Các ưu điểm nổi bật của giá kệ sắt v lỗ có bánh xe

Giá kệ sắt v lỗ chắc hẳn không còn là sản phẩm quá xa lạ với tất cả chúng ta. Bạn có thể bắt gặp bộ giá kệ ở ngay trong chính ngôi nhà của chính  mình, trong tiệm tạp hóa hay là ở nhà kho. Nhưng chắc ít ai để ý đến bộ giá kệ đó sẽ có bánh xe hay là không. Vậy các bạn hãy cùng Giá kệ Nhật Linh tìm hiểu về kệ sắt V lỗ có bánh xe sẽ có ưu điểm nổi bật gì khác biệt nhé!

1.Cấu tạo của giá kệ sắt v lỗ có bánh xe

Giá kệ sắt v lỗ

Giống như những mẫu kệ thông thường khác. Đây là mẫu kệ sắt V lỗ được thiết kế chân trụ từ những thanh sắt V lỗ hoặc thanh L lỗ. Các thông số rất thông thường như V3x3, V3x5, V4x4, V4x6. Và có độ dày hay mỏng khác nhau tùy vào tải trọng để lưu trữ.

Các ưu điểm nổi bật của giá kệ sắt v lỗ có bánh xe

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ 5 tầng chất lượng, uy tín

Bộ phận thứ hai quan trọng cũng không kém trong một bộ kệ sắt V lỗ đó là mâm tầng. Có rất nhiều chất liệu cũng có thể làm mâm đỡ. Bao gồm gỗ miếng tự nhiên, ván ép hoặc là các miếng tôn cán có gấp mép 30mm.

Bánh xe

Bộ phận này tuy rất ít khi sẽ được quan tâm thế nhưng có rất nhiều ưu điểm. Để bắt 4 chiếc bánh xe vào trong khung kệ thì cần dùng bulong hoặc là hàn trực tiếp vào chân kệ. Mỗi chiếc bánh xe sẽ được thiết kế thêm bộ phanh để cũng có thể điều chỉnh cho giá kệ không chạy ở trong mặt phẳng dốc.

Thêm vào đó, bánh xe sẽ được sản xuất có độ bền cao và có chứa tải trọng tốt. Đỡ được vật nặng ở trong thời gian dài mà không hề bị bể và vỡ bánh. Ngoài ra, một chiếc bánh xe nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được thiết kế đảm bảo được độ cân bằng và an toàn cao khi bạn  sử dụng.

2.Ưu điểm nổi bật của giá kệ sắt v lỗ có bánh xe

Tối ưu được không gian dùng để lưu trữ hàng hóa

Đây chính là lý do mà kệ sắt V lỗ sắt được sáng tạo ra. Nhằm lưu trữ được rất nhiều hàng hóa hơn ở trên một vùng diện tích cho sẵn. Hàng hóa sẽ được sắp xếp và phân loại và các tầng để có thể dễ dàng kiểm soát.

Ngày nay có rất nhiều các mẫu kệ sắt đẹp không các  dùng để cất trữ mà còn trưng bày hàng hóa. Chính vì thế, kệ sắt sẽ được ứng dụng không kệ sắt V lỗ trong nhà kho, công xưởng. Chúng sẽ còn xuất hiện trong những siêu thị, cửa hàng tạp hóa…

Các ưu điểm nổi bật của giá kệ sắt v lỗ có bánh xe

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu kệ sắt v lỗ tại đống đa bán chạy nhất

Đảm bảo độ linh hoạt cao

Đầu tiên, thì kệ sắt V lỗ được lắp ráp hoàn toàn nhờ vào các loại ốc vít. Chính vì thế, cũng  rất thuận tiện khi tháo dỡ. Nhưng nhược điểm đó chính là nếu muốn di chuyển tới vị trí khác thì các bạn cần dỡ hết hàng hóa ra vị trí khác thì mới có thể tháo dỡ. Và mất thêm một số công đoạn sắp xếp lại.

Tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần bỏ thêm một số khoản rất nhỏ để đổi lấy rất nhiều các tiện ích như vậy. Đây quả thật là món hời khi bạn mua kệ sắt V lỗ có bánh xe. Ngoài ra, thì tuổi thọ của dòng sản phẩm này thì hơn 10 năm, giúp các bạn tiết kiệm chi phí tái đầu tư nhiều rất đáng kể.

3.Tại sao nên mua giá kệ sắt v lỗ có bánh xe tại Nhật Linh

Giá kệ NHẬT LINH là một trong các đơn vị kệ sắt có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

NHẬT LINH đã, đang và cũng sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến những sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành kinh doanh các cửa hàng hoặc siêu thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *