hãng, trong đó sẽ có giá kệ trưng bày. Chính vì vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng tới tình trạng hàng giả hay là hàng nhái đang rất phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm tại đây cũng sẽ luôn tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, tại đây sễ còn nhận lắp đặt giá kệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *