Các loại giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội phổ biến trên thị trường

Giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội là trợ thủ đắc lực trong công việc phân loại và sắp xếp hàng hóa sẽ giúp lưu trữ và quản lý các vật tư sửa chữa trong những gara, tiệm sửa xe hay là nhà kho phụ tùng ô tô, xe máy tốt hơn.

Giá kệ kho dùng để chứa hàng phụ tùng cũng được đánh giá cao về tải trọng có khả năng có thể lưu trữ hàng hóa lớn, kích thước đa dạng và có mẫu mã phong phú. Màu sơn bóng mịn sáng bóng trông cũng rất bắt mắt.

1.Tại sao nên sử dụng giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội?

Hiện nay nhu cầu giá kệ dành cho kho chứa phụ tùng cũng ngày càng tăng bởi những trung tâm sửa chữa xe máy và xe ô tô mọc lên nhiều dẫn đến các nhu cầu sử dụng giá kệ trưng bày và bảo quản các vật tư phục vụ dành cho công việc tăng cao.

Các loại giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội phổ biến trên thị trường

>>> Xem thêm: Bảng giá kệ pallet mới nhất 2022

Việc sử dụng các loại kệ để hàng phụ tùng sửa chữa cũng sẽ giúp tối ưu không gian cũng như giúp tiết kiệm diện tích để sắp xếp những loại hàng phụ tùng gọn gàng và khoa học hơn.

Khi cần cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, bạn cũng có thể tránh việc thất thoát hoặc là bị hư hỏng sản phẩm.

Đồng thời sẽ giúp các bạn có thể quản lý kho xưởng của mình sẽ được tiện lợi và hiệu quả hơn và các thiết bị có tuổi thọ cao sử dụng se được lâu dài nên rất tiết kiệm chi phí và về thời gian bởi các bạn không phải tốn công sức đầu tư các thiết bị để để nhiều lần.

2.Phân loại giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội

Dưới đây là một vài loại kệ kho chứa phụ tùng thường được sử dụng phổ biến trên thị trường

– Giá kệ phụ tùng treo để mui xe

– Giá kệ phụ tùng để lốp và lazang

– Giá kệ phụ tùng để kính chắn gió

– Giá kệ phụ tùng để chia vách đứng

– Giá kệ phụ tùng chia ngăn và ô

– Giá kệ phụ tùng để ắc quy

Các loại giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội phổ biến trên thị trường

>>> Xem thêm: Đơn vị chuyên cung cấp giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội

– Giá kệ phụ tùng treo ống xả

– Giá kệ phụ tùng treo dây và thảm

– Giá kệ phụ tùng để đồ hộp

– Giá kệ nhiều ngăn kéo

3.Kích thước của giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội

Với Giá kệ Nhật Linh, thì chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhờ các đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ cao. Giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Các bạn sẽ được đặt mua các loại giá kệ theo kích thước của nhà kho và nhu cầu chứa hàng hóa để tối ưu nhất.

4.Chất lượng của giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội

Các chiếc kệ kho là thiết bị sẽ có vai trò tiết kiệm diện tích vô cùng lớn do đó các doanh nghiệp luôn lựa chọn các giá kệ có khả năng chịu tải tối đa.

Nhưng để sử dụng được hiệu quả thì cần lựa chọn các mẫu kệ đảm bảo về chất lượng và có tải trọng và phù hợp với sản phẩm và kích thước của nhà kho.

Các bạn có thể lựa chọn các mẫu kệ được làm từ chất liệu bằng sắt thép cao cấp, tích hợp sơn tĩnh điện để tránh bị han gỉ và bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

5.Mua giá kệ phụ tùng ô tô tại Hà Nội ở đâu giá rẻ ?

Tại Giá kệ Nhật Linh cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt giá kệ phụ tùng kho cho những  doanh nghiệp toàn quốc.

Với lợi thế trực tiếp phân phối tại các xưởng nên tiết kiệm được thời gian và các chi phí trung gian, sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng giá rẻ. Hãy liên hệ với Giá kệ Nhật Linh qua số hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *