Các tính năng nổi bật của giá kệ pallet 1 tầng

Ngày nay, việc sử dụng các mẫu kệ để hàng ngày càng nhiều ở trong các siêu thị và trung tâm thương mại lớn. Việc lựa chọn được một số sản phẩm ưng ý, giá thành hợp lí thì cũng không phải là một điều dễ dàng. Nhật Linh – Là một địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng những  mẫu kệ, chất lượng cao, có giá thành phải chăng. Cùng Nhật Linh tham khảo bài viết về giá kệ pallet 1 tầng nhé!

1.Giá kệ pallet 1 tầng là gì?

Giá kệ pallet 1 tầng chính là một trong các mẫu kệ được sử dụng để chứa nhiều  loại hàng hóa mang tải trọng trung bình (từ 150-300 kg). Đây là một loại kệ có thể thiết kế theo các nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Ngoài ra kệ sẽ còn được thiết kế theo các phương pháp lắp ghép ngàm, bulong và các đai ốc nên rất dễ di chuyển hoặc là để thay đổi khoảng cách giữa những  tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi một mặt hàng.

Các tính năng nổi bật của giá kệ pallet 1 tầng

>>> Xem thêm: ĐỊa chỉ bán giá kệ phụ tùng ô tô uy tín tại Hà Nội

Giá kệ pallet 1 tầng phù hợp với những mặt hàng to, có chiều dài và cao như các đồ điện tử như quạt và các loại máy lạnh, … Loại kệ pallet này thường được các cửa hàng đồ điện tử và các đồ gia dụng lựa chọn nhiều nhất bởi vì chúng tính linh hoạt cũng như cấu tạo phù hợp với nhiều mặt hàng.

2.Thành phần cấu tạo của giá kệ pallet 1 tầng

Chân Kệ: Chân kệ pallet còn có tên gọi khác trụ giá kệ pallet sẽ thường được đột lỗi theo dạng omega.

Thanh Bean: Tùy theo tải trọng chứa hàng hóa mà chúng tôi làm thanh bean hình chữ Z hoặc là thanh bean sắt hộp vì vậy thanh bean cũng sẽ quyết định một phần đến giá cả của chiếc kệ pallet chứa hàng

Mặt Sàn: Hay gọi là sàn tôn chúng là một tấm hình chữ nhật có chấn cạnh dày 0,7mm có tăng sóng chịu lực và được đặt lên thanh bean tạo ra các giá đỡ ở các tầng, bạn sẽ đặt hàng hóa trực tiếp ở lên trên mặt sàn.

Thanh Giằng: thường được gấp có hình chữ C, giằng cột giá kệ pallet sẽ có tác dụng giúp cột đứng vững và rất chắc chắn khi chứa một số lượng hàng hóa lớn, trọng tại nặng.

Buloong ốc: được sử dụng dùng để kết nối, lắp nhiều  thanh giằng lại với nhau, lắp nối giữa những thanh bean.

3.Tính năng nổi bật của giá kệ pallet

Chịu lực lớn, độ bền cao: Chất liệu Giá kệ Nhật Linh lựa chọn sản xuất là loại sắt thép loại 1 cao cấp và thường được sản xuất dựa trên các dây chuyền máy móc hiện đại thế nên sản phẩm cũng rất chắc chắn, chịu lực tốt và có độ bền sử dụng cao.

Ứng dụng đa dạng: giá kệ pallet cũng có thể chứa được rất nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và các lĩnh vực đều phù hợp.

Các tính năng nổi bật của giá kệ pallet 1 tầng

>>> Xem thêm: Các mẫu giá kệ trung tải tại bắc từ liêm bán chạy nhất 

Thiết kế hiện đại theo chuẩn Châu Âu: Kệ thường được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có kiểu dáng rất hiện đại giúp bảo quản hàng hóa gọn gang và chuyên nghiệp.

Tối ưu hóa không gian nhà kho: Sử dụng kệ pallet là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian cho các nhà kho, giúp các công ty và các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mở rộng cho các kho hàng đáng kể.

Chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ mọi yêu cầu của các khách hàng từ thiết kế đến vận chuyển và lắp đặt kệ. Bảo hành kệ trong vòng 24 tháng và  đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất. Trước khi tiến hành sản xuất và tiến hành lắp đặt kệ, các nhân viên kỹ thuật của Nhật Linh sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng và lên thiết kế bản vẽ theo kích thước và tải trọng mà khách hàng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *