Các loại kệ sắt V lỗ Hà Nội phổ biến hiện nay trên thị trường

Kệ sắt chính là sản phẩm cực kỳ quen thuộc trong mỗi gia đình và các  cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, kệ sắt V lỗ lại là một  cái tên mà các bạn cũng có thể nghe và cảm thấy rất là  “lạ tai”. Trên thực tế, đây là loại kệ sắt V lỗ được ứng dụng khá nhiều trong đời sống. Cùng tìm hiểu các chi tiết về các loại kệ sắt V lỗ Hà Nội nhé.

1.Kệ sắt V lỗ Hà Nội 2 tầng

Đây là thiết kế đơn giản nhất của loại kệ sắt lỗ V. Sản phẩm sẽ được chia thành 2 tầng với khả năng lưu trữ rất thấp nhất trong các loại. Bạn có thể mua loại kệ và đặt trong phòng khách hoặc là dùng cho nhà bếp.

Các loại kệ sắt V lỗ Hà Nội phổ biến hiện nay trên thị trường

>>> Xem thêm: Giá kệ tạp hóa rẻ bắc từ liêm mới nhất 2022

Sản phẩm có thể sử dụng dùng để làm kệ trang trí, kệ giày dép  hoặc chứa đồ dùng nhà bếp. Màu sắc kệ V lỗ thường rất nhã nhặn, trắng hoặc là màu ghi. Nhờ đó, kệ dễ dàng phù hợp khi trang trí phòng khách.

2.Kệ sắt V lỗ Hà Nội 3 tầng

Sản phẩm này cũng có thể dùng để lưu trữ hàng hóa ở trong kho. Đặc biệt với những đồ thường có kích thước chiều cao lớn thì thiết kế 3 tầng sẽ  vừa an toàn vừa dễ lấy.

Bạn có thể chọn một trong những  kệ V lỗ có kích thước như cao 1,2m – dài 1m – rộng 0,4m hay là cao 2m – dài 1m – rộng từ 0.3m đến 0.4m hoặc là loại  0.5m, cao 2m – dài 1.2m – rộng 0.3m, 0.4m hoặc là loại 0.5m, cao 2m – dài 1.4m – rộng 0.3m, 0.4m hoặc là 0.5m.

Mỗi kệ V lỗ có khả năng chịu tải trọng từ 50 kg cho đến khoảng 150 kg. Khách hàng có thể chọn sản phẩm có màu ghi, trắng hoặc đen để sao cho phù hợp với không gian.

3.Kệ sắt V lỗ Hà Nội 4 tầng

Với số tầng là 4 thì kệ sắt V lỗ thích hợp cho các kho hàng hoặc là các siêu thị để trưng bày hàng hóa. Mỗi tầng của kệ V lỗ có thể chịu khối lượng lên đến 250 kg.

Dòng sản phẩm này cũng  có nhiều kích thước cho khách hàng có thể lựa chọn với chiều cao từ 1m2, 1m5, 1m8 đến khoảng  2m5, chiều dài từ 0,8m, 1m, 1,2m đến 1,5m và chiều sâu từ 0,3m, 0,4m hoặc là 0,5m đến 0,6m. Thiết kế kệ cực kỳ chắc chắn và phải an toàn cho người sử dụng.

4.Kệ sắt V lỗ Hà Nội 5 tầng

Kệ sắt V lỗ 5 tầng là lựa chọn tiết kiệm và rất tiện ích dành cho rất nhiều khách hàng. Sản phẩm thường có khả năng chịu tải trọng lớn và đồng thời không gian các ngăn chứa được rất nhiều hàng hóa.

Các loại kệ sắt V lỗ Hà Nội phổ biến hiện nay trên thị trường

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu kệ để đồ siêu thị bán chạy nhất

Đây là sản phẩm thường được đánh giá là có tác dụng có thể tiết kiệm diện tích và tài chính khá tốt. Kệ V lỗ 5 tầng có chiều cao tối đa là 2m, được chia thành các dòng thiết kế có chiều dài 0.8m, 1m hay là  1.2m, 1.5m và chiều rộng 0,3m, 0,4m, 0,5m và 0,6m.

Sản phẩm màu trắng sữa hoặc là màu xám sơn phun tĩnh điện cũng không hề bị bong tróc trong chính quá trình sử dụng.

5.Kệ sắt V lỗ Hà Nội 6 tầng

Kệ sắt V lỗ Hà Nội 6 tầng là dòng thiết kế có số tầng lớn nhất của kệ sắt V lỗ. Sản phẩm có chiều cao đạt tối đa 2m và chia thành 6 tầng nhỏ. Vì thế mỗi tầng kệ V lỗ có khoảng cách từ 30 cm đến 35 cm. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm kệ này để lưu trữ các dạng hàng hóa mỏng và có kích thước nên vừa phải.

Thiết kế thích hợp trong những siêu thị để trưng bày bánh kẹo, hoa quả hoặc là dùng trong kho tài liệu của những  doanh nghiệp, các cửa hàng thời trang túi, dép,…

Đặc biệt hơn cả, đa số  các loại kệ từ 1 tầng đến 6 tầng cũng đều có thể xếp cạnh nhau và sát tường để có được không gian lưu trữ lớn hơn.

Kệ sắt V lỗ cũng đang ngày càng chiếm được ưu thế trong đời sống bởi vì tính đa năng và tiện lợi. Và hãy lựa chọn các sản phẩm ở các đơn vị uy tín để các bạn có thể sử dụng lâu dài và được bảo hành và giá cả tốt nhất. Chúc các bạn lựa chọn được kệ sắt V lỗ ưng ý, bền bỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *