Các loại giá kệ để hàng tạp hóa phổ biến trên thị trường hiện nay

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng tạp hóa thế nhưng chưa biết nên chọn loại giá kệ để hàng tạp hóa nào trong vô số các mẫu mã kệ bán hàng tạp hóa trên thị trường? Cách chọn kệ tạp hóa để hàng tạp hóa chất lượng tốt, giá tiền  phù hợp thế nào?

Trong bài viết sau đây, Giá kệ Nhật Linh sẽ chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm và lưu ý quan trọng để chọn được loại giá kệ để hàng tạp hóa hay là giá bán hàng tạp hóa tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa của mình.

Bên cạnh đó là thông tin về giá bán giá kệ để hàng tạp hóavà những mẫu mã phổ biến được nhiều người quan tâm trong năm 2022.

1.Tại sao nên sử dụng giá kệ để hàng tạp hóa?

Tiết kiệm diện tích: Không phải ai ai cũng có mặt bằng lớn để có thể mở cửa hàng tạp hóa. Với những người chuyên kinh doanh tạp hóa tại nhà, diện tích của cửa hàng có thể chỉ khoảng từ 50 đến khoảng 60m2. Vậy làm thế nào để có thể trưng bày được nhiều hàng hóa nhất? Giải pháp cho các bạn cần chính là những mẫu kệ bán hàng tạp hóa, giá bán hàng tạp hóa phù hợp với chính diện tích sử dụng.

Các loại giá kệ để hàng tạp hóa phổ biến trên thị trường hiện nay

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ tạp hóa rẻ tại đống đa

Dễ dàng quản lý: Kệ để hàng tạp hóa sẽ giúp bạn trưng bày được rất nhiều dòng sản phẩm và rất dễ dàng phân loại và quản lý hàng hóa. Tất cả những  sản phẩm được bày trên giá hàng tạp hóa cũng sẽ giúp bạn dễ dàng bổ sung và kiểm đếm số lượng.

Cửa hàng tạp hóa đẹp và nhìn chuyên nghiệp hơn: Không thể phủ nhận được chính vai trò của những loại  kệ tạp hóa đối với tính thẩm mỹ của một số  cửa hàng tạp hóa. Các kệ bán hàng tạp hóa cũng sẽ giúp cửa hàng của các bạn trông gọn gàng hơn, đẹp mắt và cũng sẽ chuyên nghiệp hơn.

2.Một số mẫu giá kệ để hàng tạp hóa phổ biến trên thị trường

Phân loại giá kệ để hàng tạp hóa theo đúng mục đích sử dụng:

Kệ đơn: Là mẫu kệ tạp hóa dùng để bày một dãy các mặt hàng và thường để kê áp sát dựa lưng vào áp sát mặt tường. Loại kệ này giúp tận dụng được các khoảng trống giúp tăng diện tích để bày hàng hóa cho chính bạn.

Kệ đôi: Là mẫu kệ tạp hóa có thể bày 2 dãy hàng,có  chung một vách ngăn ở giữa. Kệ 2 mặt này có thể kê kệ này ở giữa cửa hàng, vừa giúp khách chọn có thể lấy hàng tiện lợi vừa là cách sắp xếp hàng được gọn gàng, khoa học.

Các loại giá kệ để hàng tạp hóa phổ biến trên thị trường hiện nay

>>> Xem thêm: Cửa hàng chuyên bán giá kệ tạp hóa rẻ tại bắc từ liêm uy tín

Kệ đầu dãy: Đây cũng là 1 loại kệ bán hàng tạp hóa thườg  được đặt ở đầu các kệ đơn hay đôi nhằm để trưng bày các mặt hàng  tạp hóa nổi bật, hàng khuyến mãi, hàng hot mới về giúp khách hàng có thể dễ quan sát và chọn mua hàng.

Phân loại giá kệ để hàng tạp hóa theo mẫu mã, chất liệu:

Kệ lưới: Kệ lưới giúp tạo khoảng thoáng giúp cho việc trưng bày các mặt hàng. Vách ngăn bằng lưới giúp các bạn dễ dàng kiểm soát hàng hóa. Đây là loại giá hàng tạp hóa đang được khá nhiều chủ cửa hàng tạp hóa lựa chọn.

Kệ tôn liền: Đọc tên loại kệ tạp hóa chắc hẳn bạn đã hình dung được kiểu dáng kệ rồi đúng không? Kệ tạp hóa tôn liền mang lại sự chắc chắn và có độ bền cho nhiều năm sử dụng, giúp tránh được tình trạng cong vênh và móp méo do va đập trong quá trình sắp xếp hàng hóa. Loại kệ tạp hóa này chịu được tải trọng lớn so với những  mẫu kệ để hàng tạp hóa khác, rất phù hợp khi bạn có nhu cầu sắp xếp bày biện những  mặt hàng nặng.

Kệ tôn đục lỗ: Loại kệ tạp hóa này vừa có ưu điểm thoáng như kệ tạp hóa lưới lại tương đối chắc chắn giống kệ tạp hóa tôn liền. Loại kệ này phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa như sữa bột, bánh kẹo các loại đồ gia dụng,…

Màu sắc chủ yếu của những  loại kệ, giá bán hàng tạp hóa hiện nay ở trên thị trường là màu trắng đảm bảo được độ sáng cho chính không gian bày biện hàng hóa. Bên cạnh đó chính là một số điểm nhấn màu nổi bật như xanh và đỏ trên thanh kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *