Các loại chất liệu giá kệ pallet rẻ Hà Nội phổ biến trên thị trường

Nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp cũng đang ngày càng chú trọng đầu tư các thiết bị lưu trữ trong các kho hàng. Và giá kệ pallet rẻ Hà Nội giúp việc bốc xếp và di chuyển vận hành hàng hóa từ một địa điểm này sang vị trí khác hay giữa những phương tiện cũng sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn.

Pallet chứa hàng cũng có rất nhiều các chủng loại khác biệt nhau, từ các chất liệu như: sắt thép cho tới những chất liệu gỗ, nhựa và thậm chí là cả giấy.

1.Phân loại giá kệ pallet rẻ Hà Nội chứa hàng và ứng dụng

+ Giúp chứa đựng các loại hàng hóa an toàn, hạn chế các tình trạng hỏng hóc, bể vỡ trong lúc di chuyển hàng hóa trong kho.

+ Sản phẩm được đặt trên kệ pallet hàng cách mặt nền nên sẽ không bị ẩm mốc do nhiệt độ nóng ẩm và lạnh,…

Các loại chất liệu giá kệ pallet rẻ Hà Nội phổ biến trên thị trường

>>> Xem thêm: Nhật Linh địa chỉ tuy tín chuyên cung cấp giá kệ kho quần áo tại Hà Nội

+ Di chuyển được một số lượng lớn hàng hóa trong cùng một lúc, số lượng to tải trọng nặng và bốc dỡ sản phẩm lên container dễ dàng, các hàng hóa ít bị bám bụi bẩn.

2.Những loại chất liệu giá kệ pallet rẻ Hà Nội phổ biến trên thị trường

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội chất liệu sắt

Đây được xem đó chính là loại pallet chứa hàng có mức giá đầu tư vào lúc đầu khá cao, nhưng hiệu quả và có tuổi thọ của chúng là cao nhất, rất dễ dàng sửa chữa, hạn chế rủi ro ở trong quá trình vận hành….

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội nhựa

Đặc điểm chính đó sẽ là nhựa không thấm nước và cũng ko bị mối mọt, rất phù hơp môi trường hóa chất và có độ bền cao hơn pallet gỗ.

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội bằng gỗ

Loại này thường sẽ được sản xuất sẵn, giá thành đầu tư thấp, để dành cho các công ty không có nhu cầu sẽ tái sử dụng pallet chứa hàng và các hàng hóa xuất khẩu, chứa đựng được rất nhiều dòng sản phẩm.

Giá kệ pallet rẻ Hà Nội chất liệu giấy

Cấu tạo chính của các mẫu pallet chứa hàng này chính là một loại giấy chuyên dụng ép chặt với nhau bằng chất keo. Tuy nhiên độ tải trọng của các loại pallet chứa hàng này khá thấp, rất dễ bị hỏng lúc tiếp xúc với nguồn nước hay môi trường ẩm.

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín chuyên bán giá kệ trung tải tại bắc từ liêm

3.So sánh các loại giá kệ pallet rẻ Hà Nội chứa hàng

 + Pallet chứa hàng nhựa ở trên thị trường được làm từ chất liệu nhựa PE, có đặc tính chịu lực trung bình và cũng có thể vệ sinh dễ dàng, có giá thành trung bình.

+ Pallet chứa hàng bằng gỗ sẽ có giá thành thấp hơn và sẽ được sử dụng khá rộng rãi, chúng được tạo thành những thanh gỗ liên kết chặt chẽ với nhau sẽ tạo thành bề mặt bền vững.

+ Pallet giấy có các chất liệu rất thân thiện với môi trường, rất dễ dàng tái chế hoặc tiêu hủy, phù hợp với những hàng hóa có tải trọng nhẹ.

+ Pallet sắt có độ cứng rất cao được xử lý bề mặt sẽ mang đến độ láng mịn và thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp có các hàng hóa tải trọng nặng. Pallet sắt cũng có những dòng khác nhau về kết cấu: pallet hàng xếp chồng và  pallet khung đế, pallet lưới hay là các pallet nâng người,…

Với kết cấu và có đặc tính kim loại dòng bền bỉ và pallet sắt đem đến một độ bền kiên cố, có tuổi thọ cao, tùy thuộc vào từng  môi trường khác biệt nhau. Thêm vào đó, chính là khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ và cũng không gây ảnh hưởng đến môi trường và dễ dàng để tái chế.

Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng chính là 1 dạng nhúng thép qua các dung dịch kẽm, tạo thành 1 lớp bảo vệ thật sự hoàn hảo cho sản phẩm, chống lại sự oxy hóa và có thể chống lại sự ăn mòn từ môi trường và giúp bảo vệ bề mặt chắc chắn.

Bên cạnh đó, kệ pallet chứa hàng mạ kẽm nhúng nóng thì thường được doanh nghiệp lựa mua trong các kho lạnh, kho thủy hải sản và ở kho mát – kho thực phẩm, bánh kẹo, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *